Ý tốt của mẹ chồng khiến tôi mất con mãi mãi

08/05/2017 14:55

Chỉ vì mới cưới được hai tháng mà đã có thai 3 tháng, mẹ chồng cho tôi uống thuốc phá thai.

Ngày hôm qua, trước lúc đi làm, mẹ chồng có cho tôi uống một ly sữa, không do dự gì tôi uống luôn. Đến công ty được một lúc, tôi đau bụng dữ dội đồng nghiệp thấy vậy liền đưa tôi đến bệnh viện.

Sau khi đến bệnh viện, bác sỹ thăm khám và cho tôi hay rằng vì tôi đã uống thuốc phá thai nên đứa bé không giữ được. Tôi mới có thai được ba tháng, đang trong giai đoạn dưỡng thai thì làm sao uống thuốc phá thai được? Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ý tốt của mẹ chồng khiến tôi mất con mãi mãi ảnh 1
Ảnh nguồn: Internet

Một lát sau chồng và mẹ chồng chạy vào bệnh viện, nghe bác sỹ nói xong chồng tôi quay sang trách móc tôi: "Sao em lại phá thai?". Tôi đang còn không hiểu lý do vì sao thì chợt nhớ đến ly sữa hồi sáng mẹ chồng cho tôi uống có vị đắng, tôi hỏi mẹ chồng thì bà nói là sữa mới nên vậy. Tôi không tin nên cố gắng gặng hỏi mẹ chồng, nào ngờ mẹ chồng tôi thừa nhận: “Mấy ngày trước cô nói đã có thai ba tháng đúng không? Cô và con trai tôi từ lúc xem mắt đến giờ mới được hai tháng, con trai tôi ngu nhưng tôi... tôi biết chứ, bỏ đứa trẻ này đi rồi sống tốt với con trai tôi”.

Đúng là mẹ chồng đã cho tôi uống thuốc phá thai, tôi như phát điên với hành động ấy của bà. Chồng tôi tìm cách động viên tôi rồi đưa mẹ chồng ra ngoài nói chuyện.

Ý tốt của mẹ chồng khiến tôi mất con mãi mãi ảnh 2
Ảnh nguồn: Internet

Tôi trách chồng vì anh không chịu nói rõ mọi chuyện với mẹ chồng. Trên thực tế, trước khi có người mai mối hai chúng tôi đã sống chung với nhau một thời gian rồi. Gia đình tôi có một khoản nợ mà bên nhà trai thì giàu có nên chồng tôi đã đưa ra một ý tưởng là thông qua mai mối để số tiền sính lễ được nhiều hơn phụ giúp nhà tôi. Chính vì vậy khiến mẹ chồng tôi hiểu nhầm, bà cứ nghĩ rằng con trai bà không “ăn ốc” mà phải “đổ vỏ”.

Bây giờ con không còn nữa, tôi có thể nói gì được đây, tôi chỉ mong sớm xuất viện sau đó suy nghĩ thật kỹ xem có nên chia tay với người chồng này không. Lúc đó nếu không phải anh ta đưa ra chủ ý này thì đâu có chuyện gì xảy ra.

 

Này đàn ông! Đây là 5 điều phụ nữ chúng tôi cần các anh thuộc lòng
Dưới đây là 5 bí mật mọi phụ nữ đều ước ao đàn ông tự hiểu mà không cần họ phải nói ra.
XEM TIẾP
Không ngờ: Đây chính là 4 sai lầm khiến chồng chán vợ, 99% phụ nữ Việt mắc phải
Chẳng phụ nữ nào ngờ đây lại là sai lầm khiến hôn nhân thoi thóp, chồng chán vợ mà buông lơi ngoại tình.
XEM TIẾP
Tâm sự người thứ ba: Biết đó là chồng của bạn, tôi vẫn cố giành giật
Tôi nhận ra mình có tình cảm với anh. Vợ chồng Linh cũng hay mời tôi đi ăn, nhìn họ thân mật lòng tôi như...
XEM TIẾP