5 món quà sẽ khiến nàng thích mê

Thứ Ba, 18/03/2014 14:52

Chắc hẳn bất kì chàng trai nào cũng từng trải qua tình trạng đau đầu không biết chọn món gì để tặng nàng nhân các dịp lễ. Thật ra những thứ chị em thích đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều!

1. Món quà đúng gu

Bạn có đủ hiểu nàng để biết nàng thích gì, ghét gì không? Đây là một yếu tố rất quan trọng để lựa chọn món quà phù hợp cho nàng. Nếu bạn đã bỏ công âm thầm tìm hiểu mà vẫn không biết chính xác thì cách tốt nhất chính là… hỏi thẳng nàng. Bạn đừng vội cho rằng hành động này là thô lỗ và làm mất hết tính bất ngờ. Nếu biết cách “điều tra” cho khéo, bạn sẽ vừa có được thông tin mà lại không làm lộ chuyện. Một cách nho nhỏ mà bạn có thể sử dụng là: tạo một survey (phiếu khảo sát) giả danh một nhóm nghiên cứu nào đó đang thực hiện đề tài về tâm lý phụ nữ. Đặt ra những câu hỏi bạn đang thắc mắc về nàng sao cho đúng “tinh thần khoa học” và nhờ nàng điền vào đó. 

2. Món quà độc đáo

Món quà độc đáo là món quà “không đụng hàng”. Nhưng bạn cần lưu ý rằng “không đụng hàng” không có nghĩa là “quái lạ” và “dị hợm” đâu nhé. Món quà độc đáo đôi khi chỉ là một bộ tách trà có hoa văn khác lạ, một cái túi xách được tái chế từ áo sơ mi cũ, một bộ truyện đã ngưng tái bản từ lâu, một dòng sản phẩm được sản xuất giới hạn… Nếu cô gái của bạn là một nàng cá tính mạnh, nàng chắc chắn sẽ thích mê một món quà độc đáo này và sẽ khoe khắp lượt bạn bè cho mà xem.  

3. Món quà khả dụng

Đây là món quà dành cho những cô nàng có đầu óc thực tế. Những cô nàng như thế này sẽ không thích món quà mang tính lưu niệm hoặc chỉ để ngắm chứ không dùng được vào việc gì. Điều đó có nghĩa là thay vì mua một bó hoa, bạn hãy mua cho nàng một cái headphone, một bộ dụng cụ làm bếp, một cái mũ bảo hiểm, thậm chí một cái bàn là… Trên thực tế, những món quà khả dụng cũng  là những món quà dễ tìm ra nhất chính là vì… tính khả dụng của chúng.

4. Món quà cổ điển

Bạn không cần phải chi thật nhiều tiền mới có thể “mua” được niềm vui của cô ấy. Có rất nhiều cách cổ điển để làm nàng bất ngờ và thể hiện được tình cảm của bạn mà lại chi phí lại rất thấp. Chẳng hạn như vào đúng ngày đặc biệt, bạn hãy bí mật về nhà sớm hơn lệ thường và xắn tay vào bếp nấu một món đặc biệt dành tặng riêng cho nàng. Hoặc bạn có thể học cách làm một tấm thiệp handmade có in hình hai bạn đang hạnh phúc bên nhau với những lời yêu thương ngọt ngào rồi gửi qua đường bưu điện… Những món quà “xưa như trái đất” này thực ra lại chưa bao giờ lỗi thời. Bởi qua đó, nàng có thể thấy được bạn đã vì nàng mà bỏ công sức ra sao.

5. Món quà tinh thần

Món quà cuối cùng và cũng là món quà mà chị em sẽ cảm động nhất nếu nhận được từ bạn chính là tình cảm ấm áp và sự quan tâm chân thành. Thật ra điều phụ nữ cần nhất không phải thứ gì cao sang mà chính là tình yêu từ người đàn ông của mình. Bạn có thể đến gặp nàng vào ngày đặc biệt mà không mang theo bất cứ gì ngoài tấm lòng. Hãy ôm nàng và nói yêu nàng nhiều hơn một chút trong ngày hôm đó. Phụ nữ rất tinh tế, họ sẽ đo được tình cảm của bạn từ những hành động nhỏ nhặt nhất và trong suốt thời gian bên nhau chứ không phải bằng một món quà đắt đỏ mua vội vào ngày lễ. 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Huyền Vũ | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO