Ba cụm từ đàn bà thời nay cần thấu hiểu: Từ bỏ, không mủi lòng, tàn nhẫn

01/12/2017 11:01

Đàn bà muốn chôn vùi đời mình xuống hố sâu, không gì khác là đã bước chân đi còn mủi lòng quay lại. Nên nhớ, với kẻ đã làm mình đớn đau một lần, nếu không tuyệt tình, trái tim sẽ lại thêm một lần đau đớn.

Làm thân đàn bà, chẳng ai bao giờ lại muốn đời mình phải sóng gió. Ngay cả khi người đàn bà trở nên mạnh mẽ như đàn ông, họ càng cần có một vòng tay che chở. Đàn bà càng mạnh mẽ bao nhiêu, càng khao khát có một bờ vai để khóc. Mạnh mẽ chỉ là cái vỏ bọc cố gồng lên để che đi những thương tổn phía trong.

Thật khó khăn để chúng ta có thể ngồi nói với nhau về hạnh phúc. Xã hội hiện đại đã tạo nên quá nhiều người phụ nữ thành đạt. Họ giỏi giang rất nhiều việc. Nhưng, song hành với hai chữ thành đạt, đàn bà lại gánh quá nhiều nỗi gian truân. Gian truân trong đời sống lứa đôi. Hạnh phúc với họ nhiều khi bé tí teo như một hạt đậu.

Hết thảy đàn bà Việt đều giống nhau ở tấm chân tình. Càng chân tình càng dễ mủi lòng. Nhiều khi họ chán ngấy người chồng ở nhà rồi, nhưng chỉ cần anh ta tung chiêu với lời lẽ ngọt nhạt, giả dối, nước mắt đàn bà lại rưng rưng, thôi thì ở lại. Biết đâu có một ngày...

Ba cụm từ đàn bà thời nay cần thấu hiểu: Từ bỏ, không mủi lòng, tàn nhẫn ảnh 1
Lạnh lùng dứt bỏ gã đàn ông chẳng ra gì, đàn bà sẽ được bình yên - Ảnh minh họa: Internet

Cái ngày mơ mộng biết đâu ấy giống như một giấc mơ không có thật. Đàn bà muốn hạnh phúc ngay trong cuộc hôn nhân địa ngục, đừng cầu mong cổ tích có thật, chỉ có ngủ mơ thì hạnh phúc mới hiện lên mà thôi.

Nhưng một khi người đàn bà bất hạnh dám đứng lên, chấp nhận làm trái tim mình tan nát một lần rồi bình yên nửa đời sau đó, hãy biết tuyệt tình, hãy biết gạt nước mắt. Đừng "chân bước đi mà lòng còn ngoảnh lại". Hãy là người ra đi biết điều với bản thân, rộng lượng với bản thân. Đừng vịn vào lý lẽ cổ hủ muôn đời là vì con cần có cha mà mẹ sẵn lòng đánh mất hết thanh xuân cuối cùng cho gã đàn ông mang danh chồng.

Đàn bà nếu đã yêu bằng cả trái tim, đã hy sinh bằng cả trái tim thì phải tàn nhẫn bằng cả trái tim đã thương tổn. Chỉ có sự tàn nhẫn quyết lòng dứt bỏ mới là liều thuốc an thần tốt nhất cho tương lai. Sẽ là ngốc nghếch nếu mong chờ một ngày mình vì chồng hơn nữa, hy sinh hơn nữa, anh ấy sẽ tỉnh ngộ mà thay đổi. Một gã choai choai hai mươi, có thể sẽ thay đổi theo đời. Nhưng một anh chồng bốn mươi, đàn bà mơ mộng gì mà nghĩ rằng có thể thay đổi được một người đã sống hết nửa đời.

Hãy nhìn vào những người phụ nữ quanh mình, họ đã thứ tha, họ đã bị chồng phản bội, họ vẫn sống với chồng, nhưng có bao giờ họ mang nụ cười ra đường không. Chỉ là những khuôn mặt buồn buồn, chấp nhận ăn quả đắng cho xong cái đời mình đi.

Không ai ép người đàn bà không hạnh phúc phải tuyệt tình. Cũng chẳng ai bắt họ phải ly hôn. Nhưng cuộc đời của họ phía sau, sẽ trả lời cho họ biết, họ hạnh phúc hay là bất hạnh sau đó!

Định nghĩa mới về chồng: Của riêng dễ mất!
Chồng là người ở chung nhà cùng với vợ nhưng lại luôn manh nha sang nhà khác ở vài bữa. Nếu vui thì ở dài...
XEM TIẾP
Đáng sợ nhất ở đàn ông không phải là phản bội mà là những tin nhắn đã được xóa
Dẫu biết chồng hư thế nào, chồng giấu bao nhiêu chuyện, đàn bà hãy cứ bình thản mà khai phá từ từ. Đừng vội to...
XEM TIẾP
Chồng à, anh đã hết hạn sử dụng!
Lấy làm gì thứ đàn ông đã không biết thương vợ, đã tay trắng mà còn mang cả tiền của vợ đi ra ngoài chơi...
XEM TIẾP
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM