Phụ nữ thông minh nên biết 6 thời điểm đàn ông dễ dàng sa ngã vào vòng tay người khác

Thứ Bảy, 16/09/2017 13:17

Dưới đây là 6 thời điểm đàn ông rất dễ dàng rơi vào vòng tay của người khác, chị em phụ nữ nên biết để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

Không phải quá trần trụi nhưng tình dục là điều tiên quyết để bắt đầu những cuộc hôn nhân. Thông thường, đàn ông thường có nhu cầu sinh lý cao hơn phụ nữ Khi người đàn bà không đáng ứng được những gì đàn ông muốn thì chuyện ngoại tình sẽ dễ dàng xảy ra.

1. Khi đàn ông có tiền và quyền hành

Người ta thường nói quyền lực đi liền với sự cám dỗ - Ảnh minh họa: Internet

Người ta thường nói quyền lực đi liền với sự cám dỗ. Đàn ông luôn bị cuốn vào những vòng xoáy tình dục và tiền bạc. Một khi họ đã có bản lĩnh kinh tế, địa vị trong xã hội thì nguy cơ ngoại tình rất cao. Kinh tế ngày càng đi lên đồng nghĩa với tình cảm dần tụt về phía sau, đàn ông có tiền như miếng mồi béo bở để thu hút nhiều phụ nữ khác.

2. Khi đàn ông xuống tinh thần

Khi đàn ông xuống tinh thần thì những lời ngọt ngào của người thứ ba khiến họ không kiềm lòng được - Ảnh minh họa: Internet

Đối với người đàn ông, họ luôn cần người phụ nữ của mình lắng nghe và quan tâm mỗi khi họ gặp khó khăn. Đàn ông luôn bị chi phối bởi tiền tài, công việc và địa vị. Mỗi khi một trong những thứ đó mất cân bằng, họ thường rơi vào tình trạng bế tắc. Cũng chính vì những lúc như vậy, chỉ cần một lời quan tâm ngọt ngào của người thứ ba cũng đủ khiến họ say mê. Đây là điều khiến người đàn ông rơi vào vòng tay khác.

3. Vợ mang thai

Nhiều người đàn ông chọn thời điểm vợ mang thai để mèo mả gà đồng bên ngoài. Vì trong thời gian đó, vợ chồng luôn kiêng cữ trong chuyện chăn gối. Nhu cầu sinh lý của nam giới rất cao nên họ sẽ không chịu được thứ cảm giác bứt rứt đó mà vụng trộm bên ngoài.

4. Vợ chồng xa nhau

Vì lý do gì đó mà chồng và vợ phải sống xa nhau. Người ta thường nói tình yêu xa rất đẹp nhưng lại chóng tan vỡ. Trong hôn nhân cũng vậy, tuy luôn dành những lời lẽ ngọt ngào cho nhau nhưng rồi đến một ngày nào đó cũng sẽ nhạt. Đàn ông không gần gũi vợ một thời gian sẽ gây ra những bứt rứt về nhu cầu tâm lý. Cũng chính vì vậy mà họ luôn tìm đến người phụ nữ khác để thỏa mãn. Nếu cuộc sống hôn nhân không đủ lòng chung thủy và sự tin tưởng thì mất nhau cũng là chuyện sớm muộn.

5. Vợ chồng cãi nhau

Vợ chồng cãi vả là thời điểm "vàng" để người thứ ba chen chân vào - Ảnh minh họa: Internet.

Vợ chồng cãi vả là thời điểm 'vàng' để người thứ ba chen chân vào. Thông thường trong những cuộc cãi vả, phụ nữ là người khó kiềm chế cảm xúc nhất. Bên cạnh đó, người đàn ông thì bình tĩnh hơn, họ sẵn sàng để cho vợ trút giận và sẽ không cố tranh cãi lại. Cuộc chiến ngày càng ầm ĩ thì đàn ông sẽ chọn cách bỏ ra ngoài tìm người khác để không khỏi đau đầu.

6. Tự cảm thấy thua kém vợ

Đàn ông luôn có lòng tự trọng vô cùng lớn. Họ luôn muốn giữ vai trò quan trọng, trụ cột trong gia đình Một khi, đàn ông cảm thấy người vợ giỏi giang, kiếm tiền giỏi hơn mình thì họ chán nản và chán vợ. Họ luôn nghĩ khi ở bên người phụ nữ như vậy không cho họ cảm giác được làm đàn ông. Cũng chính vì thế mà đàn ông luôn tìm đến những người phụ nữ ngoan hiền, biết nghe lời và dịu dàng hơn.

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: hôn nhân, đàn ông, Phụ Nữ, phụ nữ yêu, thời điểm đàn ông ngoại tình.

T.L (T.H) | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Vợ đưa nhân tình về nhà ân ái, tưởng qua mặt người chồng mù nào ngờ lại nhận cái kết đắng thế nàyVợ đưa nhân tình về nhà ân ái, tưởng qua mặt người chồng mù nào ngờ lại nhận cái kết đắng thế này Lợi dụng thời cơ Phúc bị mù lòa, Lan đưa Đạt về nhà ân ái. Nhưng với đôi tai và linh cảm nhạy bén của Phúc, những thay đổi của...
Chồng mất tích vào 3 giờ sáng, vợ bầu chết sững khi biết chuyện anh vẫn đều đặn mua bao cao su Chồng mất tích vào 3 giờ sáng, vợ bầu chết sững khi biết chuyện anh vẫn đều đặn mua bao cao su Từ ngày mang thai, Xuân và Thuận hạn chế trong chuyện chăn gối, nhưng không hiểu sao anh vẫn mua bao cao su.
Ngoại tình để tìm lối thoát trong tình cảm: Sự dại dột của phụ nữNgoại tình để tìm lối thoát trong tình cảm: Sự dại dột của phụ nữ Không ít chị em do bế tắc trong hôn nhân nên đã ngoại tình như một cách để tìm lối thoát về mặt tình cảm. Nhưng thực tế thì...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO