Tiêu chuẩn giúp bạn nhận diện người đàn ông tốt

07/05/2015 14:52

Có vô vàn lý do và tiêu chuẩn khác nhau mà một cô gái đưa ra để lựa chọn người chồng tương lai cho mình. Tuy nhiên, dù mỗi người có những tiêu chuẩn và ngưỡng khác nhau thì bạn nên không nên bỏ qua những điểm cơ bản dưới đây.

1. Tình yêu chân thành

Đây là tiêu chuẩn đầu tiên bạn nên chú ý, vì chỉ có tình yêu thương chân thành thì mới giúp cả hai vượt qua những sóng gió của cuộc sống hôn nhân. Người yêu thương thật lòng thì mới có sự cảm thông và chia sẻ mọi điều với mình trong cuộc sống. Vì vậy, dù anh ta có là người tốt, tài năng cỡ nào đi chăng nữa mà anh ta không có tình yêu với bạn thì bạn nên gạt anh ấy ra khỏi anh sách “ứng cử viên” đi nhé.

Tiêu chuẩn giúp bạn nhận diện người đàn ông tốt ảnh 1
Tình yêu là điều kiện cần thiết giúp bạn vượt qua những khó trong cuộc sống

2. Luôn là người đồng hành cùng bạn

Bạn không nên chọn người bạn đời vì một tiêu chuẩn nào đấy mà bạn thích, ví dụ bạn thấy anh chàng ấy đẹp trai, giàu có, nghề nghiệp ổn định, hoặc bạn muốn có một ai đó bên mình cho đỡ cô đơn… mà không nhìn thấy được sự hòa hợp của hai bạn thì bạn không nên chọn. Người bạn đời phải là người có thể đồng hành với bạn nên mỗi chặng đường, có thể đi cùng bạn đến bất cứ nơi đâu và bạn luôn cảm thấy ấm áp khi đi bên cạnh người đó.

3. Người luôn làm bạn cười

Chọn một người dù điều kiện gia đình không phải sung túc lắm nhưng người đó có thể khiến bạn cười tươi thì đó chính là người bạn nên chọn lấy làm chồng. Cách người đó yêu thương, quan tâm và chăm sóc bạn như thế nào mới là điều quan trọng cho cuộc sống tương lai của bạn. Còn người đàn ông có đủ điều kiện về kinh tế, vật chất, nhưng không thể làm bạn vui vẻ thì bạn nên xem xét lại, vì với những người như thế bạn sung sướng về vật chất nhưng lại luôn khổ tâm suốt cuộc đời.

4. Muốn công khai mối quan hệ với bạn

Nếu một người đàn ông yêu thương bạn thật lòng, người đó sẽ luôn muốn công khai mối quan hệ của bạn cho tất cả mọi người cùng biết. Anh ta luôn trân trọng và đặt bạn vào một góc trái tim của mình. Anh ấy sẵn sàng làm tất mọi điều để bạn luôn cảm thấy vui vẻ nhất. Anh ta sẽ dang rộng vòng tay để vỗ về bạn trong những lúc khó khăn nhất, và có thể bỏ qua và chấp nhận cái tính trẻ con, nông nổi của bạn. Người đàn ông này chính là bờ vai vững chắc cho bạn tựa vào để đi suốt cuộc đời.

Tiêu chuẩn giúp bạn nhận diện người đàn ông tốt ảnh 2
Yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ luôn muốn công khai mối quan hệ của bạn với mọi người

5. Người đó phải làm bạn tốt hơn

Khi quen một người mà người đó làm bạn tốt hơn về mọi mặt thì đó mới là người đàn ông tốt. Dù người đó không thường xuyên ra nói ra những lời yêu thương nhưng bằng hành động và cử chỉ yêu thương và sẵn sàng bên bạn bất cứ lúc nào. Người yêu thương bạn thật lòng là người luôn bao dung và yêu thương tất cả mọi thứ thuộc về bạn.   

6. Không bao giờ tính toán với bạn

Nếu người đàn ông yêu thương bạn thật lòng thì anh ấy làm mọi điều cho bạn và cũng sẵn sàng móc hết hầu bao của mình để đưa cho bạn mà không hề tính toán thiệt hơn, dù anh ấy không có nhiều tiền. Còn những người đàn ông nhiều tiền mà so suy, tính toán thì mới đáng sợ hơn. Với những người đàn ông như thế sẽ khiến bạn khổ cả đời mà thôi dù bạn có sống trong nhung lụa.

Tiêu chuẩn giúp bạn nhận diện người đàn ông tốt ảnh 3
Người đàn ông luôn sẵn sàng trao cho bạn cả trái tim chân thành

7. Người đàn ông luôn chủ động

Một người đàn ông có ý và thực lòng đến bên bạn là người đàn ông phải chủ động đến bên bạn. Điều đó chứng tỏ, đấy là người đàn ông mạnh mẽ, muốn chinh phúc bạn.

8. Không làm bạn thất vọng

Một chàng trai yêu thương một cô gái thật lòng, anh ta sẽ không làm bạn thất vọng mỗi lúc bạn gặp chuyện không may, cần sự an ủi của người khác. 

3 con giáp vận đỏ như son, không MUA NHÀ SẮM XE mới là chuyện lạ trong nửa cuối năm 2018
Nửa cuối năm 2018 chính là lầm đầu tiên trong đời những con giáp sau phát tài. Họ đổi đời ngoạn mục đến mức mua...
XEM TIẾP
5 bí mật mọi đàn ông đều ra sức che đậy với phái nữ
Đàn ông có thể tâm sự nhiều điều với phụ nữ nhưng với những bí mật sau thì không bao giờ.
XEM TIẾP
Top con giáp mệnh lớn trải qua nhiều kiếp nạn vẫn bình an vô sự, sức khỏe dẻo dai sống lâu trăm tuổi
Những con giáp dưới đây phúc dày, mệnh lớn, gặp đại nạn vẫn có thể vượt qua, sống đến trăm tuổi khiến nhiều người ganh...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Mỡ heo (kg) 50.000TP.HCM
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Cá Điêu hồng sống (kg) 57.500TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM