Đàn bà có lấy nhầm chồng hay không chỉ cần kiểm chứng những điều này sẽ rõ

Thứ Bảy, 09/09/2017 14:14

Để biết mình có chọn nhầm người để lấy làm chồng hay không, chị em hãy tự kiểm chứng những điều sau:

Đàn bà cưới vì yêu, đàn ông cưới vì muốn cưới. Vậy nên, đàn bà luôn lo sợ mình đã cưới nhầm người đàn ông không tử tế, đã phí phạm thanh xuân cho người đàn ông không xứng đáng. Sau đây là cách để chị em nhận ra sự lựa chọn của mình là đúng hay sai để có thể yên tâm hoặc có hướng xử sự cho mối quan hệ hiện tại.

Đàn bà có lấy nhầm chồng hay không quyết địng việc họ có hạnh phúc hay không - Ảnh: Internet

Dựa vào thần thái

Trên đời này có hai điều không thể giấu chính là say rượu và đang yêu. Vậy nên, nếu lấy đúng người thì khôn mặt người đàn bà không bao giờ có thể giấu đi sự hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống hôn nhân Đây là lý do vì sao những phụ nữ hạnh phúc luôn rạng rỡ, xinh đẹp và trẻ hơn phụ nữ cùng tuổi.

Tuy nhiên, hạnh phúc ấy không tự nhiên mà có, nó đến từ người đàn ông biết cưng chiều, chia sẻ và thấu hiểu vợ mình. Khi người chồng yêu và biết cách yêu vợ thì phụ nữ sẽ chẳng phải lo âu buồn bã điều gì, họ chỉ cần sống vui vè và chờ đón ngày mới lý thú bên chồng.

Cũng vậy, nếu lấy phải một người chồng luôn xem công việc là trên hết, luôn viện đủ lý do để xem nhẹ những cuộc gọi hãy tin nhắn của vợ, nhưng với đàn bà khác lại luôn vồn vã ngọt ngào thì hãy xác định bạn đã lấy sai người. Lấy phải đàn ông vô tư đến vô tâm như thế hỏi sao chị em lúc nào cũng bất an, lo nghĩ nên sẽ già đi trông thấy.

Một người chồng tốt sẽ không bao giờ cười chê vóc dáng hay vẻ ngoài của vợ - Ảnh: Internet

Dựa vào vóc dáng

Tất nhiên, là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu thân hình đồng hồ cát với gò ngực săn, khoảng eo thon gọn và vòng  ba căng đầy.

Thế nhưng, người đàn ông yêu vợ hay không lại được thể hiện qua thái độ và mức độ quan tâm đến vóc dáng của vợ.

Nếu lấy đúng người, thay vì để tâm đến vẻ ngoài anh ấy sẽ luôn khuyên bạn giữ gìn sức khỏe dừng vì muốn giảm béo mà nhịn ăn. Với chàng, dù bạn ‘mỡ màng’ thì bạn vẫn là người phụ nữ họ yêu thương suốt đời.

Nếu lấy sai người, chồng bạn sẽ không ngừng chì chiết thân hình thừa cân, béo ú của bạn. Thậm chí, họ còn gọi vợ là heo, trách cứ vợ tham ăn không biết giữ gìn vóc dáng khiến họ mất mặt. Họ quên mất rằng, nếu không sinh con cho họ vợ đâu đánh mất vóc dáng quyến rũ năm xưa.

Đàn bà lấy đúng chồng dù không cần nói ra nhưng chỉ nhìn vào thần thái người ngoài cũng nhận ra - Ảnh: Internet

Dựa vào lời nói

Nếu bạn vẫn thắc mắc tại sao có người phụ nữ sau khi lấy chồng ngày càng thanh lịch, nhã nhặn nhưng cũng có người ngày càng thô lỗ, khắc nghiệt?

Câu trả lời nằm ở chính người đàn ông đàn bà chọn lấy làm chồng. Nếu lấy đúng người chồng tử tế, có đạo đức và luôn cư xử đúng mực thì vợ cũng sẽ nương theo đó để hành xử. Cũng vậy, nếu lấy nhầm người chồng thô lỗ, hẹp hòi thì đừng hỏi sao người vợ ngày càng xấu tính, hống hách.

Vậy nên, chỉ cần dựa vào những gì người phụ nữ nói ta có thể xác địng ngay chồng của họ là người như thế nào.

 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: lấy nhầm chồng, nhận biết lấy nhầm chồng, đàn bà lấy nhầm chồng.

Hà Minh | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Đàn bà muốn hạnh phúc hãy ‘bất chấp thủ đoạn’ để có được người đàn ông nàyĐàn bà muốn hạnh phúc hãy ‘bất chấp thủ đoạn’ để có được người đàn ông này Chỉ cần lấy người đàn ông này làm chồng, đàn bà chắc chắn sẽ được chiều chuộng như bà hoàng, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn cả đời.
Đàn bà dù dại hay khôn cũng phải nhớ: Đàn ông không phải, lại càng không nên là tất cả đời mìnhĐàn bà dù dại hay khôn cũng phải nhớ: Đàn ông không phải, lại càng không nên là tất cả đời mình Những đàn bà xem đàn ông là cả cuộc đời thì cả kiếp người đừng mong có được hạnh phúc, có hay chăng chỉ là ảo tưởng hạnh phúc họ...
Đàn bà nếu không biết cách tàn nhẫn thì muôn đời vẫn khổ vì đàn ôngĐàn bà nếu không biết cách tàn nhẫn thì muôn đời vẫn khổ vì đàn ông Đừng cam chịu, đừng chấp nhận, cũng đừng tiếp tục hy sinh nữa đàn bà ơi. Hãy biết cách yêu thương mình, tàn nhẫn với đàn ông để...
Đàn bà thông minh hay ngu ngốc chỉ cần nhìn vào cách cư xử hằng ngày sẽ rõĐàn bà thông minh hay ngu ngốc chỉ cần nhìn vào cách cư xử hằng ngày sẽ rõ Đàn bà khôn sẽ không trói buộc đàn ông bằng trách nhiệm, họ sẽ khiến đàn ông tự nguyện chung thủy bên mình cả đời.
Ai vẫn nghĩ đàn bà ở nhà, được chồng nuôi là sung sướng hãy đọc bài viết này ít nhất 3 lầnAi vẫn nghĩ đàn bà ở nhà, được chồng nuôi là sung sướng hãy đọc bài viết này ít nhất 3 lần Muốn gia đình hạnh phúc đàn bà đừng bao giờ để chồng nuôi, nếu không sớm muộn gì bạn cũng trở thành… vợ cũ.
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO