Top 3 con giáp ngây thơ, hiền lành, dễ biến thành 'nô lệ' trong tình yêu

19/04/2017 16:45

Đây là 3 con giáp sống rất tình cảm, họ yêu đối phương hơn chính bản thân mình. Trong tình yêu, họ luôn là người chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ.

Họ là những con giáp “mong manh dễ vỡ”, yêu chân thành nhưng không phải lúc nào cũng được hạnh phúc.

Top 3 con giáp ngây thơ, hiền lành, dễ biến thành 'nô lệ' trong tình yêu ảnh 1
3 con giáp này luôn là người chịu nhiều thiệt thòi trong tình yêu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão thường dịu dàng, hiền lành. Dù làm bất cứ việc gì họ đều quan tâm và biết suy nghĩ cho người khác, biết lắng nghe và đưa ra những lời khuyên chân thành. Tuy nhiên trong tình yêu, con giáp này khá yếu đuối. Họ hi sinh bản thân quá nhiều vì đối phương. Thậm chí họ dám bỏ qua những thói quen, sở thích của mình để làm vui lòng “nửa kia”. Nếu gặp phải người không biết trân trọng mình, họ sẽ chịu rất nhiều tổn thương, đau khổ.

Tuổi Hợi

Đây là con giáp có tấm lòng rất lương thiện, thật thà. Đối với bạn bè, gia đình hay tình yêu họ đều một lòng yêu thương chân thành. Người tuổi Hợi không bao giờ làm trái lại những ý nghĩa tốt đẹp của mọi mối quan hệ. Vì thế, mà họ được rất nhiều người quý mến. Trong tình yêu, những cô nàng tuổi Hợi vô cùng yếu đuối. Họ luôn dành niềm tin tuyệt đối vào người mình yêu. Họ không đòi hỏi, hơn thua mà cam chịu thiệt thòi. Phụ nữ tuổi Hợi rất dễ bị lừa tình và chịu tổn thương sâu sắc. Muốn có được hạnh phúc trong tình yêu, họ cần phải mạnh mẽ và bản lĩnh. Đừng quá nhu mì, yếu lòng trước đối phương.

Top 3 con giáp ngây thơ, hiền lành, dễ biến thành 'nô lệ' trong tình yêu ảnh 2
Đừng quá nhu mì, yếu lòng trước đối phương - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu khá ngây thơ và dễ tin người. Khi yêu, họ cứ nghĩ nếu chân thành thì sẽ được đáp trả. Họ luôn tin bất cứ ai cũng sẵn lòng yêu thương và trân trọng tình cảm của mình. Vì tình yêu, họ dễ bị mù quáng và thường để cảm xúc chi phối cả lí trí. Nếu đối phương phạm phải sai lầm, vô tâm hay thờ ơ, con giáp này đều bao biện cho “người ấy” bằng hàng loạt lí do. Chính vì vậy, những cô nàng tuổi Sửu sẽ vô cùng đau khổ khi bị ai đó phản bội. Họ khó có thể chấp nhận sự thật đau lòng để trở về cuộc sống bình thường. Lời khuyên cho những nàng giáp này là hãy chịu đựng trong một giới hạn nhất định. Đừng bao dung và chân thành quá mức.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Thất bại với hôn nhân, đàn bà còn muôn vạn ngã rẽ để đi
Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng hôn nhân là một cánh cửa mà khi bước vào đó rồi không còn đường để quay đầu. Mười...
XEM TIẾP
Đàn bà có chồng ngoại tình: Bước tới mắc núi, bước lùi mắc sông
Ở trên đời, bao nhiêu người sống với chồng tệ bạc, đầy tật xấu nhưng vẫn ở lại: Vì con, vì còn yêu, vì sĩ...
XEM TIẾP
Dù có thế nào, phụ nữ nhất định phải giữ cho bản thân sạch, đẹp và thơm
Chồng ngoại tình thì đã sao, có hàng triệu người phụ nữ ngoài kia chứng kiến chồng lăng nhăng nhưng vẫn sống tốt, vẫn xinh...
XEM TIẾP