Hãy tỉnh táo: Túp lều tranh không bảo vệ được 2 trái tim vàng đâu!

01/08/2015 08:17

Đẹp trai hay không, giàu có hay không, tất cả đều không quan trọng. Cái quan trọng là bạn có hạnh phúc không.

1. Trong tình yêu thì không có đúng sai, vậy nên nếu một mai người ấy bỏ bạn mà đi, bạn cũng đừng tự đổi lỗi cho điều gì cả. Hãy can đảm chấp nhận nó như một đoạn đường đã hết duyên song hành.

2. Lời hứa là thứ đáng ra đừng ai nên tin nhưng ai cũng tin vào nó. Để rồi khi đã chia xa, chính những lời hứa ấy sẽ khiến người ta đau lòng.

3. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, bên cạnh bạn luôn còn có gia đình và những người bạn vè thân thiết. Sẽ không một ai bỏ rơi bạn cả, hãy nhớ lấy điều ấy!

4. Hãy giữ mình nhất có thể, tỉnh táo và suy nghĩ thấu đáo về những thứ cho đi và được nhận lại.

5. Đừng bao giờ nói xấu người cũ trước mặt người mới. Bạn sẽ làm giảm giá trị của bản thân và trở nên rất xấu xí trong mắt chàng.

6. Luôn là chính mình và đừng quá phụ thuộc vào một ai cả. Đừng vì yêu mà lụy tình, đừng vì mù quáng mà đánh mất những giá trị đáng quý của bản thân.

7. Yêu một người không phải là tìm một người thật hoàn hảo, mà là yêu họ bằng cách hoàn hảo nhất.

8. Người ấy cũng có cuộc sống, sự riêng tư và khoảng không gian riêng, giống như bạn vậy. Đừng bao giờ áp đặt họ vào khuôn khổ của mình, càng trói chặt, bạn sẽ càng khiến người ấy vùng ra.

9. Đẹp trai hay không, giàu có hay không, tất cả đều không quan trọng. Cái quan trọng là bạn có hạnh phúc không.

10. Phải có một nền kinh tế vững chắc, hai bạn mới có thể yêu nhau dài lâu được. Một túp lều tranh không thể có hai trái tim vàng nữa đâu!