Giá đắt phải trả khi cướp chồng chưa cưới của cô bạn thân

04/11/2015 19:25

Tôi tưởng rằng khi cướp chồng chưa cưới giàu có của bạn thân thì sẽ được sống hạnh phúc. Nhưng ở đời, ai biết được chữ ngờ.

Tôi và Hà lớn lên cùng nhau từ khi còn nhỏ. Chúng tôi sống trong cùng một khu phố. Trong khi tôi có bố mẹ làm nghề lao động chân tay, phải đi ở nhà thuê thì Hà là con của gia đình gia giáo, bố mẹ làm viên chức nhà nước, có nhà ở Hà Nội. Mặc dù, tôi và Hà có hai số phận khác nhau nhưng chúng tôi thân thiết như chị em.

Hà thường xuyên cho tôi ăn nhiều món ngon. Cô ấy tặng tôi những bộ quần áo đẹp. Cô ấy học giỏi và luôn vui vẻ giảng bài cho tôi mỗi lần tôi bỏ học để đi bán vé số phụ giúp bố mẹ.

Là bạn thân nhưng tôi vẫn thầm ghen tỵ với Hà. Tôi luôn thầm trách ông trời tại sao lại khiến cho tôi phải khổ sở và vất vả. Trong khi đó Hà luôn sống trong hạnh phúc.

Lớn lên, Hà được đi học đại học. Còn tôi phải từ bỏ việc học của mình để đi kiếm tiền giúp bố mẹ. Chính vì vậy mà kinh nghiệm sống của tôi nhiều hơn cô ấy. Mặc dù, không còn gặp nhau thường xuyên nhưng Hà vẫn luôn quan tâm tôi.

Một ngày nọ, Hà mời tôi đi uống cà phê để giới thiệu chồng chưa cưới. Anh ấy là trưởng phòng của một công ty lớn trong thành phố. Anh ấy đẹp trai, nói chuyện lại cực ngọt ngào. Vừa nhìn thấy chồng chưa cưới của bạn thân là tôi mê như điếu đổ. Cả buổi hôm đó, tôi chỉ ngắm nhìn anh ấy.

chồng chưa cưới 1

Tôi đã lên kế hoạch cướp chồng chưa cưới của cô bạn thân (Ảnh minh họa)

Sau ngày hôm đó, tôi luôn sống trong mơ mộng. Tôi ước rằng anh ấy là chồng chưa cưới của mình. Và không chịu an phận, tôi đã quyết định tán đổ anh ấy.

Với tình sử phong phú cùng với kinh nghiệm giường chiếu, chẳng mấy chốc tôi đã chinh phục được anh ta. Dù đã lên giường với tôi nhưng anh ta bắt tôi phải hẹn hò trong bí mật vì không muốn làm tổn thương Hà. Tôi không đồng ý, do vậy tôi đã lên kế hoạch để bôi xấu Hà. Tôi bảo có chuyện buồn và rủ Hà đi bar chơi. Tôi bắt Hà uống say rồi chụp ảnh cô ấy thân mật với một người đàn ông lạ mặt trong bar và gửi cho anh ấy.

Ngay ngày hôm sau, anh ấy đã gặp Hà và nhất quyết đòi chia tay với cô ấy. Một tháng sau, tôi có bầu và cuối cùng kế hoạch thành công như mong đợi. Anh ấy đã cưới tôi làm vợ.

Khi biết người tôi sắp cưới làm chồng là anh. Hà đến gặp tôi và hỏi rằng: "Tại sao cậu lại đối xử với bạn bè như thế?". Tôi cười nhếch mép và đáp: "Cậu sướng rồi giờ phải để cho người khác được sung sướng một tý chứ. Tớ cho cậu một lời khuyên nhé. Đừng bao giờ tin ai kể cả bạn thân của mình". Tôi nói xong rồi bỏ cô ấy đứng khóc một mình.

Tôi và chồng sống hạnh phúc trong vòng 2 năm. Cuộc sống của tôi khiến nhiều người ghen tỵ. Nhiều bạn của Hà đã trở thành bạn thân của tôi. Tôi thoải mái đi mua sắm, đi chơi, còn con thì có người giúp việc chăm sóc.

Tôi tưởng rằng hạnh phúc đã ở trong tầm tay. Cuộc sống của tôi sẽ sướng hơn khi chồng thông báo sắp được thăng chức lên làm giám đốc. Nhưng bỗng dưng, một thời gian sau, anh bị đuổi việc mà không có lý do.

Anh xuống tinh thần, cố gắng xin việc nhiều nơi nhưng đều bị từ chối thẳng thừng. Từ trước tới nay, tôi và anh sống rất xa hoa nên không dành dụm, chẳng mấy chốc hết tiền. Giờ cả hai chúng tôi đều thất nghiệp. Đến tiền sữa của con cũng phải xin ông bà nội.

Đúng lúc này, có người gửi ảnh nóng trong quá khứ của tôi với tình cũ tới bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ. Tôi bị nhà chồng mắng nhiếc không ra gì. Họ cho rằng tại tôi nên gia đình mới gặp xui xẻo. Chồng tôi cũng đánh đập và đòi ly hôn với tôi. Cuối cùng, tôi cũng bị đuổi ra khỏi nhà chồng. Quyền nuôi con cũng thuộc về chồng.

chồng chưa cưới 0

Tôi đau đớn khi bị đuổi ra khỏi nhà chồng (Ảnh minh họa)

Tôi đau đớn khi phải trở lại sống kiếp ở thuê. Tôi lại phải quay trở lại nghề bán vé số để kiếm sống qua ngày. Một thời gian sau, tôi nhận được tin nhắn của cô bạn. Cô ta muốn giới thiệu một đại gia có thể bao nuôi tôi cho bớt khổ. Tôi tin tưởng cô ấy và đi đến khách sạn hẹn gặp. Không ngờ đó lại là một buổi tiệc đính hôn của Hà. Ở đó, có đầy đủ bạn bè của Hà. Và không thể thiếu nhân vật chính là Hà và chồng chưa cưới của cô ấy. Ngoài khuôn mặt thì Hà khác xưa rất nhiều. Cô ấy ăn mặc xinh đẹp như một nàng công chúa.

Hà nói rằng cô ấy vô cùng hạnh phúc vì có được một người chồng giỏi giang và yêu thương cô ấy thật lòng. Đồng thời, cô ấy còn chỉ thẳng tay vào tôi và nói cảm ơn tôi. Cô ấy dắt tôi lên sân khấu và nói: "Cảm ơn cậu đã cướp chồng chưa cưới của mình. Để cuối cùng mình nhận ra một bài học quý giá. Nhờ có cậu mà tớ đã gặp được một người chồng tốt như bây giờ."

Tôi xấu hổ chỉ muốn bỏ chạy. Nhưng bạn bè của Hà đứng xung quanh không cho tôi chạy thoát. Tôi đau khổ, chỉ biết quỳ xuống gào khóc. Lúc đó, Hà đã đến đỡ tôi dậy. Cô ấy nói nhỏ vào tai tôi: "Một người như cậu sẽ không bao giờ sung sướng được đâu. Hãy nói chồng cậu đến xin lỗi và quỳ trước mặt tôi. Có thể tôi sẽ rủ lòng thương mà cho anh ta làm bảo vệ ở một nơi nào đó. Cậu cũng vậy. Nếu không muốn bán vé số cả đời thì hãy lên trên sân khấu và nói thật về chuyện cậu đã hãm hại tôi trước kia đi".

Không còn cách nào khác, tôi đã tự lên sân khấu và xin lỗi Hà. Tôi đã kể về việc hãm hại Hà để chồng chưa cưới bỏ rơi cô ấy. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc và ném hoa quả, bánh kẹo vào người tôi...

3 nàng giáp trước 30 nghèo khó, sau 30 vụt thành bà hoàng giàu sang!
Không đầu hàng số phận, không cam chịu nghèo khó, 3 nàng giáp này sẽ có ngày được đền đáp xứng đáng!
XEM TIẾP
Khi đàn ông bạc tình và bỏ rơi bạn, đừng quên còn những thứ này không bao giờ phản bội bạn
Phụ nữ có thể không còn chồng nhưng chắc chắn phải giữ lấy con. Sống vì con, hạnh phúc cũng vì con.
XEM TIẾP
3 chữ ‘đừng’ làm nên người đàn bà khôn ngoan không sợ khổ đau vì đàn ông!
Phụ nữ thông minh chính là không bao giờ đặt tuyệt đối tiền, lòng tin và suy nghĩ vào chồng.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 60.000TP.HCM
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Cá kèo (kg)120.000 - 130.000TP.HCM
Cá cờ cắt khúc (kg) 170.000TP.HCM
Cá Basa phi-lê (kg) 60.300 - 67.000TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cánh gà (kg) 67.900TP.HCM
Thịt vai heo (kg) 75.000TP.HCM
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM