Trang chủ

Yêu - Hôn nhân

Học đàn bà 30 cách giữ chồng thông minh, giữ như không giữ

30/06/2017 16:32

Các cô vợ hãy học ngay cách giữ chồng thông minh của đàn bà 30 để không còn phải lo mất chồng.

Người đàn bà 30 đủ thông minh, sắc sảo để biết mềm nắn rắn buông, giữ chắc chồng trong tay nhưng lại không khiến chồng khó chịu.

Học phụ nữ 30 cách giữ chồng khiến chàng nghe lời răm rắp, suốt đời thủy chung - Ảnh: Internet

Biết ngọt ngào và nịnh chồng

Phụ nữ đừng bị câu nói ‘đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai’ huyễn hoặc. Không ít phụ nữ chỉ chăm chú làm đẹp, chưng diện để làm vừa mắt đàn ông mà quên rằng đàn ông cũng thích được ‘rót mật vào tai’ như phụ nữ vậy.

Đừng tiết kiệm lời khen, cũng đừng ngại ngần dành cho chàng những cử chỉ âu yếm, dịu dàng. Đàn ông rất thích được bạn đời công nhận và nịnh ngọt, bạn càng nũng nịu, nhỏ nhẹ bao nhiêu thì chồng càng hạnh phúc, thích thú bấy nhiêu.

Không cố tỏ ra mạnh mẽ, lạnh lùng

Trong công việc và cuộc sống bạn có thể mạnh mẽ, quyết đoán và can trường. Tuy nhiên, trong đời sống vợ chồng bạn không cần pahir cố gắng mạnh mẽ. Bởi lẽ, một người phụ nữ yếu mềm luôn gợi lên ở đàn ông sự trách nhiệm, yêu thương và che chở.

Hãy luôn là cô mèo ngoan, biết nhõng nhẽo để chồng nuông chiều, biết quan tâm để chồng vui vẻ, biết âu yếm để chàng cả đời không muốn rời khỏi bạn nửa bước.

 Khen ngơi chồng trước mặt người khác

Ảnh: Internet

Đàn ông rất quan trọng thể diện, đàn bà càng biết giữ thể diện cho chồng sẽ càng được lòng chồng. Những cô vợ ‘vạch áo cho người xem lưng’ không chỉ khiến hình ảnh của chồng mà ngay cả hình ảnh của họ cũng xấu đi trong mắt người khác.

Đàn bà 30 sẽ biết cách mềm mỏng khi tranh luận, khôn khéo kết thúc mâu thuẫn trong hòa bình. Họ sẽ khiến những lần cãi nhau thành cơ hội để vợ chồng hiểu rõ nhau hơn, kéo hai người xích lại gần nhau.

Không ghen tuông mù quáng

Phụ nữ thông minh sẽ biết cách ghen một cách thông minh. Họ không ‘bứt dây động rừng’ mà chỉ bóng gió xa xôi để chồng hiểu rằng mình đã cảm thấy có điều gì đó bất ổn. Đàn ông lúc này sẽ tự thấy ‘nhột’ mà chấn chỉnh lại ngay.

Vợ thông minh sẽ không làm lớn chuyện, đánh ghen hay tìm mọi cách gặp mặt người thứ ba. Họ biết cách khiến chồng phải tự nhận sai mà kết thúc mối quan hệ ngoài luồng trong êm đẹp.

Không quên chăm sóc bản thân

Ảnh: Internet

Những cô vợ 30 thấm nhuần câu nói ‘tương kính như tân’ trong đời sống vợ chồng. Phụ nữ có chồng chăng nữa thì vẫn phải đẹp mọi lúc mọi nơi. Chồng sẽ chẳng bao giờ thấy họ luộm thuộm, nhếch nhác hay đầu bù tóc rối dù đang chăm con mọn chăng nữa.

Họ ý thức được việc giữ hình ảnh đẹp trong mắt chồng, khiến chồng chẳng bao giờ thèm mèo mả bên ngoài vì đã có một cô vợ khiến họ rất đỗi tự hào.

Cuồng nhiệt trên giường

Chỉ đàn bà dại mới xem thường chuyện gối chăn trong đời sống hôn nhân. Đàn bà 30 đủ thông minh để hiểu rằng, biết cách chiều chồng trên giường chính là cách giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Không những thẳng thắn trong chuyện tình dục, đàn bà 30 còn không ngại tìm hiểu và học hỏi những bí quyết phòng the để lôi cuốn bạn đời.

Đàn bà đừng dại lấy chồng vì những lý do này
Đàn bà nếu không muốn ly hôn sớm thì đừng kết hôn vì những lý do này, nếu không bạn sẽ hối hận cả đời.
Tin nổi bật
be-gai-3-tuoi-xinh-nhu-thien-than-ngo-ngac-tim-nguoi-than-sau-khi-bi-bo-roi-truoc-nha-dan
be-gai-3-tuoi-xinh-nhu-thien-than-ngo-ngac-tim-nguoi-than-sau-khi-bi-bo-roi-truoc-nha-dan
Khoảng 20 giờ ngày 22/10, người dân phát hiện một bé gái khoảng ba tuổi chơi một mình trước căn nhà ông Đỗ Duy Tân (thôn Phạm Kham, xã Lạc Hồng, Văn L ...
vy-oanh-trai-long-sau-khi-bi-to-la-ke-thu-3-toi-dung-1-cai-tui-5-nam-troi-dung-goi-chong-toi-la-dai-gia-nua-vi-tu-do-nham-lam
vy-oanh-trai-long-sau-khi-bi-to-la-ke-thu-3-toi-dung-1-cai-tui-5-nam-troi-dung-goi-chong-toi-la-dai-gia-nua-vi-tu-do-nham-lam
Trong bài tâm sự dài trên trang cá nhân, Vy Oanh bác bỏ những thông tin về 2 căn biệt thự bề thế mà báo chí đăng tải trước đó là của chồng mình. Đồng ...
phan-ung-soc-cua-con-gai-hien-thuc-khi-bi-bao-chi-soi-moi-chuyen-tinh-cam-voi-ban-trai
phan-ung-soc-cua-con-gai-hien-thuc-khi-bi-bao-chi-soi-moi-chuyen-tinh-cam-voi-ban-trai
Mới đây, trên trang cá nhân con gái Hiền Thục bất ngờ đăng dòng trạng thái bức xúc về việc hình ảnh riêng tư của mình và bạn trai bị một số trang điện ...
tphcm-vo-bi-danh-hoi-dong-vi-nhan-tin-nhac-nho-bo-nhi-dung-lien-lac-voi-chong-minh-nua
tphcm-vo-bi-danh-hoi-dong-vi-nhan-tin-nhac-nho-bo-nhi-dung-lien-lac-voi-chong-minh-nua
Chị Huyền phát hiện chồng có mối quan hệ bất chính với bà H. nên nhắn tin yêu cầu bà ta đừng liên lạc với chồng mình nữa. Tuy nhiên, bà H. chẳng những ...