Làm gì để đạt được cực khoái trong “chuyện ấy”?

Thứ Hai, 06/07/2015 14:00

Q: Gần đây, tôi cảm chán nản, không còn hứng thú với chuyện chăn gối, tôi không đạt được cực khoái nữa. Tôi không hiểu vì sao lại thế, tôi phải làm gì để lấy lại hứng thú như trước đây? (Thu Hằng, Q. Bình Thạnh, TP.HCM)


Tâm trạng cũng ảnh hưởng đến chuyện "yêu"

A: Cực khoái/khoái cảm là một tình trạng phức tạp, hỗn hợp có được từ các yếu tố thể chất, cảm xúc và môi trường. Nhiều phụ nữ có thể bị mất cực khoái nếu một trong ba yếu tố này không được suôn sẻ. Chẳng hạn về thể chất cơ thể đang bị bệnh, đau đớn, mệt mỏi… làm ảnh hưởng đến việc đạt cực khoái. Yếu tố cảm xúc như không vui, mâu thuẫn, khó chịu, áp lực công việc, lo lắng hoặc thậm chí không tập trung khi đang “yêu” cũng ảnh hưởng đến việc “lên đỉnh”.

Không gian riêng tư không được thoải mái, chật chội, bị quấy nhiễu bởi con cái… cũng là lý do khiến bạn tụt hứng. Hãy tạo sự thoải mái tối đa và chuẩn bị tốt nhất cả ba yếu tố trên. Ngoài ra, nếu tình hình vẫn không được cải thiện thì bạn nên tìm đến liệu pháp tâm lý ở bác sĩ tâm lý cũng rất tốt cho bạn đấy. 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Quỳnh Anh | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO