Bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi ân hận vì mang bầu trước khi cưới

18/04/2017 16:22

Quan hệ giữa bố chồng và nàng dâu thường không căng thẳng như mẹ chồng – nàng dâu, nhưng một khi nó đã xảy ra thì còn tệ hại hơn rất nhiều.

Trước khi kể câu chuyện của tôi, tôi xin nhắn nhủ tới những bạn gái một điều như sau: “Đừng bao giờ có thai trước khi kết hôn”.

Tôi là một ví dụ điển hình cho việc có thai trước khi kết hôn. Ban đầu do tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của chồng mình nên tôi đã có thai trước khi cưới. Cũng chính vì vậy bố mẹ chồng cho rằng tôi muốn gả vào gia đình họ bằng mọi giá nên mới làm ra chuyện này, suốt ngày họ lôi chuyện đó ra để đay nghiến tôi. Bây giờ cái thai đã được 8 tháng, tôi chuẩn bị sinh con thì bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà.

Bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi ân hận vì mang bầu trước khi cưới ảnh 1
Ảnh nguồn: Internet

Sự việc bắt đầu vào dịp Tết, dự định của vợ chồng tôi là sẽ ở nhà chồng một ngày sau đó đến nhà tôi. Buổi chiều hôm đó bố chồng hỏi tôi về nhà mẹ đẻ sẽ đi thăm và tặng quà những ai? Tôi nói được mấy nhà nhưng sợ không đủ nên xin phép bàn lại với chồng xem cụ thể đi chúc Tết những ai. Nhưng bố chồng tôi không đồng ý, ở nhà này mọi việc đều do ông quyết, biếu quà gì và thăm ai đều phải được ông cho phép mới được. Tôi liền nói với ông: “Hai đứa con đã kết hôn rồi thì bàn bạc với chồng chuyện này là bình thường có gì không ổn đâu ạ”.

Bố chồng tôi nhất quyết không chịu, ông nói rằng trong nhà này chuyện lớn nhỏ gì đều phải để ông quyết, ý kiến của chồng tôi không có trọng lượng. Sau đó ông tiếp tục nói tôi đã làm dâu gia đình họ thì mọi chuyện của tôi đều phải được sự đồng ý của ông mới được làm. Lúc đó, tôi vô cùng tức giận, tôi nói: “Chúng con vẫn chưa kết hôn mà”.

 

Bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi ân hận vì mang bầu trước khi cưới ảnh 2
Ảnh nguồn: Internet

Thực ra câu này tôi nói không có gì sai, gia đình họ không có sính lễ gì để cưới hỏi cả. Bố mẹ tôi cũng không vừa ý người tôi chọn nên của hồi môn cũng không có gì nhiều nên theo phong tục thì vẫn chưa chính thức làm con dâu. Cũng có lẽ vì chuyện này nên bố chồng tôi thấy không vui, bây giờ lại nghe tôi nói vẫn chưa kết hôn nên ông bắt đầu mắng tôi. Ông tìm chồng tôi vừa đánh, vừa chửi, không biết tôi là loại con dâu gì? Bụng đã lớn như vậy rồi mà vẫn còn nói chưa kết hôn. Nhìn bộ dạng đó của bố chồng tôi vô cùng sợ hãi, đánh chồng tôi xong ông quay ra nói tôi là loại phụ nữ không ra gì, nếu sau này cưới về rồi thì sẽ mang lại phiền phức cho gia đình họ, rồi ông đuổi tôi cút ra khỏi nhà. Bụng to vượt mặt, hơn nữa trên người tôi không có một đồng nào nên tôi không dám bỏ nhà đi.

Tôi cũng biết có kết quả hôm nay là do tôi tự tìm, từ khi tôi có thai là tôi không đi làm nữa, chồng tôi cũng không phải là người xuất sắc gì, khi nào hết tiền là anh lại xin bố mẹ, còn khi tôi hết tiền tôi cũng xin bố mẹ mình. Trong lòng tôi nghĩ rằng sau khi sinh con xong tôi sẽ đi làm kiếm tiền nhưng ai ngờ được lại gặp phải ông bố chồng như vậy. Tôi chỉ biết trách bản thân mình còn quá trẻ, suy nghĩ còn chưa chín chắn nhưng bây giờ đã có thai rồi thì tất cả cũng vì con mà tiếp tục sống cho tốt thôi.

 

Tử vi chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất
Cùng Phụ nữ Today khám phá tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong...
XEM TIẾP
Tử vi chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 con giáp mới nhất
Tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp, tử vi chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoan và những cái tội chẳng ngờ!
Đàn bà ngoan quá đôi khi là đàn bà tội, tội với chính mình…
XEM TIẾP
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM