Đòn tra tấn chồng kỳ quái của các bà vợ... sướng mà không biết hưởng

04/11/2015 19:37

Dù biết chồng đau khổ và đang thuê thám tử tìm hiểu về chuyện vợ ngoại tình, Vân vẫn ra sức vui vẻ với những người đàn ông khác và cố tình chọc giận Quốc bằng những tin nhắn ướt át với bồ...

Lấy chồng từ năm 25 tuổi, nhưng kể từ khi bước vào hôn nhân, cuộc sống của Lan luôn chìm trong đau khổ.

Dù chồng làm ra tiền nhưng mọi chi phí trong gia đình đều do Lan một tay lo liệu. Tiền làm ra chồng cô chỉ dành cho chơi bời, bài bạc và tiêu xài hoang phí.

Đã thế, thỉnh thoảng chồng cô còn tặng những “cú đạp” mỗi khi không hài lòng. Cô cương quyết chia tay để giải phóng khỏi người chồng tệ bạc khi mới 30 tuổi.

 

  - Ảnh 1

Nhiều người vợ tự tay phá vỡ hạnh phúc của mình bằng những hành động vô lối với chồng. Ảnh minh họa

Những tưởng hạnh phúc hôn nhân sẽ không bao giờ đến với cô nữa vì cô luôn mang trong lòng những ám ảnh mà cuộc hôn nhân đầu để lại. Nhưng rồi 32 tuổi cô lên xe hoa lần nữa với người đàn ông hơn cô 5 tuổi.

Người chồng thứ hai luôn quan tâm yêu thương cô thật lòng. Thời gian đầu cô đón nhận tình yêu đó một cách tự nguyện và cũng yêu thương chồng. Nhưng sau đó, khi sống trong hạnh phúc, cô lại nảy sinh tâm trạng lo lắng và sợ tuột mất thứ quý giá mình đang có. Những ám ảnh về cuộc hôn nhân đầu đau khổ đôi khi khiến cô không yên tâm với thực tại.

Chồng cô vốn là người tốt nên đối xử rất tình cảm với mọi người nhưng những điều đó giờ đây làm cô khó chịu.

Đặc biệt, nếu thấy chồng trò chuyện vui vẻ với người phụ nữ nào thôi thì lập tức cô đã nghĩ ngay đến chuyện chồng đang có ý định ngoại tình. Khi đó, cô lại cáu gắt, lại giận dỗi chồng hàng tuần liền.

Và cô lập tức nghĩ ra đủ chiêu trò để hành hạ chồng. Cô giao hết việc nhà cho chồng, còn cô thì suốt ngày đi mua quần áo, giày dép, mỹ phẩm...

Chồng Lan mới đầu cũng chiều theo những đòi hỏi của vợ nhưng cô ngày càng quá đáng khiến anh không chịu đựng nổi. Có lần cô còn chửi mắng chồng trước mặt bố mẹ, anh chị em chồng vì những lý do không đâu. Anh góp ý nhưng cô không chịu nghe, không xin lỗi khiến anh nhiều lần đã nảy sinh ý định chia tay.

Chưa từng mang ám ảnh của sự đổ vỡ trong hôn nhân, nhưng Quốc và Vân lại rơi vào hoàn cảnh tương tự như vợ chồng Lan và lý do bắt đầu từ sự khác biệt trong tuổi tác, lối sống.

Trước đây, khi mới ra trường kinh nghiệm còn non nớt nên khi vào công ty làm việc Quốc luôn luôn học hỏi các anh chị trong phòng để công việc không có sai sót. Sự chăm chỉ cuả Quốc làm trưởng phòng Vân chú ý.

Vân dành thời gian rỗi chỉ bảo thêm cho Quốc. Anh cảm nhận được sự nhiệt tình, hiểu biết và sâu sắc của Vân. Quốc thầm yêu Vân nhưng vì ngại vừa ít tuổi lại, vừa là cấp dưới nên Quốc giữ tình cảm đó trong lòng.

Vậy nên khi bất ngờ nghe Vân tỏ tình, Quốc hạnh phúc lắm. Tình yêu đẹp của họ kết thúc bằng một đám cưới.

Nhưng những giây phút hạnh phúc vui vẻ nhanh chóng qua đi thay vào đó là những cuộc cãi vã vì sự khác biệt về cách sống, cách suy nghĩ.

Vân vốn là con người năng động, hiện đại còn Quốc lại coi trọng những bữa cơm gia đình, những điều thuộc về truyền thống. Họ không chấp nhận sự khác biệt.

Cuộc sống của họ ngột ngạt, không có tiếng nói chung. Trong khi Quốc tìm cách để cải thiện mối quan hệ của vợ chồng thì Vân lại tìm cách khác.

Ngoài thời gian làm việc, cô đi nhậu với những bạn hàng làm ăn, đi chơi du lịch và thậm chí, Vân còn có bồ.

Từ một chàng trai trẻ, phong độ, Quốc tiều tuỵ nhanh chóng , anh còn thuê người để theo dõi thực hư chuyện Vân có bồ ra sao. Anh không thể nào tập trung vào công việc mà chỉ để ý vợ đang làm gì, chuyện trò với ai. Vân biết chồng đang phiền lòng nhưng cô mặc kệ, không thay đổi.

Cô ra sức vui vẻ với những người đàn ông khác và cố tình chọc giận Quốc bằng những tin nhắn ướt át với bồ, thậm chí cả tin nhắn sex.

Mọi người chứng kiến cảnh đó chỉ biết thở dài: tưởng lấy vợ già được chăm sóc, nhưng đằng này thì Quốc phải giữ vợ, ra sức chăm sóc vợ nhưng vẫn không có kết quả. Chuyện ly hôn với cặp vợ chồng này xem ra là cái kết được báo trước.

Theo các trung tâm tư vấn hôn nhân, ngày nay việc các cặp vợ chồng chia tay do lối cư xử quá đáng của người vợ không còn ít. Có thể do việc tự ti về bản thân, việc lo sợ hạnh phúc bị mất khi đang có, cộng với việc không chấp nhận những khác biệt mà họ đã biến cuộc sống của mình và gia đình thành “địa ngục”.

Bởi vậy nên việc các cặp đôi trước khi kết hôn cần tìm hiểu và chia sẻ những thông tin, đặc biệt là những điều khác biệt giữa hai người là vô cùng quan trọng. Vì điều này sẽ giúp hai người có sự chuẩn bị tinh thần và tìm ra cách giải quyết khi có những bất đồng.

Và trong quá trình chung sống, hai người cần phải thành thật với bản thân, và bạn đời, cần chia sẻ những điều gây khó chịu để người bạn đời biết, tránh những hiểu lầm làm cuộc sống mệt mỏi.

Đặc biệt, với những người từng đổ vỡ trong cuộc hôn nhân đầu, khi bước vào cuộc hôn nhân lần hai không nên để những điều đau buồn trong quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống mới.

Khi đàn ông không còn hứng thú sẽ nói chuyện với bạn theo 4 cách này
Khi yêu, đàn ông có thể làm mọi chuyện vì người phụ nữ của anh ta, thậm chí “hái sao trên trời” cũng được chứ...
XEM TIẾP
Định nghĩa đàn ông tốt: Trước tiên là đừng lăng nhăng
Trong mắt mỗi người đàn bà sẽ có suy nghĩ và tiêu chí khác nhau để định nghĩa về đàn ông tốt. Tuy nhiên đại...
XEM TIẾP
Cuối tháng 5/2018, mặc kệ miệng lưỡi thế gian, con giáp này vẫn cứ tiến lên phía trước, phú quý kéo về ào ào
Những con giáp dưới đây đạp lên dư luận hưởng trọn cuộc sống vinh hoa phú quý, tiền bạc đổ về như nước trong cuối...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM