Lẽ thường: Đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình yêu

31/05/2017 15:26

Đàn ông ngoại tình sẽ không bỏ vợ vì khi ngoại tình họ mới biết không ai tốt bằng vợ. Thế nhưng, khi đàn bà ngoại tình, họ nhận ra chồng mình là người đàn ông tệ bạc đến đau lòng.

Đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình cảm. Vậy nên, nếu đàn ông có hàng tá lý do thể lang chạ với bất cứ người phụ nữ nào như: để thõa mãn nhu cầu tình dục, ham của lạ, thích chinh phục… thì lý do duy nhất khiến phụ nữ ngoại tình là vì họ không còn được chồng yêu thương ngay trong chính tình yêu của họ.

Lẽ thường: Đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình yêu ảnh 1
Chỉ khi ngoại tình đàn bà mới biết người đàn ông của mình tệ bạc đến mức nào - Ảnh: Internet

Cảm giác cô đơn, sự trống vắng và rệu rã trong tâm hồn và con tim khiến đàn bà chẳng mặn mà với người chồng hiện tại. vì họ hiểu rằng, khi chồng đã không còn dành tình yêu cho mình nữa thì mọi sự cố gắng là vô ích.

Cố gắng níu kéo một trái tim đã lạnh, có gắng níu kéo một tình yêu không dành riêng cho mình, cố gắng vá víu một ngôi nhà nát vụn là vô ích. Và trong sự yếu đuối, vô vọng ấy họ tìm thấy một điểm tựa cho tâm hồn mình.

Người đàn ông ấy hiểu họ cần gì, đồng cảm với những gì họ đang trải qua và trân trọng họ. Người đàn ông ấy đối xử với họ như một quý cô, trân trọng và yêu chiều. Sự đồng điệu của hai tâm hồn khiến trái tim người phụ nữ loạn nhịp, thế rồi họ yêu. Vâng, những phút giây ngoài chồng ngoài vợ ấy dù chỉ là trong tư tưởng là không thể chấp nhận. Đàn bà vốn biết rõ điều ấy, họ hiểu rằng mình đã sai nhưng không thể rút chân ra được.

Lẽ thường: Đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình yêu ảnh 2
Chính vì hám của lạ mà đàn ông rất dễ sa ngã, phản bội bạn đời - Ảnh: Internet

Nếu đàn ông ngoại tình có thể tỏ ra bình thường như không hề có chuyện gì thì phụ nữ lại khác. Nếu trong lòng đã có người đàn ông khác, họ khó có thể đối xử với chồng một cách bình thường như trước. Đàn bà có thể nói dối nhưng không thể dối lòng, họ càng không biết cách lấp liếm cảm xúc.  Dù rằng, cả đàn ông hay đàn bà khi bắt đầu một mối tình vụng trộm đều không mong gia đình sẽ tan vỡ.

Tất nhiên, khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân ai cũng thầm mong có thể gầy dựng một gia đình hạnh phúc. Già đi cùng nhau, vui vầy bên con cháu là điều ai cũng nghĩ đến khi nói đến hôn nhân. Nói vậy để biết, dù là đàn bà hay đàn ông ngoại tình thì họ đều không bao giờ mong muốn gia đình mình tan vỡ, ai cũng mong một gia đình đầm ấm, nhưng khi những giá trị của mỗi cá nhân mong đợi không còn được đáp ứng đó sẽ là lý do lớn nhất khiến họ từ bỏ gia đình của mình. Không có nghĩa là cứ đàn ông ngoại tình không bỏ vợ, hay đàn bà ngoại tình sẽ bỏ chồng mà tùy vào từng hoàn cảnh, sự việc mà mỗi cá nhân có những quyết định khác nhau.

 

Trước khi định làm người thứ ba, bạn hãy đọc bài viết này ít nhất một lần
Này người thứ ba, bạn có thực sự hạnh phúc khi chỉ là lựa chọn thứ hai đối với người khác? Bài viết này...
XEM TIẾP
Vạch mặt những con giáp nữ thích làm người thứ ba, dễ ngoại tình nhất năm 2017
Những con giáp nữ này rất dễ thay lòng đổi dạ, sẵn sàng ‘cắm sừng’ chồng hay người yêu hết lần này đến lần khác...
XEM TIẾP
3 con giáp rất dễ bị người thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc trong năm 2017
3 con giáp có cuộc sống như mơ, hôn nhân viên mãn nhưng vẫn phải đề phòng nếu không muốn mất tất cả.
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM