9 dấu hiệu khẳng định tình yêu chàng dành cho bạn sớm muộn gì cũng "đứt"

12/07/2015 01:35

Bạn làm kiểu tóc mới, diện chiếc váy mới... và xuất hiện ngay trước mặt chàng nhưng anh ấy cũng xem là vô hình, chứ chẳng nói đến một lời khen ngợi. Một khi người đàn ông không còn chú ý đến ngoại hình của bạn, chứng tỏ sức hút của bạn trong mắt chàng đã không còn nữa.

Nếu bạn đang cảm thấy bạn trai của mình có vẻ thờ ơ, vô tâm với bạn, đó là dấu hiệu đáng để bạn lưu tâm bởi rất có thể tình yêu của chàng dành cho bạn sẽ không kéo dài đâu.

Một số dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra chắc chắn chàng sẽ không yêu bạn lâu dài.

1. Chàng ngang nhiên để mắt tới người phụ nữ khác trước mặt bạn

Nhiều chàng trai biện minh rằng đàn ông là những sinh vật bản năng nên họ vô thức nhìn theo những người phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu anh chàng người yêu bạn làm việc này quá nhiều lần, đến mức chàng chẳng bận tâm tới cảm xúc của bạn, nguy hiểm hơn là sự để mắt đó đã dẫn tới một hành động khác như tán tỉnh, duy trì mối quan hệ ngoài luồng... thì đó là dấu hiệu chắc chắn cho thấy tình yêu của chàng dành cho bạn sớm hay muộn cũng kết thúc mà thôi.

Hành động của chàng cho thấy anh ấy thiếu sự quan tâm và tôn trọng cần có dành cho bạn - biểu hiện thường thấy của những người đang yêu. Trước mắt chàng vẫn nói yêu bạn và những cô gái kia chỉ là cơn gió thoảng qua, song rất khó để bạn nắm giữ trái tim một anh chàng lúc nào cũng để mắt tới phụ nữ khác như thế.

'.  .'

2. Chàng không coi mối quan hệ với bạn là nghiêm túc

Biểu hiện dễ nhận ra là anh ấy không lắng nghe bạn, không quan tâm tới bạn. Nếu bạn muốn chàng có mặt dự lễ sinh nhật của mẹ bạn, bạn phải nhắc nhở anh ấy đến cả chục lần mà chàng vẫn thờ ơ như không phải việc quan trọng.

Khi cãi nhau với chàng, anh ấy gần như chẳng bao giờ nói ra điều gì có tính chất xây dựng để cả hai rút kinh nghiệm. Khi bạn đe dọa sẽ chia tay chàng, chàng nhún vai nhẹ tựa lông hồng: "Ok, chia tay thì chia tay!".... Những điều này không thể là biểu hiện của tình yêu lâu dài.

3. Chàng hiếm khi gọi hoặc nhắn tin cho bạn

Lúc tán tỉnh và khi mới yêu, chàng đã từng gọi điện, nhắn tin cho bạn với tần suất khiến bạn chóng mặt. Vậy mà hiện tại, trừ khi bạn chủ động, còn không sẽ hiếm khi nhận được cuộc điện thoại hay tin nhắn nào từ chàng. Rất có thể, chàng đã đánh mất dần sự quan tâm với bạn, và đương nhiên, tình yêu của chàng cũng bị "rơi rụng" đi ít nhiều. Tiếp tục duy trì mối quan hệ lỏng lẻo như thế, bạn chẳng thể nào kéo dài được tình yêu của chàng đâu.

'.  .'

4. Không còn những cử chỉ ngọt ngào

Những cái nắm tay, những nụ hôn, những cái ôm... cứ vắng bóng dần trong mối quan hệ của bạn. Rất phũ phàng nhưng phải thừa nhận rằng đây là dấu hiệu cực xấu báo động tình yêu của chàng dành cho bạn không còn nồng nàn như thuở ban đầu nữa. Thậm chí, chàng chẳng còn yêu đương bạn, chỉ là anh ấy chưa đủ can đảm để thừa nhận "Anh hết yêu em rồi".

5. Chàng không quan tâm tới "chuyện ấy" nữa

Chàng gần như chẳng bao giờ đòi hỏi bạn "chuyện ấy" hay kiếm cớ mệt mỏi, bận rộn để né tránh chuyện chăn gối, đó cũng là dấu hiệu dễ nhận ra tình yêu của chàng dành cho bạn không còn sâu sắc nữa. Có thể chàng đang tìm được niềm vui bên một đối tượng khác hay đơn giản là chàng đã đánh mất cảm xúc khi ở bên bạn. Trong cả hai trường hợp thì "chuyện ấy" cũng là một cách để bạn nhận ra chàng đã hết yêu bạn rồi.

'.  .'

6. Chàng luôn yêu cầu cần nhiều không gian riêng tư hơn

Cả tuần hai bạn mới hẹn hò một lần nhưng chàng vẫn xuất hiện trước mặt bạn với bộ mặt khó đăm đăm và đầy miễn cưỡng. Không chỉ né tránh các cuộc hẹn hò mà anh ấy còn thẳng thắn yêu cầu bạn đừng đến gặp chàng nữa để anh ấy có không gian riêng. Trừ khi chàng đang bận công việc hoặc vướng chuyện gia đình, còn không có lý do gì để anh ấy từ chối gặp bạn nhiều như thế.

7. Chàng tránh nói về mối quan hệ của hai người

Khi không còn yêu bạn, đàn ông sẽ tránh nhắc đến mối quan hệ với bạn cũng như cảm xúc của hai người. Không chỉ né ránh nói những lời yêu thương ngọt ngào với bạn mà mỗi khi bạn nhắc đến một kế hoạch hẹn hò, đi chơi, chàng cũng thường gạt đi hoặc giả vờ không nghe thấy. Đó cũng là biểu hiện của kiểu tình yêu đã lụi tàn.

'.  .'

8. Chàng không còn khen ngợi bạn nữa

Bạn làm kiểu tóc mới, diện chiếc váy mới... và xuất hiện ngay trước mặt chàng nhưng anh ấy cũng xem là vô hình, chứ chẳng nói đến một lời khen ngợi. Một khi người đàn ông không còn chú ý đến ngoại hình của bạn, chứng tỏ sức hút của bạn trong mắt chàng đã không còn nữa.

9. Không bao giờ chàng nhắc đến hai chữ tương lai

Với một mối quan hệ lành mạnh, trong suy nghĩ của người đang yêu luôn xuất hiện hàng loạt những dự định, kế hoạch cho tương lai gần và tương lai xa. Trong trường hợp bạn nhận thấy chàng chẳng bao giờ nhắc đến hai chữ tương lai khi ở bên cạnh bạn, thực tế là anh ấy không hề nghĩ đến chuyện này. Có lẽ chàng chỉ coi cuộc tình với bạn là kiểu yêu chơi, biết hôm nay chẳng bận tâm đến ngày mai. Yêu một chàng trai như thế, làm sao có tình yêu lâu bền

Mọi đàn ông đều say mê điều này ở nhân tình, vợ đọc đến đâu sẽ khóc đến đấy
Nếu nghĩ đàn ông ngoại tình chỉ vì muốn tìm thú vui xác thịt bên đàn bà khác thì bạn đã nhầm.
XEM TIẾP
Là phụ nữ, hãy cố có được 3 điều đắt giá này để đời mình đỡ khổ
Nếu muốn hạnh phúc bạn đừng bao giờ tin vào câu “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, hãy tin rằng hạnh phúc luôn nằm...
XEM TIẾP
Đến 40 tuổi, vận thế của những con giáp này có phần thay đổi chóng mặt, giấc mơ vinh hoa phú quý thành hiện thực
Những con giáp dưới đây thời trẻ có phần lận đận, nhưng đến tuổi trung niên, vận thế tự khắc thay đổi, giàu có hơn...
XEM TIẾP
Ngày: 21/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Nghêu (kg)40.000 - 60.000TP.HCM
Tôm sú (kg) 200.000 - 240.000TP.HCM
Hàu (kg)40.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140.000TP.HCM
Cánh gà (kg) 79.900TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg)69.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.000TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 84.900TP.HCM
Gầu bò gói 300g(kg)109.900TP.HCM
 Rau muống (kg)  5.000 TP.HCM
 Nấm rơm trắng (kg)  75.000 TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000 TP.HCM
 Củ hành trắng (kg)  7.000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg)20.000TP.HCM
Chanh (kg) 43.000TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25.000TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 22.000TP.HCM
Tỏi Hà Nội (kg)60.000TP.HCM
Tỏi Trung Quốc (kg) 14.000TP.HCM
Gừng (kg) 25.000TP.HCM
Bom (kg) 25.000TP.HCM
Nho (kg) 41.000TP.HCM
Quýt (kg) 43.000TP.HCM
Nho (kg)140.000TP.HCM
Thanh long (kg)30.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 50.000TP.HCM