Vụ bé trai 4 tuổi về ngoại chơi nhưng bị mất tích 10 ngày chưa tìm thấy: Mẹ bắt con đi không cho gặp bố?

06/09/2017 16:47

Người thân cho rằng, người mẹ đã mang con đến một nơi khác để tránh gặp mặt cha chứ không phải mất tích.

Mới đây, anh Thái Vũ Thiện (An Dương, Tây Hồ, Hà Nội) cầu cứu cộng đồng mạng tìm giúp con trai là bé Thái Quang Minh (4 tuổi, thường được gọi là bé Tôm) bị mất tích sau khi về bà ngoại ở xóm 5 xã Kim Thư, huyện Thanh Oai để chơi.

Không có chuyện mất tích?

PV Trí Thức Trẻ đã có mặt tại nhà bà ngoại của bé để xác minh sự việc. Trong nhà vắng lặng và không có bóng người. Một số người hàng xóm cho biết bà Bùi Thị Hồng (bà ngoại bé) đã không ở nhà khoảng 10 ngày nay.

Người cha nói về mẹ của bé đi làm ăn xa

Theo lời chỉ dẫn của hàng xóm, PV lại tìm đến nhà bác ruột bé trai tên Lê Đình Tuấn. Anh đã có nhiều lời chia sẻ trái ngược hoàn toàn với thông tin mà anh Thiện (bố bé) cung cấp.

Bà ngoại bé Minh đã không ở nhà 10 ngày nay - Ảnh: Trí thức trẻ

Theo anh Tuấn, bố bé Minh nói với báo chí rằng bé bị mất tích là không chính xác: "Tối hôm 26/8, khi nó (anh Thiện) xuống đây đón con, có ở lại nhà tôi ngủ lại. Lúc đó, hai mẹ con đã bế nhau bỏ đi đâu đó không ai biết, chứ không phải thằng bé bị mất tích". Ngoài ra, anh Tuấn cũng khẳng định bé Minh sống cùng bà ngoại từ nhỏ, cách đây mấy tháng bố bé mới đón về nuôi, chứ không như lời người cha này nói là nuôi con từ lúc 7 tháng tuổi.

Bác ruột bé Minh cho rằng hiện nay 2 mẹ con đang đi với nhau chứ không phải bị mất tích - Ảnh: Trí thức trẻ

Khi PV hỏi nguyên nhân dẫn đến sự việc "vợ dẫn con đi, chồng lại khai mất tích" trên, anh Tuấn chia sẻ: "Vợ chồng em gái tôi có mâu thuẫn thế nào thì không ai can thiệp làm gì, nhưng do trục trặc vợ của Thiện không muốn để chồng nuôi nên đã đón con đi nơi khác. Hiện tại mẹ con bé ở đâu thì gia đình tôi không biết được". Người này cũng cho biết chị Liên, mẹ bé Minh sang Trung Quốc làm việc từ khi con mới được vài tháng, vẫn thường xuyên gửi tiền về cho bà ngoại nuôi cháu.

Chính bác ruột bé trai cũng không biết nguyên nhân tại sao "vợ dắt con đi, chồng lại khai mất tích" - Ảnh: Trí thức trẻ

Trước đó, sáng ngày 6/9, anh Thái Vũ Thiện cho biết, ngày 26/8 anh có đưa con trai về bà ngoại để chơi. Tuy nhiên, sau buổi chiều khi đi làm về, anh Thiện đón con thì cả nhà tá hỏa không thấy bé Minh đâu. Anh cũng khẳng định mình không có mâu thuẫn gì lớn với nhà ngoại, cũng không xảy ra tranh chấp trong vấn đề nuôi con.

Anh Thiện cũng cho biết sẽ đến cơ quan công an để trình báo sự việc.

Hà Nội: Đưa con trai 4 tuổi về ngoại chơi nhưng bị mất tích 10 ngày chưa thấy, bố lao đao đi tìm
Cũng như mọi lần, bé Thái Quang Minh được bố đưa đến nhà bà ngoại chơi, nhưng lần này, khi đi làm về bố của...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
nghe-an-phat-hien-be-gai-so-sinh-con-nguyen-day-ron-bi-bo-roi-ben-bo-suoi
nghe-an-phat-hien-be-gai-so-sinh-con-nguyen-day-ron-bi-bo-roi-ben-bo-suoi
Khi đang trên đường đi làm, anh Hùng nghe tiếng khóc trẻ con trong một chiếc bọc nên tiến đến kiểm tra. Tại đây, anh phát hiện một bé gái sơ sinh còn ...
nghe-tin-ban-gai-cu-dang-ngu-voi-trai-la-thanh-nien-len-vao-nha-dam-chet-nguoi
nghe-tin-ban-gai-cu-dang-ngu-voi-trai-la-thanh-nien-len-vao-nha-dam-chet-nguoi
Khi đang ăn uống với bạn, Tuấn nghe tin người yêu cũ đang ngủ với nam thanh niên lạ nên đối tượng tìm tới phòng trọ, trèo rào vào nhà đâm chết người. ...
doi-nam-nu-chay-xe-len-da-lat-bi-nuoc-cuon-xuong-vuc-sau-thi-the-co-gai-da-duoc-tim-thay-chang-trai-van-mat-tich
doi-nam-nu-chay-xe-len-da-lat-bi-nuoc-cuon-xuong-vuc-sau-thi-the-co-gai-da-duoc-tim-thay-chang-trai-van-mat-tich
Đôi nam nữ đang đi xe máy trên đèo Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) thì bất ngờ bị nước và đất đá từ trên núi đổ xuống trúng người, khiến cả 2 bị rơi xuống vực ...