8 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu phải người có vợ

05/01/2016 14:15

Ở bên bạn lúc nào anh ta cũng khẳng định “Em là tình yêu duy nhất đời anh”, nhưng liệu có đúng như vậy hay anh ta là một kẻ đã có vợ con?

Một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất của một mối quan hệ là bạn luôn nghĩ rằng mình đang hẹn hò với một anh chàng độc thân, nhưng rồi tá hỏa khi phát hiện ra hắn ta đã có vợ con và bỗng nhiên bạn trở thành kẻ thứ ba chen vào gia đình người khác. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ rất đau khổ và chán nản, bạn còn bị mang tiếng và hiểu lầm. Không nên chỉ tin vào những gì anh ta nói, có một số dấu hiệu có thể tố giác anh ta là người đã có gia đình hay chưa. Chỉ cần một chút lưu ý, bạn sẽ phát hiện ra điều này.

Anh ta luôn thanh toán bằng tiền mặt

Nếu bạn nhận thấy rằng trong tất cả các cuộc đi chơi, hẹn hò, những bữa ăn, những buổi mua sắm, hoặc thậm chí là vào khách sạn cùng nhau, anh ta luôn luôn dùng tiền mặt để thanh toán tiền thay vì thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc một loại thẻ ngân hàng nào khác thì nhiều khả năng anh ta đã có vợ con. Đơn giản, anh ta không dám thanh toán bằng các loại thẻ kia vì anh ta sợ nó để lại dấu vết bằng chứng thông qua các giao dịch và vợ của mình sẽ phát hiện ra.

Anh ta luôn vội vã về nhà vào ban đêm

Giữa một cuộc đi chơi, anh ta luôn luôn nói anh phải về nhà vào lúc 10h vì anh có một cuộc họp quan trọng vào sáng hôm sau? Nếu anh ấy luôn có một tá lí do để không thể ở bên bạn vào lúc đêm muộn, chỉ nông nóng về nhà thì nguy cơ cao là anh ta đang sợ về muộn vợ sẽ tra khảo và điều tra. 

8 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu phải người có vợ ảnh 3

8 dau hieu cho thay ban dang yeu phai nguoi co vo - 1
Nếu anh ấy luôn có một tá lí do để không thể ở bên bạn vào lúc đêm muộn, chỉ nông nóng về nhà thì nguy cơ cao là anh ta đang sợ về muộn vợ sẽ tra khảo và điều tra. (Ảnh minh họa)

Anh ta không bao giờ trả lời điện thoại của bạn khi ở nhà

Những cuộc điện thoại bạn gọi đến vào giờ hành chính, khi anh ta đi làm luôn được đáp lại ngay tắp lự với giọng điệu ngọt ngào, nhưng sau giờ làm, bạn rất khó liên lạc được với anh ta là dấu hiệu đáng ngờ cho thấy anh ta đã có vợ con và ở nhà anh ta khó lòng nghe điện thoại. Ngoài ra, nếu anh ta trả lời điện thoại của bạn khi ở nhà với giọng nói khẽ khàng, hoặc sau đó đột ngột tắt ngúm đi cũng là một dấu hiệu khả nghi.

Anh ta không bao giờ đưa bạn về nhà

Trong khi bắt đầu tình yêu này, bạn luôn luôn nghĩ đên việc muốn đến nhà anh ấy chơi nhưng anh ta lại luôn dập đi ý định đó. Nó có ý nghĩa là rất có thể anh ta đang có vợ ở nhà, tất nhiên khi ấy, anh ta chẳng thể nào dám đưa bạn đến nơi để bại lộ.

Anh ta không giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của mình

Nếu bạn và anh ta đã hẹn hò được một thời gian nhưng bạn chẳng biết đến một người bạn nào của anh ta, chứ đừng nói đến việc được giới thiệu với gia đình thì nên cảnh giác bởi rất có thể anh ta đã có vợ con nên không đời nào anh ta dám công khai mối quan hệ với bạn. Tâm lí của một người đàn ông tự do khi có bạn gái sẽ luôn luôn muốn ra mắt người yêu của mình với bạn bè và người thân. Trong trường hợp ngược lại, chắc chắn anh ta chỉ đang muốn che giấu đi mối quan hệ ngoài luồng với bạn mà thôi. 

8 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu phải người có vợ ảnh 3

8 dau hieu cho thay ban dang yeu phai nguoi co vo - 2
Khi yêu ai cũng muốn ở bên người mình yêu, nhưng nếu như vào dịp Giáng sinh, năm mới, các ngày lễ lớn, khi tất cả mọi người đều được nghỉ thì anh ta lại không thể ở bên bạn, điều này là dấu hiệu đáng ngờ nhất. (Ảnh minh họa)

Anh ta bỗng nhiên biến mất một vài ngày không lí do

Hai bạn đang ở thời kì yêu đương mặn nồng, nhưng đột nhiên bạn không thể nào liên lạc được với anh ta trong vài ngày, thậm chí là hàng tuần. Anh ta không thể đi gặp bạn, không nghe điện thoại của bạn…  Sau đó, anh ta đột ngột xuất hiện với lí do mấy ngày nay anh bận việc quá… Đây là dấu hiệu cho thấy nhiều khả năng anh ta đã có gia đình và bị kiểm soát nên tạm thời án binh bất động, không dám tiếp cận bạn.

Những ngày nghỉ anh ta không ở bên bạn

Khi yêu ai cũng muốn ở bên người mình yêu, nhưng nếu như vào dịp Giáng sinh, năm mới, các ngày lễ lớn, khi tất cả mọi người đều được nghỉ thì anh ta lại không thể ở bên bạn, điều này là dấu hiệu đáng ngờ nhất. Nó chỉ có thể được hiểu rằng anh ta phải ở nhà với vợ con và chẳng có lí do gì để trốn ra ngoài với bạn cả.

Anh ta thích đưa bạn đi chơi một cách tranh thủ

Người đàn ông có gia đình không có nhiều thời gian để có thể lên kế hoạch về muốn chuyến đi chơi dài. Bạn lên ý tưởng về một chuyến du lịch vài ngày nhưng anh ta không bao giờ đáp ứng được. Ngược lại, cứ thi thoảng anh ta lại điện thoại và đề nghị đi chơi ngay lập tức, kiểu như một ngày giữa tuần hoặc hoặc vài tiếng rảnh rỗi cuối ngày…  hãy đặt một dấu hỏi chấm lớn về đời tư của anh ta bởi vì nó tố cáo anh ta đang tranh thủ lúc vợ đi vắng để hẹn hò với bạn.

Chồng phản bội thì đã sao? Phụ nữ phải giữ vững những tâm thế này để kiêu hãnh với đời
Nghèo khó hay sang giàu, phụ người hay người phụ, đàn bà nhất định phải nhớ những điều này, một khắc cũng không được quên.
XEM TIẾP
Top con giáp có vẻ ngoài ngây thơ nhưng bên trong mưu mẹo, tính toán, tâm địa khó đoán
Những con giáp dưới đây lòng dạ khó đoán, tâm tính bất ổn nhất trong 12 con giáp. Vẻ ngoài là người điềm đạm, hiền...
XEM TIẾP
Chỉ cần đếm số đường nếp gấp trên cổ tay, biết ngay vận mệnh sang giàu hay nghèo hèn
Chẳng cần đi xem bói, chỉ cần nhìn vào nếp gấp trên cổ tay có thể biết chính xác vận tài lộc của một người,...
XEM TIẾP
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM