Thầy tử vi điểm danh 3 con giáp sống ngập trong tiền bạc vào cuối tuần (9-10/10), chỉ cần ra đường là có quý nhân giúp đỡ

12 con giáp tử vi 07/10/2021 16:10

Đứng đầu danh sách phát tài vào cuối tuần, 3 con giáp này làm gì cũng thuận lợi may mắn hơn người.

Tuổi Dậu

Dậu được liệt vào danh sách “con cưng” của Thần Tài. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón lộc từ trên trời rơi xuống. Cuối tuần này, bạn sẽ nhận được tin vui về tiền bạc. Công việc cũng ổn định, không có quá nhiều áp lực. Nhờ vậy mà tinh thần của bạn vô cùng tốt. Dậu có thể tập trung đầu tư vào nhiều lĩnh vực mình yêu thích.

Nguồn lợi sẽ từ đó đổ về liên tục khiến bạn đếm mỏi tay. Đồng thời, bạn cũng có số may mắn trúng độc đắc, ẵm hết số tiền lớn của thiên hạ trong nháy mắt. Nói chung Dậu sẽ vô cùng hạnh phúc, no ấm đủ đầy trong thời điểm này mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Thầy tử vi điểm danh 3 con giáp sống ngập trong tiền bạc vào cuối tuần (9-10/10), chỉ cần ra đường là có quý nhân giúp đỡ - Ảnh 1
Dậu được liệt vào danh sách “con cưng” của Thần Tài.  Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tử vi dự báo, 2 ngày cuối tuần, tuổi Thìn có thể đón lộc về không ngớt kéo tới. Con giáp này được Thần Tài che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ phát đạt, tài lộc lên cao.

Trong ngày thứ 7 này thì tốt nhất bản mệnh nên lánh mặt người tuổi Dần, tuổi Thân để tránh những chuyện xui xẻo xảy ra, tiền không kiếm được còn dễ bị hao tài.

Bước sang chủ nhật thì cơn mưa tài lộc bắt đầu thực sự ập đến với người tuổi Thìn. Con giáp này làm ăn buôn bán cực kỳ thuận lợi.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cuối tuần này kiếm tiền như hái lá, tài vận vô cùng lý tưởng. Bản mệnh có thể nhận được sự trợ giúp từ phía bạn bè, người thân trong chuyện kinh doanh của mình.

Tuy nhiên phần lớn mọi quyết định vẫn là do bạn. Ngoài yếu tố may mắn thì không thể phủ nhận sự nhạy bén và quyết đoán trong kinh doanh của những chú Hổ. Có điều bản mệnh nên cân nhắc khi hợp tác làm ăn với người tuổi Mão, tuổi Dậu trong thời điểm này, dễ gặp phải chuyện ngoài ý muốn.

Tài thần nằm ở phương Chính Tây, cuối tuần này bản mệnh đi đâu làm gì cũng nên chọn hướng này làm hướng xuất hành cho mình để được hưởng lộc của Tài thần nhé. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành mà.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp sau đây làm gì cũng may mắn, cơ hội trở thành ‘ĐẠI GIA KIM CƯƠNG’ trong tháng này

Trong 3 ngày tới đây những con giáp này sẽ gặp toàn điều may mắn, cuộc sống giàu sang khiến nhiều người mơ ước.

TIN MỚI NHẤT