Sex trong khách sạn tuyệt vời hơn ở nhà: Vì sao?

Thứ Tư, 04/11/2015 10:27

Nếu hai bạn từng có đêm tuyệt vời trong phòng khách sạn và thấy 'Ồ, sao thích hơn hẳn bình thường', bạn không phải người duy nhất nghĩ vậy.

Ngủ khách sạn là một sự nuông chiều bản thân

Các khách sạn thường được thiết kế tạo cảm giác sang trọng và gợi cảm - với nguồn sáng hợp lý, ánh nến lung linh, những tấm chăn ga xa hoa, giường rộng rãi. Nó được thiết kế để thu hút cả 5 giác quan. 'Người ta bước vào khách sạn là đã có sẵn tâm lý nuông chiều bản thân. Một chút cao sang, hào phóng, thịnh soạn trong căn phòng đó tự nó đã mang tới cảm giác hưng phấn ham muốn', nhà tâm lý giải thích.

Sex trong khách sạn khoái hơn ở nhà: Vì sao? - ảnh 1

Các khách sạn thường được thiết kế tạo cảm giác sang trọng và gợi cảm (Ảnh minh họa: Marriagehelper)

Ở khách sạn giúp bạn có cơ hội thoát khỏi cuộc sống thường ngày

Một yếu tố khác mà nhà tâm trí Kerner chỉ ra là 'để kích thích tình dục diễn ra, đặc biệt ở phụ nữ, các phần não liên quan tới sự lo âu và căng thẳng cần được tạm thời tắt đi'. Vì vậy, ông thường xuyên khuyên các đôi hãy biến phòng ngủ của họ thành một chiếc tổ tình yêu - nơi không bị bất cứ thứ gì làm sao nhãng. 'Tôi nghĩ phòng khách sạn - loại sang trọng - tự khắc giúp người ta tắt hết các lo âu. Ở đó sẽ không có những bức ảnh con cái, hóa đơn cần trả, sách cần đọc. Bạn được tạm thời tách khỏi cuộc sống bừa bộn lo toan thường ngày của mình, để tập trung vào những cảm xúc yêu đương', Kerner nói.

Bạn không cần phải đi quá xa

Bạn không cần phải đi nghỉ ở nơi xa xôi nào đó để 'hâm nóng' chuyện yêu. 'Thi thoảng các chuyên gia trị liệu tình dục thường khuyên bệnh nhân cần thêm gia vị vào đời sống chăn gối của mình bằng cách thay đổi tư thế hay thử làm 'chuyện ấy' ở những địa điểm khác nhau. Bởi vậy, việc vào khách sạn là một cách nên thử, giúp bạn phá vỡ thói quen nhàm chán và tạo kích thích mới lạ hơn', nhà tâm lý Kerner bày tỏ.

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

| Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO