Chủ nhật cuối tuần, 3 con giáp được Cát Thần nâng đỡ, tài lộc thăng hoa, sự nghiệp suôn sẻ bất ngờ

12 con giáp tử vi 01/08/2021 06:23

Trong ngày đầu tiên của tháng 8/2021, tử vi 12 con giáp cho biết trong ngày Chủ Nhật này có 3 con giáp được Cát Thần nâng đỡ. Nhờ đó, mà bản mệnh có sự nghiệp suôn sẻ bất ngờ, tài lộc thăng hoa rực rỡ.

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, cục diện tam hợp giúp cho vận trình của tuổi Sửu khá nhẹ nhàng khi mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, thuận lợi cho việc ký kết hợp đồng, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp.

Cát tinh soi đường, con giáp này nếu làm về lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, nghề tự do... sẽ có cơ hội thăng tiến. Lời khuyên cho tuổi Sửu lúc này là hãy mạnh dạn giao lưu với đồng nghiệp nhiều hơn vì sẽ có những chuyện thú vị đến với bản mệnh, giúp mọi người ngày càng gắn bó và vui vẻ trong hợp tác.

Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của bản mệnh cũng có những tiến triển tốt đẹp. Đôi lứa vui vẻ hạnh phúc, vợ chồng cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau. Người đang độc thân cũng không cần phải quá lo lắng, chỉ cần cố gắng hoàn thiện, tận dụng thời gian để làm điều mình thích, chuyện tình duyên tự nhiên đến.

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, tuổi Mão được tài tinh che chở nên đường tài lộc khá vượng phát. Rất có khả năng con giáp này sẽ nhận được những khoản tiền bên ngoài thu nhập chính, đặc biệt là những ai làm nghề tay trái thì nguồn thu từ đó lại càng cao.

Người làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc khi được cát thần này trợ lực. Tuy không tránh được những khó khăn ban đầu nhưng về cơ bản tuổi Mão đều có thể khắc phục được và mang được tiền bạc về nhà. Buôn may bán đắt, hàng hóa tấp nập khách hàng ra vào.

Đường tình duyên có bản mệnh đã tiến triển khá ổn định, không có gì cần phải bận tâm lúc này. Đôi lứa tìm hiểu nhau lâu ngày có thể tính tới chuyện trăm năm, về ra mắt gia đình, nâng cấp mối quan hệ. Người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình trước người khác phái.

Chủ nhật cuối tuần, 3 con giáp được Cát Thần nâng đỡ, tài lộc thăng hoa, sự nghiệp suôn sẻ bất ngờ - Ảnh 1
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, tuổi Mão được tài tinh che chở nên đường tài lộc khá vượng phát. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, cát tinh xuất hiện trợ giúp thêm cho vận trình công danh của tuổi Mùi. Tài năng được bộc lộ khi đương đầu với thách thức khiến cho bản mệnh thay đổi cách nhìn của cấp trên về mình, có thể được trao thêm nhiều cơ hội.

Tam hội trợ mệnh báo hiệu hôm nay là một ngày thích hợp để tuổi Mùi hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt hay lạnh nhạt xung quanh mình. Con giáp này nên cho qua những chuyện cũ để đón những điều tốt đẹp hơn. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để dành thời gian cho gia đình và người yêu thương.

Tuổi Mùi không có vấn đề sức khỏe phải quá lo lắng. Tuy nhiên theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tý được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, Tuổi Thìn tài chính rủng rỉnh

Thông tin chi tiết tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp. Cùng xem trong tháng mới này vận trình của từng con giáp từ sự nghiệp, tiền tài, tình yêu và sức khỏe sẽ diễn ra như thế nào nha.

TIN MỚI NHẤT