6 lý do không cần tiếc nuối tình cũ

17/01/2015 10:18

Chia tay luôn là chuyện đáng buồn và không xảy ra thì vẫn hơn. Nhưng nếu chuyện cũng đã rồi và giờ này bạn đang độc thân, hãy đọc sáu lý do dưới đây để thấy tình hình của bạn thật ra không tệ chút nào!

6 lý do không cần tiếc nuối tình cũ ảnh 1

1. Tha hồ vui chơi với hội bạn

Bạn chắc hẳn đã từng nghe câu “có một người yêu, mất hai người bạn” rồi chứ? Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn chuộc về “hai người bạn” đó đấy. Không có người yêu, bạn sẽ thoải mái tham gia các cuộc vui chơi với bạn bè mà không cần phải báo cáo mỗi năm phút rằng bạn đang ở đâu, bạn đang làm gì, bạn đi với ai, mấy giờ bạn về… Gắn bó với những người bạn thân thiết và sẵn sàng chia sẻ tâm tình với bạn cũng là một trong những cách tốt nhất để vượt qua tâm trạng tồi tệ hậu chia tay.

2. Có thời gian để khám phá lại bản thân

Bạn đã mất khá nhiều thời gian để khám phá người ấy trong những ngày còn yêu. Đôi khi bạn đặt cả bản thân sang một bên và đặt người ấy lên trên. Độc thân chính là cơ hội để bạn khám phá lại con người mình. Đặt ra những câu hỏi, những mục tiêu khác đi cho mối quan hệ mới trong tương lai. Hãy suy nghĩ về mối tình vừa thất bại để tìm ra điều sẽ thực sự làm bạn hạnh phúc.

3. Khỏi phải bực mình vì các cuộc cãi vã

Cãi vã là điều không thể tránh khỏi trong các mối quan hệ dù ngắn hay dài. Đôi khi hai người yêu nhau có thể cãi nhau vì những lí do rất vụn vặt như kiểu: “sao anh không tự bỏ quần áo bẩn vào máy giặt?”, “sao em lại nấu cá trong khi biết anh ghét nhất là ăn cá?”… Rời bỏ một mối quan hệ là bạn sẽ có cơ hội được nhẹ đầu và không phải mang tâm trạng cáu bẳn suốt cả ngày chỉ vì cuộc cãi nhau với anh ấy. Từ nay mọi cảm xúc và suy nghĩ của bạn mới là thứ được đặt lên hàng đầu.

4. Tự do hẹn hò người khác

Có anh chàng nào đó đã để ý bạn từ lâu và bạn thấy anh cũng “được ra phết” nhưng lại không thể tiến tới vì đã có người yêu? Đây chính là thời điểm để bạn tự do cho anh ấy cơ hội. Bạn hoàn toàn có quyền hẹn hò với bất cứ ai mà bạn muốn để tìm ra người thực sự dành cho mình mà không sợ mang tiếng là “ngoại tình”, “trăng hoa”. Nếu không thể xác định mối quan hệ tình cảm lâu dài với ai thì bạn cũng sẽ có thêm nhiều bạn bè mới.

5. Làm chủ cuộc sống của mình

Tương tự như lí do số 4, kể từ nay bạn sẽ có toàn quyền quyết định mọi mặt trong cuộc sống của mình. Khi còn yêu, có thể vì chiều người yêu, có thể để không ảnh hưởng đến cuộc sống chung của cả hai, bạn đã phải từ bỏ rất nhiều sở thích và thói quen của mình. Một khi đã độc thân rồi, nếu bạn thích thức trắng đêm để đọc hết một cuốn sách, sẽ không có ai càm ràm bạn. Nếu bạn thích nhuộm tóc đỏ, cắt tóc ngắn bạn có thể ra ngay salon và đổi phong cách mà không sợ ai đó sẽ không ưng ý.

6. Có lý do để đi mua sắm

Một lý do khá hài hước nhưng lại là sự thật 100%. Mua sắm là hoạt động đã được chứng minh là có thể giảm stress và chữa lành con tim đang bị tổn thương rất hiệu quả. Bạn hãy thoải mái chi tiền mua về những bộ đầm đẹp nhất để làm điệu cho mình. Khỏi phải lo sẽ có người chê trách bạn phung phí tiền bạc vào những việc không đâu và đòi kiểm soát ngân sách của bạn.

Gia đình nào có người tuổi này chắc chắn vận khí thịnh vượng, tay trắng cũng phất lên giàu có
Những con giáp dưới đây mang vận may đến cho người khác, từ trắng tay cũng phất lên giàu có nhanh chóng. Ai có người...
XEM TIẾP
Đàn bà dại hay khôn chỉ cần nhìn cách giữ chồng sẽ rõ
Đàn bà khôn có thừa sự tinh tế để dù yêu đến mấy cũng không quên tận hưởng cuộc sống của riêng mình, đàn bà...
XEM TIẾP
Đàn bà dù có mạnh mẽ đến mấy cũng dễ dàng mù quáng trong tình yêu
Khi yêu, đàn bà vị tha, hy sinh, thậm chí đánh đổi cả lòng tự trọng, còn đàn ông thì mãi bận giữ gìn sự...
XEM TIẾP
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM