Phụ nữ cực thích làm điều này sau khi quan hệ nhưng chẳng bao giờ nói ra, đàn ông hãy lưu lại ngay

30/04/2017 20:38

Đây là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng thích làm sau khi quan hệ, thế nhưng họ chẳng bao giờ hé môi nửa lời.

Đây là điều phụ nữ cực thích sau khi quan hệ nhưng chẳng bao giờ nói ra, đàn ông hãy đọc thật kỹ.

Ôm ấp, vuốt ve

Dù bạn vẫn nằm ngay bên cạnh nhưng phụ nữ vẫn thấy bơ vơ, bạn có biết đâu là lý do? Thực tế, sau cuộc yêu phụ nữ rất thích được ôm ấp, âu yếm và vuốt ve. Những cử chỉ tưởng chừng như vô dụng ấy lại giúp nàng cảm thấy mình được quan tâm, trân trọng và yêu chiều.

Nếu cứ mặc kệ nàng nằm trơ trọi trên giường sau cuộc yêu, lâu dần sẽ khiến nàng không còn mặn mà với các cuộc yêu nữa.

Phụ nữ cực thích làm điều này sau khi quan hệ nhưng ngại chẳng nói ra
Sau khi quan hệ phụ nữ rất thích được nghe chàng nói lời yêu.

Thì thầm lời yêu bên tai

Sau những phút giây cuồng nhiệt, nằm gối đầu lên tay người đàn ông mình yêu và nghe họ ghé sát vào tai thì thầm: ‘anh yêu em’ là điều khiến phụ nữ hạnh phúc vô cùng.

Lời yêu ấy không chỉ giúp cho đời sống gối chăn trở nên nồng ấm hơn. Với phụ nữ, đây như lời khẳng định bạn làm ‘chuyện ấy’ với họ vì yêu họ chứ không chỉ để thỏa mãn nhu cầu.

Khen ngợi nàng

Không chỉ đàn ông, phụ nữ cũng muốn được bạn tình khen ngợi những kỹ năng của họ sau cuộc yêu.Quan hệ tình dục không chỉ để giải tỏa nhu cầu sinh lý, nó còn là sự tan chảy của hai con tim đang yêu.

Phụ nữ đồng ý ‘lên giường’ với bạn vì họ yêu bạn, muốn giúp bạn hạnh phúc trên giường. Vậy nên, đừng làm ngơ trước những cố gắng của nàng.

Mặc lại quần áo cho nàng

Bạn vẫn luôn mặc lại quần áo cho nàng sau khi ân ái lúc mới yêu. Nhưng sau khi kết hôn, bạn còn chảng quan tâm hôm nay nàng mặc đồ lót màu gì. Đây là sự vô tâm cực kỳ đáng trách của đàn ông.

Hãy luôn tỏ ra trân trọng người phụ nữ của bạn như thuở ban đầu. Đừng khiến nàng cảm thấy hụt hẫng, chơi vơi trong chính tình yêu của mình.