6 ý tưởng gây ấn tượng cho nàng vào ngày 8/3

14/07/2015 00:17

(PNGD) -- Quốc Tế Phụ Nữ là cơ hội tuyệt vời để các chàng trai gây bất ngờ cho cô gái đặc biệt của lòng mình. Nếu bạn đang bế tắc ý tưởng, hãy tham khảo sáu cách làm nàng bất ngờ trong ngày 8/3 dưới đây. Chắc chắn nàng sẽ không bao giờ quên kỷ niệm này!

1. Một bữa tối bất ngờ

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm nay sẽ rơi vào cuối tuần. Cả hai bạn có thể cùng nhau có một buổi tối tuyệt vời mà không phải lo lắng chuyện dậy sớm vào sáng mai để có mặt tại công sở. Hãy bắt đầu bằng một bó hoa được gửi đến nhà nàng, kèm theo lời mời ăn tối. Bước kế tiếp là xuất hiện trước cửa nhà nàng để đón nàng tới nhà hàng bạn đã đặt bàn trước.

Lời khuyên: Bạn nên nghiên cứu kỹ sở thích về ăn uống và hàng quán của nàng trước khi quyết định đặt bàn. Hãy chắc rằng nàng sẽ vui "hết ga" khi được ăn tối tại nơi đó.

2. Đi mua sắm

Vì đây là ngày đặc biệt của phụ nữ, họ có quyền được thỏa mãn thú vui lớn nhất của mình. Bạn biết đó là gì không? Chính là đi mua sắm. Mua sắm là hoạt động đã được chứng minh là giúp phụ nữ giảm stress và yêu đời hơn. Đồng thời, khi bạn chủ động đưa nàng đi mua săm, nàng sẽ có cảm giác được chiều chuộng. Không phụ nữ nào lại không thích cảm giác được cưng chiều.

3. Tấm thiệp yêu thương

Một bữa tối tại nhà hàng hạng sang hay đi mua sắm có thể sẽ khiến bạn e ngại về vấn đề kinh phí? Vậy thì hãy nghĩ tới phương án “tấm thiệp yêu thương” này. Trước hết bạn hãy hẹn nàng đến một nơi có ý nghĩa đặc biệt với cả hai (nơi hai người gặp nhau lần đầu chẳng hạn), chuẩn bị một chiếc bàn và đặt lên đó một tấm thiệp nhắn gửi tình yêu của bạn. Nàng chắc chắn sẽ cảm động vì món quà lãng mạn và đầy ý nghĩa này.

4. Bữa ăn tại nhà

Chuyện nấu ăn xưa nay vốn được mặc định là bổn phẩn của phụ nữ, thế nên việc được mời tới bữa ăn do chính tay anh người yêu “vụng về” tự biên tự diễn chắc chắn sẽ khiến nàng bất ngờ. Bạn không cần nấu một món quá cầu kỳ hay lo sợ về việc mùi vị sẽ dở tệ. Điểm mấu chốt của món quà này chính là tấm lòng bạn dành cho nàng. 

5. Tặng ba điều ước

Một trong những ý tưởng thú vị và bất ngờ nhất là biến thành thần đèn và cho nàng ba điều ước. Đừng lo rằng nàng sẽ ước một cái nhẫn kim cương. Phụ nữ không thiếu tinh tế đến mức ấy đâu! Nàng sẽ muốn bạn làm điều gì đó hài hước và mới mẻ, chẳng hạn như là yêu cầu bạn dành nguyên một ngày chở nàng đi lòng vòng hoặc… nhảy điệu Gangnam Style cho nàng xem. Biết đâu đấy!

6. Cầu hôn

Tại sao không? Nếu tình cảm của hai bạn đã chín muồi và bạn đang chờ một cơ hội để ngỏ lời cầu hôn, ngày 8/3 chính là lúc bạn nên nắm lấy thời cơ. Trong ngày dành cho phụ nữ, nàng sẽ phấn chấn và dễ… mềm lòng hơn. Đặc biệt là khi “ván đã đóng thuyền”, sau này hai bạn sẽ có một câu chuyện rất thú vị để kể cho các con.

Xem thêm: ngày quốc tế phụ nữ

3 con giáp nghèo vài năm mà giàu cả đời, sau 40 tuổi có gia sản kếch xù!
Đây là 3 con giáp dù đang khó khăn cũng đừng lo vì chỉ cần sau 40, giàu sang không ai bằng!
XEM TIẾP
Đàn bà khôn không chạy theo đàn ông, họ chỉ theo đuổi những điều này!
Đàn bà khôn luôn biết đàn ông không nên và cũng không phải là điều đàn bà theo đuổi. Đàn bà muốn hạnh phúc, đừng...
XEM TIẾP
Đàn ông ngoại tình, trăm ngàn lẽ cũng chỉ vì một thứ duy nhất đổi thay…
Chị nói với tôi, rất lâu sau này chị cũng không còn tự dằn vặt mình đã làm gì sai. Vì chị biết đàn ông...
XEM TIẾP
Ngày: 21/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Khoai tây đà lạt (kg)  11,500  TPHCM
 Lá dứa(kg)     10,000 TPHCM
 Lá giang(kg)  35,000 TPHCM
 Me chua(kg)    28,000 TPHCM
 Mồng tơi(kg)  12,000 TPHCM
Mướp hương (kg) 13,000TPHCM
Nghệ củ(kg) 28,000TPHCM
Rau ôm(kg) 12,000TPHCM
Ngò rí ( rau mùi)(kg) 28,000TPHCM
Ớt chuông đỏ(kg) 24,000TPHCM
Ớt chuông xanh(kg)22,000TPHCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri )(kg)  38,000TPHCM
Ớt kim cay (ớt hiểm)(kg)  30,000TPHCM
Ớt hiểm xanh tròn(kg)   70,000 TPHCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay)(kg)  40,000TPHCM
Râu bắp(kg) 18,000TPHCM
Rau bó xôi ( rau chân vịt)(kg)22,000TPHCM
Rau đắng(kg)  9,000TPHCM
Rau má đồng lá nhỏ(kg)28,000TPHCM
Rau muống(kg) 13,000TPHCM
Rau muống bào sẵn tươi(kg)    26,000TPHCM