Muốn chồng thương yêu, chiều chuộng như bà hoàng vợ chỉ cần nhớ nguyên tắc này

Thứ Bảy, 16/09/2017 12:02

Chỉ cần nhớ nguyên tắc ‘chuyện của chúng mình’ sau, chị em sẽ nắm chắc trong tay hôn nhân hạnh phúc.

Đây là nguyên tắc tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn có được cuộc sống hôn nhân như ý, được chồng thương yêu, chiều chuộng như bà hoàng.

Đây chính là những nguyên tắc nền tảng, là vợ bạn phải thuộc lòng nếu muốn gia đình hạnh phúc, an yên - Ảnh: Internet

Tin tưởng chồng

Đàn bà vốn đa nghi, thế nhưng thay vì thể hiện tất cả những nghi ngờ, ghen tuông ra bên ngoài đàn bà cần học cách vờ như không. Hãy âm thầm tự xác định hoài nghi của mình là đúng hay sai trước khi nói ra với đối phương, bởi nếu không bạn sẽ khiến chồng nhận ra mình không được tin tưởng.

Đàn ông trông mạnh mẽ, can trường là thế nhưng thực chất tâm hồn họ cũng mong manh, dễ vỡ như phái yếu. Vợ hãy nhớ kỹ điều này để không làm tổn thương chồng, sứt mẻ tình cảm vợ chồng vốn đang tốt đẹp.

Giải quyết dứt điểm mâu thuẫn

Vợ chồng giận hờn, cãi cọ là chuyện khó tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân. Không cãi nhau sao được khi hai con người với hai cá thể riêng biệt cùng chung sống, sẻ chia trong một mái nhà. Tuy nhiên, thái độc của bạn khi giải quyết mâu thuẫn chính là yếu tố quyết định bạn sẽ có được hạnh phúc hay không.

Chẳng đàn ông nào không mềm lòng trước người vợ hiểu chuyện - ẢNh: Internet

Thay vì lấp liếm, nhận vơ mọi lỗi lầm về mình cho qua chuyện bạn nên thẳng thắn phân tích vấn đề. Nếu sai, bạn phải nhận lỗi chân thành và có thiện chí thay đổi và không phạm phải sai lầm tương tự.

Chẳng đàn ông nào có thể không yêu một người vợ biết điều, thấu tình đạt lý và không ngại hoàn thiện chính mình cả.

Cùng định hướng tương lai

Cả vợ và chồng đừng ngại chia sẻ với nhau những dự định sắp tới trong công việc của mình. Bạn hãy nhớ rằng, sau khi kết hôn kinh tế gia đình không còn là của riêng nữa mà là của chung hai vợ chồng, của con cái sau này.

Ảnh minh họa - Internet

Vậy nên, hai bạn hãy cùng nhau xây dựng một kế hoạch để cùng cố gắng thực hiện được. Chính những thứ cùng nhau làm được, cùng nhau mua được sẽ khiến bạn có động lực phấn đấu, qua đó chồng càng gắn kết và yêu thương gia đình hơn.

Luôn có những buổi hẹn hò lãng mạn

Phụ nữ đừng khờ dại nghĩ rằng cưới nhau rồi thì hẹn hò làm gì cho tốn kém. Đàn bà hãy nhớ, tiền dành cho việc vun vén tình cảm sau kết hôn không bao giờ uổng phí cả, đây là khoản chi tiêu bạn không nên tiết kiệm.

Hãy dành cho nhau thời gian để hẹn hò, xem phim hay du lịch cùng nhau. Chính những khoảng khắc bên nhau ấy sẽ khiến đối phương được nhắc nhớ về tình yêu nồng ấm giữa hai bạn, từ đó đời sống vợ chồng sẽ luôn hòa thuận, yên vui.  Là vợ, hãy biết cách làm mới hôn nhân của chính mình để bản thân luôn hấp dẫn trong mắt chồng.

 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: hôn nhân hạnh phúc, cách để hôn nhân hạnh phúc, bí quyết để hôn nhân hạnh phúc.

Hà Minh | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Ai vẫn nghĩ đàn bà ở nhà, được chồng nuôi là sung sướng hãy đọc bài viết này ít nhất 3 lầnAi vẫn nghĩ đàn bà ở nhà, được chồng nuôi là sung sướng hãy đọc bài viết này ít nhất 3 lần Muốn gia đình hạnh phúc đàn bà đừng bao giờ để chồng nuôi, nếu không sớm muộn gì bạn cũng trở thành… vợ cũ.
Đàn bà có lấy nhầm chồng hay không chỉ cần kiểm chứng những điều này sẽ rõĐàn bà có lấy nhầm chồng hay không chỉ cần kiểm chứng những điều này sẽ rõ Để biết mình có chọn nhầm người để lấy làm chồng hay không, chị em hãy tự kiểm chứng những điều sau:
Đàn bà nếu phạm phải sai lầm này chồng sẽ không bao giờ tha thứ, là vợ hãy đọc kỹ kẻo mất chồngĐàn bà nếu phạm phải sai lầm này chồng sẽ không bao giờ tha thứ, là vợ hãy đọc kỹ kẻo mất chồng Nếu phạm phải những điều tối kỵ sau, đàn bà đừng hỏi vì sao mình bị chồng chán ghét, ruồng bỏ.
Rất nhiều người vợ đã hai tay dâng chồng cho đàn bà khác chỉ vì vô tình làm điều nàyRất nhiều người vợ đã hai tay dâng chồng cho đàn bà khác chỉ vì vô tình làm điều này Nếu làm điều này với chồng vợ đừng mong nhận được hạnh phúc, thậm chí hôn nhân sớm muộn gì cũng sẽ tan vỡ.
Muốn đàn ông nghe lời răm rắp, đàn bà chỉ cần thuộc lòng bài viết nàyMuốn đàn ông nghe lời răm rắp, đàn bà chỉ cần thuộc lòng bài viết này Đàn ông sẽ nghe lời răm rắp, yêu thương cưng chiều và chung thủy một lòng nếu bạn biết được ‘chiêu’ sau.
Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO