Ngày đầu tháng 8/2021, có 3 con giáp vướng phải ‘HUNG TINH’, sự nghiệp trắc trở, thị phi bủa vây tứ phía

12 con giáp tử vi 01/08/2021 06:30

Tử vi của 12 con giáp ngày 1/8/2021 cho thấy, Chủ Nhật hôm nay có 3 con giáp vướng phải ‘Hung Tinh’ khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn. Sự nghiệp trắc trở khó lòng suôn sẻ, lại gặp thị phi bủa vây tứ phía.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, tuổi Hợi dễ vướng vào tranh cãi tại nơi làm việc với đồng nghiệp. Không khí giữa hai bên cực kỳ căng thẳng, chỉ vài câu tranh luận cũng có dẫn tới đấu khẩu gắt gay khi không đạt được sự đồng thuận trong cách làm việc.

Hung tinh nhắc nhở con giáp này không được cẩu thả và tránh tiến hành các việc trọng đại vào thời điểm nhạy cảm này. Vận trình tài lộc cũng có chút hao hụt hơn, không nên chi tiêu quá nhiều mà ngược lại, hãy nỗ lực tích cóp để đạt được thành quả lớn hơn trong tương lai.

Ngũ hành xung khắc cũng gây ra những nỗi lo về đường tình duyên của con giáp này. Người độc thân mãi chưa tìm được ai phù hợp để chung đôi sánh bước. Có lẽ bản mệnh nên có cái nhìn và suy nghĩ thực tế hơn về cuộc sống, giảm bớt cái tôi cũng như ảo mộng tình yêu thì duyên sẽ tới nhanh.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, hung tinh chính là nguyên nhân gây ra những điều không thuận, trục trặc với tuổi Ngọ. Con giáp này nên hành xử thận trọng để tránh những rắc rối không đáng có khi hung thần này án ngữ trong vận trình cả ngày của mình.

Trong công việc, bản mệnh có thể bị người khác gây khó dễ, hạch sách khiến hiệu suất công việc sụt giảm. Người làm công ăn lương tài chính eo hẹp, kinh doanh buôn bán cũng chững lại, chưa thấy dấu hiệu khởi sắc. Tiền có thu có chi, không túng thiếu nhưng cũng chẳng rủng rỉnh.

Ngũ hành tương sinh vớt vát được chút may mắn cho tuổi Ngọ trong hôm nay khi mối quan hệ của con giáp này và nửa kia rất hòa hợp. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và bao dung cho nhau hơn.

Ngày đầu tháng 8/2021, có 3 con giáp vướng phải ‘HUNG TINH’, sự nghiệp trắc trở, thị phi bủa vây tứ phía - Ảnh 1
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, hung tinh chính là nguyên nhân gây ra những điều không thuận, trục trặc với tuổi Ngọ. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, Tỵ Thân tương phá báo hiệu những điều bất lợi có thể xảy ra với tuổi Thân. Vận trình sự nghiệp của con giáp này khó mà suôn sẻ như bình thường, gánh nặng đặt trên vai đòi hỏi bản mệnh phải thật mạnh mẽ để chống đỡ mọi thứ.

Hung tinh cản trở, tuổi Thân cũng cần cẩn trọng hơn với túi tiền của mình. Hung thần này xuất hiện đe dọa nghiêm trọng tới vận trình tài lộc của bản mệnh. Thiếu sáng suốt và tỉnh táo nhưng lại liều lĩnh, con giáp này dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc thất thoát, trôi tuột khỏi túi khoản không nhỏ.

Trong khi đó Hỏa Kim xung khắc gây ra những mâu thuẫn giữa con giáp này và nửa kia. Những vấn đề thực tế về đời sống cơm áo gạo tiền quẩn quanh khiến cho tình yêu dần trở nên căng thẳng và không còn những điều lãng mạn như thuở ban đầu.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tý được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, Tuổi Thìn tài chính rủng rỉnh

Thông tin chi tiết tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp. Cùng xem trong tháng mới này vận trình của từng con giáp từ sự nghiệp, tiền tài, tình yêu và sức khỏe sẽ diễn ra như thế nào nha.

TIN MỚI NHẤT