5 dấu hiệu báo tin rằng chàng không thích bạn

25/09/2015 08:01

Có những dấu hiệu báo tin buồn với bạn rằng chàng không hề thích và để ý đến bạn. Vì vậy nếu bạn gặp phải những dấu hiệu này, thì hãy xác định lại đi nhé!

1. Chàng không chủ động bắt chuyện

Khi hai người gặp gỡ nhau, chàng không hề chủ động bắt chuyện với bạn và xem sự có mặt của bạn cũng như bao người khác. Dù bạn có ăn vận xinh đẹp đến đầu cũng không khiến chàng chú ý và hỏi thăm câu gì. Điều này chứng tỏ bạn không có sức nặng trong lòng của chàng và chàng không hề để ý đến bạn.

2. Tỏ vẻ như một người anh trai

Nếu chàng luôn nhắc với bạn về mối quan hệ anh em của hai người, và hỏi thăm bạn như một người anh với cô em gái, thì chắc rằng sự thân thiết mà chàng đang dành cho bạn đây chỉ là giữa anh trai và em gái, không có gì hơn. Đừng vội tưởng bở và làm rạn nứt tình cảm tốt đẹp đang có của cả hai.

5-dau-hieu-bao-tin-rang-chang-khong-thich-ban-blogtamsuvn
Đừng vội tưởng bở và làm rạn nứt tình cảm tốt đẹp đang có của cả hai. (Ảnh minh họa)

3. Chậm trả lời tin nhắn

Dù bạn đã “mặt dày” đi bắt chuyện, hỏi han nhưng chàng chỉ trả lời một cách hời hợt. Thậm chí là để bạn đợi dài cổ chàng mới trả lời một câu rồi lại lặn đi đâu mất. Thế thì chàng không để ý đến bạn và xem bạn như bao người bạn khác mất rồi. Trong trường hợp này, khi bạn đã mạnh dạn đến thế mà chàng vẫn dửng dưng, có nghĩa là chàng biết bạn thích chàng nhưng chàng vẫn không để tâm đến bạn.

 

5-dau-hieu-bao-tin-rang-chang-khong-thich-ban-blogtamsuvn
Dù bạn đã “mặt dày” đi bắt chuyện, hỏi han nhưng chàng chỉ trả lời một cách hời hợt (Ảnh minh họa)

4. Chàng viết về một cô gái khác trên mạng xã hội

Chàng viết về một cô gái khác với đầy đủ ý vị sâu xa, công khai rằng chàng đang nhớ nhung một ai đó, mặc dù rõ ràng là chàng chưa có người yêu. Chứng tỏ là chàng đã có đối tượng, và người ấy không phải là bạn. Hãy tỉnh lại và rút lui khi còn có thể!

5. Chàng làm mối bạn với những người bạn của chàng

Chàng giới thiệu bạn với bạn bè của chàng, với mong muốn bạn sẽ chọn lựa được một anh chàng nào đấy phù hợp với mình. Đây là cú giáng mạnh mẽ nhất chứng minh chàng không thích bạn và còn muốn bạn là chị em dâu thân thiết của chàng sau này.

Thẻ: