Không phải đánh ghen hay gào khóc, đây mới là điều phụ nữ thông minh làm khi phát hiện chồng ngoại tình

20/04/2017 11:55

Khi biết chồng ngoại tình, một người phụ nữ thông minh sẽ đủ tỉnh táo và bản lĩnh để không điên cuồng lao vào đánh ghen.

Nền tảng của hôn nhân ngoài tình yêu còn có lòng tin. Vậy nên, khi chồng phản bội thì chính là lúc niềm tin bấy lâu nay bạn dành cho anh ấy sụp đổ. Đàn ông sai vì đã phản bội, phụ nữ sai khi đã quá tin yêu mà đinh ninh rằng trong mắt chồng chỉ có mỗi mình.

Ai cũng sẽ đau khổ, dằn vặt đến điên loạn khi phát hiện chồng ngoại tình. Tuy nhiên, phụ nữ thông minh sẽ biết cách đón nhận nó một cách nhẹ nhàng và ít đau đớn nhất.

Những điều phụ nữ thông minh làm khi phát hiện chồng ngoại tình
Khi phát hiện chồng ngoại tình, đừng tự biến mình thành con thú hoang. Hãy tỉnh táo để biết mình cần phải làm gì.

Không cố tìm gặp người thứ 3

Một người phụ nữ có gan cướp chồng của một người phụ nữ khác quả không hề đơn giản. Người thứ 3 ấy đã có thể khiến trái tim của chồng bạn lạc nhịp, đã khiến cơ thể và tư tưởng của chồng phản bội bạn. Vậy nên, đừng dại mà đôi co với nhân tình của chồng.

Hơn nữa, người phụ nữ ấy là vấn đề của chồng bạn. Hãy để chồng bạn giải quyết dứt điểm mối quan hệ sai trái ấy. Một cô vợ thông minh thừa hiểu nếu cố tìm gặp người thứ 3 chỉ khiến mình trở nên thảm hại trong mắt người khác.

Không chì chiết chồng

Thay vì đánh ghen hay tìm gặp người thứ 3, phụ nữ thông minh sẽ đối diện với chồng mình. Không chì chiết, quát tháo hay lao vào xấu xé chồng. Phụ nữ thông minh chọn cách trò chuyện thẳng thắn.

Thẳng thắn để biết rõ rằng mối quan hệ của họ còn cứu vãn được không, thẳng thắn để hiểu rằng hiện tại tình cảm chồng dành cho họ như thế nào, thẳng thắn để cả hai có thể đưa ra quyết định thấu đáo cho cuộc hôn nhân này.

Không cố biết mọi thứ

Những điều phụ nữ thông minh làm khi phát hiện chồng ngoại tình
Không chì chiết, chửi rủa chồng là điều phụ nữ nên làm khi phát hiện chồng ngoại tình.

Nếu phụ nữ ngờ nghệch khi phát hiện chồng phản bội sẽ tự làm khổ mình với những câu hỏi như vì sao anh lại phản bội em? Anh ngoại tình từ bao giờ? Em làm gì sai mà anh đối xử với em như vậy? Thì phụ nữ thông minh không thắc mắc nhiều, bởi họ hiểu rằng biết càng nhiều chỉ khiến họ thêm đau khổ, dằn vặt khôn nguôi.

Phụ nữ thông minh sẽ vờ tin tất cả những gì chồng “khai nhận” về mối tình vụng trộm của anh ấy. Và dù có tha thứ cho chồng thì họ cũng không bao giờ dại khờ bắt chồng phải hứa không tái phạm. Vì sao bạn biết không, vì một khi đàn ông đã muốn ngoại tình thì bạn có cấm cản cũng không được. Việc gây sức ép, tạo áp lục lên chồng chỉ khiến mối quan hệ của bạn trở nên nặng nề và ngột ngạt hơn.

Chấp nhận thực tại nhưng không chịu đựng

Khi biết chồng vụng trộm bên ngoài, phụ nữ thông minh nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng rằng chồng họ đã phản bội vợ, phản bội gia đình. Thay vì quỵ lụy khóc than, họ đang nghĩ bước tiếp theo mình nên làm gì.

Nếu còn có thể tha thứ được thì tha thứ. Nếu sự việc đã đi quá xa, chồng không hối lỗi thì hãy kết thúc mối quan hệ. Phụ nữ thông minh đủ lí trì và bản lĩnh để chấp nhận thực tại. Họ sẽ không vì con cái hay gia đình nội ngoại hai bên mà chấp nhận tiếp tục cuộc sống hôn nhân với kẻ bội bạc.

Tóm lại, dù yêu thương chồng mình đến mấy phụ nữ cũng nên biết cách đa nghi. Đừng để mình rơi vào trường hợp ai cũng biết chồng mình ngoại tình chỉ mỗi mình là vợ mà lại không hay biết gì. Cũng đừng biến mình thành người phụ nữ điên loạn khi đánh ghen, gào khóc hay làm lớn chuyện để ai cũng biết bởi “xấu chàng hổ ai”.

 

3 con giáp vận đỏ như son, không MUA NHÀ SẮM XE mới là chuyện lạ trong nửa cuối năm 2018
Nửa cuối năm 2018 chính là lầm đầu tiên trong đời những con giáp sau phát tài. Họ đổi đời ngoạn mục đến mức mua...
XEM TIẾP
5 bí mật mọi đàn ông đều ra sức che đậy với phái nữ
Đàn ông có thể tâm sự nhiều điều với phụ nữ nhưng với những bí mật sau thì không bao giờ.
XEM TIẾP
Top con giáp mệnh lớn trải qua nhiều kiếp nạn vẫn bình an vô sự, sức khỏe dẻo dai sống lâu trăm tuổi
Những con giáp dưới đây phúc dày, mệnh lớn, gặp đại nạn vẫn có thể vượt qua, sống đến trăm tuổi khiến nhiều người ganh...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Mỡ heo (kg) 50.000TP.HCM
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Cá Điêu hồng sống (kg) 57.500TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM