Điểm G nằm ở đâu?

Thứ Bảy, 04/07/2015 09:43

Q: Tôi nghe mọi người nhắc đến điểm G nhưng chính tôi lại không biết điểm G nó nằm ở đâu. Xin cho hỏi điểm G nằm ở đâu và làm sao để hướng dẫn ông xã chạm đến nó? (Mai Trâm, Q.8, TP.HCM)


Điểm G mang đến khoái cảm mãnh liệt

A: Điểm G được đặt theo tên chữ cái người tìm ra nó, bác sĩ Grafenberg. Tất cả phụ nữ đều có điểm G nhưng có đến một nửa phụ nữ trên thế giới không biết đến nó, hoặc không tìm ra chúng. Người ta cho rằng khoái cảm tại điểm G mãnh liệt hơn rất nhiều so với khoái cảm do âm vật đem lại. Điểm G nằm trong cùng của vách âm đạo, nó gồ lên như một hạt gạo, khi chạm vào nó rất dễ gây kích thích.

Trên thực tế, vì điểm G dễ gây kích thích nên cũng có một số phụ nữ thay vì đạt khoái cảm thì lại bị kích thích đến mức mót tiểu. Với những trường hợp này, việc đạt khoái cảm với điểm G là không có, và cũng có nhiều người cho rằng không cảm nhận được sự đặc biệt từ điểm G.

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Quỳnh Anh | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO