Vợ viết đơn ly hôn vì không được tôi mua chè cho ăn

06/11/2015 12:16

Chỉ vì cốc chè, vợ tôi mặt hầm hầm, tôi chọc cười cũng không được, còn xưng 'tôi, anh' gây không khí căng thẳng.

Tôi cưới vợ được gần 2 năm, vợ chồng tôi tính tình trái ngược nhau. Tôi ít nói, ít thể hiện cảm xúc, vợ tôi lại nói nhiều, nóng nảy, sự khác biệt ấy khiến tôi và vợ thường xuyên căng thẳng.

Đặc biệt vợ tôi thích sai vặt: nào là rót nước hộ em, lấy hộ em cái điều khiển tivi, nửa đêm thèm ăn chè chuối thì 'Anh, em thèm chè chuối, anh đi mua cho em'. 

Vợ viết đơn ly hôn vì không được tôi mua chè cho ăn ảnh 1

Ảnh minh họa

Hôm rồi, khoảng gần 22h, vợ nổi cơn thèm chè, bảo tôi đi mua, tôi không đi dù từ nhà tới chỗ bán chè chỉ hơn 1km. Vợ tôi mặt hầm hầm, tôi chọc cười cũng không được, tối đó vợ nói những điều rất khó nghe xưng 'tôi, anh' gây không khí căng thẳng.

Tôi bức quá mắng té tát vợ một trận: 'Tôi không phải là người để cô sai vặt'. Vợ chẳng vừa, bốp chát lại, không khí căng thẳng, tôi cũng chẳng còn nhớ rõ.

Tôi có nói đến chuyện ly dị, thế là vợ viết đơn liền. Hiện nay vợ con tôi đang ở nhà ngoại, tôi nhớ con quay quắt, tâm trí rối bời, chưa biết quyết như thế nào, có nên ly dị hay không?

Tôi nghiêm túc cân nhắc về vấn đề này không phải vì trận cãi vã vừa rồi mà là vì trong quá trình chung sống vợ thiếu tôn trọng tôi, hay sai vặt, dễ nổi nóng, trách móc tôi vì những vấn đề cỏn con.

Điều duy nhất tôi còn phân vân chính là đứa con và cảm giác tội nghiệp vợ. Rất mong mọi người giúp tôi tìm ra con đường hay nhất. Tôi cảm ơn rất nhiều!

Phụ nữ có số cuối ngày sinh thế này sống trong nhung lụa, cả đời đủ đầy không lo gì!
Ngày sinh luôn có thể nói lên vận mệnh, số phần của con người!
XEM TIẾP
Tưởng là thói xấu trong mắt đàn ông, hóa ra lại là ‘bùa mê’ khiến chàng không rời nửa bước!
Phụ nữ không hề hay biết những điều tưởng chừng là thói xấu sau đây lại khiến đàn ông cực say mê!
XEM TIẾP
Trước khi chạm mốc 30, đàn bà nhất định phải biết điều này!
Là phụ nữ, có gan cầm lên thì nhất định phải bỏ xuống được. Tình yêu đã không còn thì phải giữ cho được...
XEM TIẾP
Thẻ: