Những kiểu đàn ông hứa hẹn sẽ trở thành người chồng tốt

08/08/2015 07:39

Kết hôn với một người đàn ông tốt là mong muốn của mọi phụ nữ. Để kết hôn với người đàn ông đích thực của đời mình, chị em hãy lựa chọn những mẫu đàn ông dưới nhé!

Người đàn ông biết giữ bình tĩnh khi giải quyết vấn đề 

Bất kể bạn là ai, cuộc sống hôn nhân của bạn có thể sẽ đầy sóng gió và bạn cùng bạn đời phải cùng nhau vượt qua chúng. Guồng quay cuộc sống luôn quay đều. Mất việc, bệnh tật, mất mát…- tất cả những vấn đề ấy sẽ ảnh hưởng đến cả hai bạn và một người chồng tuyệt vời sẽ là một người đàn ông có một cái đầu lạnh. Một người bình tĩnh và luôn ở bên cạnh bạn, cùng nắm tay vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. 

Người đàn ông gần gũi với gia đình 

Một trong những dấu hiệu tốt nhất để nhận biết người đàn ông có tố chất làm chồng hay không là việc anh ấy có gần gũi và đối xử tốt với những người trong gia đình mình hay không – bởi lẽ bạn cũng sẽ sớm trở thành “người một nhà” với anh ấy, vậy nên hãy để ý bởi đấy chính là cách anh ấy sẽ đối xử với bạn sau này. 

Người đàn ông cư xử nhã nhặn, không to tiếng 

Ăn nói kiểu “đao to búa lớn” là kiểu giao tiếp thiếu văn hóa. Cuộc sống vợ chồng cần những lời nói nhẹ nhàng và chân thành.

Những kiểu đàn ông hứa hẹn sẽ trở thành người chồng tốt ảnh 1 

Người đàn ông đáp ứng những tiêu chuẩn trở thành một người cha tốt 

Khi bạn thấy một anh chàng biết quan tâm, có trách nhiệm – kiểu người sẽ trở thành một người cha tốt – bạn biết rằng anh ta cũng sẽ là một người chồng tốt bởi lẽ những người có đức tính trên sẽ đi kèm với những tố chất sau : nghiêm túc trong các mối quan hệ, có thể dành tình cảm cho người khác nhiều hơn cả bản thân mình, kiên nhẫn, hài hước, và có khả năng đương đầu với khó khăn, thử thách. 

Người đàn ông đối xử với bạn như một người phụ nữ, chứ không phải đối xử như một đứa con gái 

Mọi người phụ nữ đều muốn cảm thấy an toàn và được bảo vệ bởi người đàn ông của mình. Và đàn ông có hai cách để thể hiện điều này: một là đối xử với phụ nữ như một sinh vật yếu đuối, mỏng manh và dễ vỡ. Hai là thúc người phụ nữ của anh ta trở nên tốt hơn – bởi lẽ anh ta tôn trọng bạn và hiểu được rằng bạn có khả năng để vượt qua những khó khăn. Bạn thích kiểu đối xử nào hơn? 

Người đàn ông nghiêm túc trong mọi thứ 

Bạn có thể cảm thấy bất ngờ khi nhiều người đàn ông không thích bị ràng buộc nhưng rồi cuối cùng cũng phải kết hôn. Nhiều người đàn ông thường không muốn bị ràng buộc nhưng họ lại sợ mất đi những thứ giá trị hơn là giữ gìn giá trị của mình. Những người đàn ông này khi kết hôn sẽ cảm thấy trách nhiệm đè nặng trên đôi vai mình, và họ sẽ nỗ lực làm tất cả để gánh vác trách nhiệm ấy.  

Người đàn ông tốt tính, tử tế

Một người đàn ông tử tế và tốt bụng sẽ kiên nhẫn hơn, dễ thông cảm, dễ tha thứ hơn khi vợ anh ấy phạm lỗi. Và kiểu đàn ông này thường cũng rất thương yêu vợ mình. 

Người đàn ông biết quản lý chi tiêu

Anh ấy không cần phải là “cỗ máy kiếm tiền” cho bạn tiêu, nhưng anh ấy phải đủ thông minh khi chi tiêu để không xài cạn tài khoản của gia đình chỉ vì mẫu điện thoại hay chiếc xe tay ga mới ra. Vấn đề quản lí tài chính trong hôn nhân thật sự rất quan trọng. Một người đàn ông biết quản lí chi tiêu của anh ta, cũng sẽ có thể quản lí tốt chi tiêu của gia đình, và hứa hẹn sẽ là một người chồng tốt. 

Những kiểu đàn ông hứa hẹn sẽ trở thành người chồng tốt ảnh 2 

Người đàn ông biết cải thiện bản thân mình 

Khi bạn yêu, sẽ có người bảo bạn rằng “hãy chấp nhận con người người của anh ấy dù anh ấy có thế nào đi chăng nữa”. Tuy vậy, một người đáng ông đáng để lấy làm chồng phải là người biết tự cải thiện bản thân mình. Một người đàn ông cầu tiến, muốn bản thân tốt hơn sẽ không dùng câu nói “anh là vậy đó” như một lời viện cớ. Anh ấy sẽ cố gắng để trở thành người đàn ông tốt hơn, khi anh ta thất bại, anh ta vẫn sẽ lấy đó làm động lực để cải thiện bản thân mình thêm nữa. 

Người đàn ông đứng về phía bạn 

Những thời điểm khó khăn sẽ chia rẽ những cặp vợ chồng, và họ sẽ bắt đầu cãi nhau thay vì cùng nhau đối mặt với vấn đề. Một người chồng tốt sẽ cùng bạn vượt qua những cuộc tranh cãi, giúp cả hai trở nên mạnh mẽ hơn để giải quyết những vấn đề cùng nhau. 

Người đàn ông cầu tiến, có đam mê 

Một người chồng tốt phải là người có thể kiểm soát cuộc sống của bản thân và theo đuổi những gì anh ấy muốn. Anh ấy sẽ không bao giờ từ bỏ những mục tiêu của đời mình – hay tệ hơn là đổ lỗi cho người phụ nữ của mình khi không đạt được chúng. 

Muốn chồng không 'ăn vụng', chị em nhất định phải biết những tuyệt chiêu phòng the này
Các nàng hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu chốn phòng the dưới đây, đảm bảo sẽ khiến chàng cả đời mê mẩn không bao...
XEM TIẾP
4 mẫu đàn ông vô cùng khó giữ, phụ nữ nên cân nhắc trước khi qua lại
Phụ nữ nếu không muốn suốt đời phải lao tâm khổ tứ vì một người thì đừng qua lại với những kiểu đàn ông này.
XEM TIẾP
Tử vi thứ 3 ngày 24/4/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất
Cùng Phụ nữ Today khám phá tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong...
XEM TIẾP
Ngày: 24/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau má lá lớn (kg)  13,000 TP.HCM
 Rau mồng tơi sơ chế (kg)  18,000 TP.HCM
 Rau muống sơ chế (kg)  20,000 TP.HCM
 Bắp cải tím (kg)  12,000 TP.HCM
 Bắp cải trắng (kg)  10,500   TP.HCM
Bắp mỹ (kg) 13,500 TP.HCM
Bầu dài (kg)  9,000 TP.HCM
Bí đỏ  gọt vỏ  (kg) 13,500 TP.HCM
Bí ngô (bí đỏ) (kg)  12,000 TP.HCM
Bí ngòi xanh (kg) 10,000 TP.HCM
Bí đao - Bí xanh (kg)   13,000 TP.HCM
Xúp lơ xanh (bông cải xanh) (kg) 19,000 TP.HCM
Bông hẹ (kg) 54,000 TP.HCM
Bông ngò (kg)   45,000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18,500 TP.HCM
Cà chua bi (kg) 14,000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 13,000 TP.HCM
Cà rốt ĐL (kg) 15,500 TP.HCM
Cà tím (kg) 10,500 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 19,000 TP.HCM
Cải Cúc (tần ô) (kg) 16,000 TP.HCM