Đêm tân hôn, tôi 'sốc nặng' khi khám phá cơ thể của cô vợ quê mùa

08/11/2015 08:25

Tôi 'tròn mắt' khi chiêm ngưỡng cơ thể của cô vợ quê mùa trong đêm tân hôn. Không những vậy, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi vợ mình còn trong trắng.

Sau khi bị vợ phản bội, tôi không còn tin vào tình yêu nữa. Vì cả hai đều chưa có con chung nên lúc ly hôn chúng tôi cũng không phải suy nghĩ nhiều. Dù vẫn còn tình cảm nhưng tôi nghĩ mình nên cho vợ ở bên người đàn ông mà cô ấy yêu thay vì trả thù. Bởi một khi đã hết tình cảm thì có níu kéo chúng tôi cũng chẳng thể hạnh phúc được nữa.

Từ đó, tôi tìm niềm vui trong công việc. Rảnh rỗi hoặc có "hứng" tôi lại đến quán bar tìm một cô gái nào đó để giải quyết nhu cầu. Cuộc sống của tôi cứ trượt dài như thế cho đến khi gặp được người vợ thứ hai.

Tôi là con trai duy nhất trong nhà nên bố mẹ vẫn mong muốn tìm một người con dâu khác để có cháu nối dõi. Tôi kịch liệt phản đối ý định này. Bởi sau khi đổ vỡ tôi không còn muốn chui vào "nấm mồ" hôn nhân một lần nào nữa.

Đêm tân hôn ngọt ngào 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng rồi, bố đã tìm cách "giả bệnh" để ép tôi lấy vợ. Trước mong mỏi trên giường bệnh của bố, tôi không thể không gật đầu. Trước đó, bố mẹ đã "ngắm" trước một cô gái ở quê. Nghe mẹ tôi nói, cô gái này sau khi tốt nghiệp cấp ba thì ở nhà làm ruộng giúp đỡ gia đình. Cô gái này nổi tiếng ngoan hiền và có hiếu với bố mẹ. Lần đầu gặp gỡ, tôi đã không có mấy thiện cảm với cô gái này từ trang phục đến cách nói chuyện rụt rè. So với tôi - một người đàn ông từng trải thì em chỉ là một cô gái non nớt. Sau lần gặp gỡ đó, tôi cũng không nói chuyện với em nhiều. Còn đám cưới thì được bố mẹ tôi lo toàn bộ.

Ngày cưới, cô vợ quê mùa của tôi có phần xinh đẹp hơn khi mặc một chiếc váy cưới "kín cổng cao tường". Bạn bè nhiều người chúc mừng và ghen tỵ với tôi vì đã trải qua một đời vợ mà vẫn lấy được một cô "ngon lành" như thế này. Tôi cũng chẳng có hứng thú mấy vì nhìn điệu bộ khúm núm của cô nàng chắc "bên trong" cũng chẳng có gì ấn tượng.

Đêm tân hôn ngọt ngào 0

Tôi và vợ đã có cuộc sống hạnh phúc viên mãn sau hôn nhân (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn, tôi đến bên giường vợ khi đã ngà ngà say. Tôi âu yếm em theo bản năng của một người đàn ông. Tôi lao vào khám phá cơ thể vợ mình. Nhưng khi toàn bộ trang phục được cởi ra hết, tôi đã vô cùng sửng sốt. Bởi trong ánh đèn ngủ mờ ảo, tôi thấy vợ mình thật đẹp. Đẹp hơn tất cả những cô gái tôi đã thấy trước đây. Trước đó, tôi không hề biết rằng một cơ thể tròn đầy, những đường cong nóng bỏng của em đã bị những bộ trang phục cũ rách, rộng thùng thình che khuất. Và hạnh phúc hơn khi tôi biết em vẫn còn trong trắng.

Sau đám cưới, em đã hoàn toàn chinh phục tôi bởi khả năng nấu ăn và cách đối xử với bố mẹ. Có em, tôi mới biết trước đó mình đã kết hôn nhầm người. Gia đình tôi cũng vì thế mà càng hạnh phúc, yên ấm. Sau một năm kết hôn, em sinh cho tôi một thiên thần xinh xắn. Trải qua một thời gian, tôi thấy mình đã trót yêu cô vợ quê mùa này từ lúc nào. Tôi trở thành một người chồng, một người cha mẫu mực và không còn quan hệ bên ngoài nữa.

Những mối nghiệt duyên nếu vướng vào, đàn bà sẽ bất hạnh cả đời, không thoát ra được
Phận đàn bà đừng dại vướng vào những cuộc tình ngang trái này, kẻo dây dưa mãi không thoát ra được.
XEM TIẾP
Có chồng thuộc con giáp này chị em hãy cảnh giác kẻo có ngày ‘nuôi con rơi’ của chồng đấy!
Đàn ông thuộc top con giáp này lăng nhăng có tiếng, vợ hãy đề cao cảnh giác kẻo mất chồng như chơi.
XEM TIẾP
Gia đình nào có người tuổi này chắc chắn vận khí thịnh vượng, tay trắng cũng phất lên giàu có
Những con giáp dưới đây mang vận may đến cho người khác, từ trắng tay cũng phất lên giàu có nhanh chóng. Ai có người...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM