9 ‘vùng nhạy cảm’ khiến quý ông tan chảy ngay tức thì

05/11/2015 13:01

Hôn hoặc vuốt ve nhẹ nhàng vùng mí mắt là cách đơn giản thể hiện tình yêu của bạn với chàng, là cách nhanh nhất khiến chàng muốn nhập cuộc 'yêu'.

1. Cổ

Đây là vùng tập trung khá nhiều dây thần kinh nối phần đầu và phần bên dưới cơ thể. Chỉ cần một cái chạm tay nhẹ của bạn cũng khiến chàng nổi da gà.

Do vậy bạn chỉ cần nhẹ nhàng đặt lên cổ chàng những nụ hôn nồng cháy, hơi thở gấp gáp của bạn sẽ khiến chàng đáp trả lại bạn bằng những hành động "cuộc yêu" quyết liệt nhất.

    - Ảnh 1
Chỉ cần nhẹ nhàng đặt lên cổ chàng những nụ hôn nồng cháy, chàng sẽ tan chảy tức thì. Ảnh minh họa

2. Bàn chân

Gan bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo có tác dụng mạnh đến sự hưng phấn tình dục. Để chàng thích thú hơn trong “chuyện ấy”, tại sao bạn không thử thoa dầu dưỡng, xoa bóp, mơn trớn và chăm sóc cẩn thận bàn chân giúp chàng.

3. Tai

Đây là khu vực cực kì nhạy cảm. Bạn có thể dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng vuốt ve dọc phần tiếp xúc giữa tai với khuôn mặt, hoặc dùng môi hôn nhẹ khắp vùng tai, đó sẽ là một "quả bom" kích thích trong phòng ngủ.

4. Khuôn mặt

Chỉ cần những cái chạm nhẹ tay nhẹ hoặc những động tác vuốt ve cũng khiến chàng bị kích thích ham muốn “yêu” mãnh liệt.

5. Vùng sau đầu gối

Vùng sau đầu gối của đàn ông dễ bị kích thích. Những đụng chạm nhẹ nhàng, chuyển động mơn man theo hình tròn ở vùng khoeo chân, vuốt ve, massage, hôn…sẽ mang đến cảm giác thú vị với chàng.

6. Mông

Đây là vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể chàng. Bạn có thể gợi ý “chuyện ấy” cho chàng bằng cách bất ngờ vỗ nhẹ vào mông chàng. Hoặc massage nhẹ nhàng lên vùng này.

7. Bụng dưới

Quãng đường ngắn nhất bạn có thể cập nhật “chuyện ấy” là bắt đầu từ rốn và di chuyển tay xuống phần dưới. Vùng da giữa rốn và xương chậu khá thú vị để khởi động, vuốt ve dịch dần xuống khu vực “cậu bé” cho đến khi chàng không thể ngồi yên.

8. Mí mắt

Hôn hoặc vuốt ve nhẹ nhàng vùng mí mắt là cách đơn giản thể hiện tình yêu của bạn với chàng và là cách nhanh nhất khiến chàng muốn nhập cuộc.

9. Trán

Đầu và trán được che phủ bởi nhiều dây thần kinh não bộ, nên dù nghe không có vẻ nhạy cảm và thu hút nhưng massage nhẹ nhàng vùng tóc và trán sẽ mang đến cho chàng cảm giác thư giãn, thoải mái. Đặt lên trán một nụ hôn sẽ khiến “chuyên yêu” nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Thẻ:
Tin nổi bật
yeu-mot-nguoi-dan-ong-kem-tuoi-thi-co-sao
yeu-mot-nguoi-dan-ong-kem-tuoi-thi-co-sao
Nếu anh ấy kém tuổi, nhưng chân thành với tình yêu, nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn, đặc biệt hơn, anh ấy thấu hiểu những cô đơn, nhưng nỗi buồn ...
3-con-giap-nu-nay-chinh-la-than-tai-mang-lai-may-man-tai-loc-giup-chong-giau-u-u
3-con-giap-nu-nay-chinh-la-than-tai-mang-lai-may-man-tai-loc-giup-chong-giau-u-u
Nhờ tâm tính nhân hậu, phúc đức những nàng giáp vượng phu sau sẽ mang lại phúc khí cho chồng, giúp gia đình luôn may mắn, sang giàu.
muon-biet-dan-ong-chung-thuy-hay-co-mau-ngoai-tinh-chi-can-nhin-diem-nay-se-ro
muon-biet-dan-ong-chung-thuy-hay-co-mau-ngoai-tinh-chi-can-nhin-diem-nay-se-ro
Muốn biết chồng yêu mình đến đâu và có ngoại tình hay không, thay vì xem lén điện thoại hay theo dõi chồng chị em hãy dùng cách sau