Tôi rã rời khi "đáp ứng" cho bạn gái 4,5 lần/đêm

03/11/2015 13:07

Tôi hiểu bạn gái mình và chưa bao giờ tỏ thái độ khó chịu khi bạn gái đòi hỏi quá nhiều chuyện ấy. Là một thanh niên với cơ thể khoẻ mạnh, tôi cũng rất ham muốn tình dục nhưng nhu cầu của tôi thì không thể thỏa mãn cho cô bạn gái xinh xắn của mình…

Tôi quá yêu Thùy Linh và sợ hãi mỗi khi nghĩ đến việc mất cô ấy nhưng cũng không thể "chịu đựng" được chứng bệnh hoạn mà cô ấy đang mắc phải. Tôi thương Linh rất nhiều và vô cùng thông cảm với cô ấy nhưng không biết cách gì để giúp người yêu mình thoát khỏi vũng lầy đó. Tôi thấy mình thật bế tắc, bấc lực.

Linh là cô em họ của ông anh kết nghĩa của tôi. Chúng tôi quen nhau nhờ sự mai mối của ông anh. Ngay lần đầu tiên gặp Linh tôi đã bị em thu hút bởi nét xinh xắn, hiền dịu, dễ thương của một người con gái miền Trung du. Em có giọng nói rất ngọt ngào và đôi mắt buồn man mác. Tôi bị ám ảnh bởi đôi mắt của Linh.

Tôi hơn Linh 2 tuổi và chúng tôi hiện đều đang là sinh viên. Tình yêu của chúng tôi đến như một điều tự nhiên. Trong mắt tôi, Linh là môt thiên thần trong trắng, ngây thơ… Em ít nói chỉ hay cười, một nụ cười làm tan chảy trái tim tôi. Đây là mối tình đầu tiên của tôi và Linh.

Có thể các bạn không tin nhưng thú thực tôi rất nhát gái và chưa bao giờ gần gũi với bất cứ người con gái nào. Linh là người con gái đầu tiên tôi đặt nụ hôn lên môi. Nhưng sau khi yêu Linh một thời gian khiến tôi phải đặt nhiều dấu chấm hỏi về người yêu mình. Tôi cảm thấy hoang mang, lo lắng và có cảm giác như mình chưa thực sự hiểu về con người Linh.

Tôi là tuýp đàn ông cổ hủ và rất trân trọng hai chữ trinh tiết. Với tôi, tình yêu và tình d.ụ.c không đi liền với nhau. Nghe mấy thằng bạn cùng dãy nhà trọ rủ nhau xem phim sex là tôi gạt đi. Không phải vì tôi không ham m.uốn và yếu sinh lý mà chẳng qua vì tôi không thích. Yêu Linh 2 tháng nhưng tôi luôn dè dặt và kiềm chế bản thân mình. Tôi không đưa em đến chỗ chỉ có hai đứa. Tôi m.uốn có một tình yêu đẹp chứ không dung tục như mấy thằng bạn cùng phòng.

Thế nhưng dường như điều đó khiến Linh khó chịu. Em thường xuyên hờn dỗi bảo rằng tôi không yêu em, không m.uốn có em. Và cuối cùng để chứng minh cho em thấy rằng tôi là một thằng đàn ông đích thực, để chứng tỏ với em rằng tôi yêu em rất nhiều tôi đã tự phá nguyên tắc sống của mình và quan h.ệ tình d.ụ.c với Linh.

Tôi rã rời khi đáp ứng cho bạn gái 4,5 lần/đêm ảnh 1

Tôi mệt lừ sau trận chinh chiến cuồng nhiệt

Sau "lần đầu tiên" với Linh tôi lại thấy chán và khó hiểu Linh hơn. Trong chuyện ấy em không hề ngây thơ như vẻ bề ngoài. Em mạnh mẽ, cuồng nhiệt, đầy dục vọng… Tôi không thể hiểu vì sao em lại sành sỏi đến như thế. Và rồi Linh thường xuyên đòi hỏi, chủ động đề nghị tôi làm chuyện ấy một cách thường xuyên. Ngày nào em cũng đề nghị làm "chuyện ấy" ba, bốn lần khiến tôi mệt mỏi, hoang mang…

Em còn chủ động hướng dẫn cho tôi đủ mọi kỹ thuật ân ái và rủ tôi cùng thực hiện như những bộ phim bệnh hoạn ở trên mạng. Tôi không hưởng ứng thì bị em dè bỉu, giận dỗi… Và cuối cùng tôi đành phải chiều. Việc học hành và sức khỏe của tôi vì thế mà ngày càng xuống cấp thảm hại. Tôi cảm giác như Linh quá nghiện s.e.x vì cả ngày em chỉ nghĩ duy nhất đến chuyện lên giường. Tôi bắt đầu thấy sợ và tìm nhiều lý do để tránh gặp mặt em. Em đã khóc và nói với tôi rằng nếu tôi không đến em sẽ chia tay, sẽ đi tìm những người đàn ông khác để thỏa mãn… Tôi lại van xin em ở lại và cố gắng chiều người yêu….

Tôi biết phải làm sao để "chữa bệnh" cho Linh và giữ em ở mãi bên tôi? Tôi không thể là cổ máy tình d.ụ.c và kiệt sức vì ngày nào cũng phải thỏa mãn em nhưng tôi cũng không muốn buông em ra.

Tâm sự thầm kín của gã trai khi có cô bạn gái xinh đẹp và ham muốn cao. Có thể bạn sẽ nghĩ tôi đang ở trong sung sướng mà không biết, nhưng vì tôi là tuýt người kìm nén chuyện ấy nên khi gặp sự đòi hỏi quá cao tôi trở nên mệt nhoài. Hãy cho tôi lời khuyên để tình trạng bạn gái tôi tốt hơn và tôi sẽ luôn bên cạnh giúp cô ấy từ từ bước ra những cơn d.ụ.c vọng đê mê mờ ảo đó…

Hoàng Duy (Đà Nẵng)

3 nàng giáp trước 30 nghèo khó, sau 30 vụt thành bà hoàng giàu sang!
Không đầu hàng số phận, không cam chịu nghèo khó, 3 nàng giáp này sẽ có ngày được đền đáp xứng đáng!
XEM TIẾP
Khi đàn ông bạc tình và bỏ rơi bạn, đừng quên còn những thứ này không bao giờ phản bội bạn
Phụ nữ có thể không còn chồng nhưng chắc chắn phải giữ lấy con. Sống vì con, hạnh phúc cũng vì con.
XEM TIẾP
3 chữ ‘đừng’ làm nên người đàn bà khôn ngoan không sợ khổ đau vì đàn ông!
Phụ nữ thông minh chính là không bao giờ đặt tuyệt đối tiền, lòng tin và suy nghĩ vào chồng.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 60.000TP.HCM
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Cá kèo (kg)120.000 - 130.000TP.HCM
Cá cờ cắt khúc (kg) 170.000TP.HCM
Cá Basa phi-lê (kg) 60.300 - 67.000TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cánh gà (kg) 67.900TP.HCM
Thịt vai heo (kg) 75.000TP.HCM
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM