Lấy vợ “vạn người mê” tôi luôn lo lắng bị cắm sừng

14/04/2017 17:21

Có người nói phụ nữ xinh đẹp đều có “độc”, tôi không không cho rằng như vậy, tôi còn cưới bông hoa hồng “cực độc” về làm vợ.

Trong con mắt của mọi người Tiêu Tiểu Vân là một cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng là kiểu phụ nữ “ong bướm”. Trong trường học, danh tiếng của cô ấy không được tốt cho lắm. Nhưng ngay từ năm thứ nhất tôi đã yêu cô ấy, tôi điên cuồng theo đuổi nhưng không có kết quả gì. Ở trường đại học, đàn ông vây quanh cô ấy không thiếu gì nhưng tôi vẫn kiên trì đến cùng.

Theo đuổi lâu như vậy cuối cùng tôi cũng có cơ hội để được tỏ tình với nàng. Lần đó, một cậu bạn chuẩn bị chuốc say Tiểu Vân và định giở trò đồi bại, tôi quyết định đi đón cô ấy. Đến nơi, tôi cởi chiếc áo khoác bên ngoài đắp lên người cho Tiểu Vân và cùng cô ấy ở lại công viên đến khi trời sáng.

Lấy vợ “vạn người mê” tôi luôn lo lắng bị cắm sừng ảnh 1
Ảnh nguồn: Internet

Sau lần đó, chúng tôi bắt đầu hẹn hò, sau khi tốt nghiệp chúng tôi vội vàng kết hôn. Tôi không thể đợi thêm một giây, một phút nào nữa. Nhưng rất lạ, sau khi hôn lễ diễn ra không lâu tôi bắt đầu hối hận. Tiểu Vân là cô gái “vạn người mê”, nhiều người biết cô ấy lấy chồng đều cười cô ấy. Đồng nghiệp trong công ty ai cũng vây quanh cô ấy, điều này khiến tôi mất cảm giác an toàn, tôi luôn cảm thấy cô ấy cho tôi “cắm sừng”. Giờ đây tôi đang vô cùng hối hận, liệu rằng cưới cô gái “vạn người mê” làm vợ là sai lầm của tôi hay không? Lẽ nào chúng tôi nên chia tay?

Ý kiến của chuyên gia

Thực ra đàn ông thường tự tìm phiền phức cho bản thân mình, nếu tìm một “hiền thê” làm vợ thì luôn cảm thấy cô ấy chỉ hợp với căn bếp, đi đâu mang theo vợ cũng thấy mất mặt. Nếu tìm được một cô nàng “vạn người mê” làm vợ thì bắt đầu nghĩ ngợi lung tung, lúc nào cũng cho rằng cô ấy có người khác.

Lấy vợ “vạn người mê” tôi luôn lo lắng bị cắm sừng ảnh 2
Ảnh nguồn: Internet

Nếu bạn cứ suy nghĩ như vậy thì cuộc sống thường nhật làm sao có thể êm ả trôi qua? Gia đình bạn liệu có được hạnh phúc hay không? Hôn nhân của bạn có như bạn mong muốn không? Theo bạn thì những người phụ nữ “vạn người mê” đều là người hư hỏng, sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc gia đình hết hay sao? Trong trường hợp này bạn nên dùng trái tim mình để yêu, để quan tâm, bảo vệ cô ấy. Hãy chọn tình yêu của bạn và yêu sự lựa chọn đó. Sau đó bạn hãy quý trọng cô ấy, yêu thương cô ấy nhiều hơn nữa.

Thực ra sự xuất sắc của người phụ nữ cũng mang đến cho đàn ông khá nhiều phiền phức, nhưng bạn đừng bao giờ quên, khi người phụ nữ đã đồng ý lấy bạn thì khi đó cô ấy đã đồng ý trao hạnh phúc cả đời cho bạn. Hơn nữa cô ấy chưa nói gì với bạn, chưa làm điều gì có lỗi với bạn thì sao bạn lại muốn li hôn. Bạn đang tự ti với bản thân mình, có thể lấy được một người “vạn người mê” như cô ấy chính là diễm phúc lớn nhất của bạn rồi đó. 

 

Đàn bà ngoan và những cái tội chẳng ngờ!
Đàn bà ngoan quá đôi khi là đàn bà tội, tội với chính mình…
XEM TIẾP
3 nàng giáp thu hút lôi cuốn đến mức bất cứ ai gặp cũng phải ngoái nhìn!
Đây là những con giáp luôn nổi bật với vẻ quyến rũ khiến người đối diện luôn muốn làm quen và kết bạn!
XEM TIẾP
Phụ nữ yêu mấy cũng phải nhớ 3 thứ không được cho đàn ông giữ hết
Đàn bà yêu mấy, tin mấy cũng đừng dại cho đàn ông giữ hết những thứ này.
XEM TIẾP
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM