Muốn đàn ông nghe lời răm rắp, đàn bà chỉ cần thuộc lòng bài viết này

Thứ Năm, 14/09/2017 16:42

Đàn ông sẽ nghe lời răm rắp, yêu thương cưng chiều và chung thủy một lòng nếu bạn biết được ‘chiêu’ sau.

Không cao siêu hay thủ đoạn gì cả, chỉ với những ‘đòn tâm lý’ sau đàn ông sẽ cam tâm tình nguyện để bạn ‘điều khiển’ cả đời.

Chỉ cần thuộc lòng chiêu thức sau, bạn sẽ dễ dàng ‘điều khiển’ một người đàn ông - Ảnh: Internet

Biết cách vờ làm mèo ngoan

Bạn là một cô gái cá tính, mạnh mẽ và có thể sống không cần đàn ông. Vâng, đó là cá tính của bạn, ai cũng tôn trọng điều đó kể cả người đàn ông bên cạnh. Tuy nhiên, đôi lúc bạn nên giấu bớt sự mạnh mẽ của mình lại, hãy biết cách mềm mại, hiền lành và dữ dội đúng lúc, đúng hoàn cảnh để chàng bị bạn trói chặt mà không hề hay biết

Không ngại chủ động thể hiện tình yêu

Thay vì chờ đợi đàn ông làm mình hạnh phúc, phụ nữ hãy khiến cả hai cùng hạnh phúc. Đừng ngại ngần nói với anh ấy bạn yêu họ nhiều đến mức nào, rằng bạn nhớ chàng ra sao mà bạn hạnh phúc ngập tràn khi bên họ.

Phụ nữ cũng đừng ngại quan tâm, chăm sóc đối phương bởi chính những điều giản dị lại khiến đàn ông càng yêu bạn nhiều hơn.

Một chút bí ẩn sẽ khiến bạn dễ dàng khiến chàng nghe lời răm rắp - Ảnh: Internet

Biết cách trở nên cuốn hút

Phụ nữ thường mắc sai lầm trầm trọng khi trò chuyện với đàn ông là nói quá nhiều về mình. Vậy nên, thay vì ‘phơi bày’ bản thân trước đối phương bạn hãy tận dụng những câu chuyện để tìm hiểu thêm về họ. Việc khiến bản thân là một ẩn số sẽ khiến đàn ông càng tò mò, ham thích và bị bạn quyến rũ lúc nào không hay.

Biết cách giữ thể diện cho chàng

Đàn ông xem sĩ diện còn quan trọng hơn mạng sống của mình, vậy nên họ đánh giá rất cao những người phụ nữ biết khen ngợi những điểm tốt và không hé môi với ai những khiếm khuyết của họ. Đơn giản là bởi ‘xấu chàng hổ ai’, việc giữ thể diện cho chàng còn là cách giúp nâng cao vị thế của bạn trước bạn bè chàng.

Một người phụ nữ được lòng mẹ chồng vẫn không thể nào bì được với người được lòng bạn bè của chồng, đàn bà hãy nhớ thật kỹ điều này.

 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: cách khiến đàn ông nghe lời, cách khiến đàn ông nghe lời răm rắp, cách khiến đàn ông nghe lời vợ.

Hà Minh | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Đàn bà thông minh hay ngu ngốc chỉ cần nhìn vào cách cư xử hằng ngày sẽ rõĐàn bà thông minh hay ngu ngốc chỉ cần nhìn vào cách cư xử hằng ngày sẽ rõ Đàn bà khôn sẽ không trói buộc đàn ông bằng trách nhiệm, họ sẽ khiến đàn ông tự nguyện chung thủy bên mình cả đời.
Ai vẫn nghĩ đàn bà ở nhà, được chồng nuôi là sung sướng hãy đọc bài viết này ít nhất 3 lầnAi vẫn nghĩ đàn bà ở nhà, được chồng nuôi là sung sướng hãy đọc bài viết này ít nhất 3 lần Muốn gia đình hạnh phúc đàn bà đừng bao giờ để chồng nuôi, nếu không sớm muộn gì bạn cũng trở thành… vợ cũ.
Đàn bà có lấy nhầm chồng hay không chỉ cần kiểm chứng những điều này sẽ rõĐàn bà có lấy nhầm chồng hay không chỉ cần kiểm chứng những điều này sẽ rõ Để biết mình có chọn nhầm người để lấy làm chồng hay không, chị em hãy tự kiểm chứng những điều sau:
Đàn bà nếu phạm phải sai lầm này chồng sẽ không bao giờ tha thứ, là vợ hãy đọc kỹ kẻo mất chồngĐàn bà nếu phạm phải sai lầm này chồng sẽ không bao giờ tha thứ, là vợ hãy đọc kỹ kẻo mất chồng Nếu phạm phải những điều tối kỵ sau, đàn bà đừng hỏi vì sao mình bị chồng chán ghét, ruồng bỏ.
Rất nhiều người vợ đã hai tay dâng chồng cho đàn bà khác chỉ vì vô tình làm điều nàyRất nhiều người vợ đã hai tay dâng chồng cho đàn bà khác chỉ vì vô tình làm điều này Nếu làm điều này với chồng vợ đừng mong nhận được hạnh phúc, thậm chí hôn nhân sớm muộn gì cũng sẽ tan vỡ.
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO