Thông báo tuyển vợ: "Không còn trinh đừng hòng làm vợ tôi!" gây bão Facebook

12/07/2015 01:59

Sau một ngày đăng tải “thông báo tuyển vợ” lên trang facebook của mình, status “bá đạo” trên của bác sĩ Nguyễn Quốc Bảo đã có đến gần 14.800 lượt thích và 11.800 lượt chia sẻ.


Chân dung chàng trai gây sốc với "thông báo tuyển vợ" trên facebook cá nhân

Thông báo tuyển vợ này dài hơn 500 từ, với 8 tiêu chí bắt buộc của một bác sĩ có nick facebook Nguyễn Quốc Bảo. Trong đó thể hiện quan điểm về cô vợ “chuẩn” là một người: không hôi nách, biết nấu 100 món ăn, có giấy khám sức khỏe, không ăn đồ ăn thừa...

Có thể thấy anh chàng này đưa ra rất nhiều đòi hỏi "bá đạo" ở người vợ tương lai, những tiêu chuẩn của anh khiến không chỉ cộng đồng mạng mà ngay cả bạn bè facebook cũng bức xúc.

Nguyên văn thông báo tuyển vợ của Nguyễn Quốc Bảo viết trên trang cá nhân.


Bảo còn cung cấp số điện thoại cá nhân để các ứng viên tiện liên hệ

Thông báo tuyển vợ.

Chào tất cả các bạn. Mình tên là là Nguyễn Quốc Bảo. Hiện nay mình đang ở Viêt Nam, khu vực Đông Á. Hiện tại mình đang muốn làm quen với các bạn nữ độc thân, yêu hạnh phúc gia đình, cũng như những bạn gái yêu chân thật, muốn tiến đến hôn nhân,chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Mình xin gửi tới chị em lời chào trân trọng và nếu chị em nào biết ai có nhu cầu làm quen và tìm hiểu thật lòng, chấp nhận với hoàn cảnh của em hiện tại thì share giúp mình nhé. Mình xin hứa sẽ yêu thương thật lòng ạ, cho nên mình xin trân trọng gửi thông báo này :

* Những tiêu chí bắt buộc:
1. Những bạn gái sinh năm : 1988, 1989, 1992,1991, 1995
2.  Cao trên 1m 64 trở lên, phải nói tiếng Anh tàm tạm và có trình độ cơ bản. Tôi không quan tâm cô ấy có bao nhiêu tiền hay không có… cô ấy phải thích đi du lịch và mong muốn sống cuộc đời thú vị, còn diện mạo thì dễ nhìn một chút.
3.  Nếu bạn nào Thanh Hóa thì xin vui lòng khỏi đọc ( bạn đã bị loại ngay từ lúc đọc được câu này, quyết không cưới gái Thanh Hóa! ).
4.  Có giấy khám sức khỏe, đã tiêm ngừa hầu như tất cả các bệnh ( phải có số do cơ sở y tế cấp ).

5. Không hôi nách, nói chung là người không được có mùi, không được phẫu thuật thẩm mỹ. Không mắc các bệnh truyền nhiễm.
6.  Biết nấu trên 100 món ăn khác nhau, biết chăm lo chăm sóc cho gia đình.
7.  Luôn tôn trọng chồng và gia đình nhà chồng, và chồng cũng sẽ nhứ thế.
8.  Không ăn đồ thừa, không còn trinh đừng hòng làm vợ tôi đó là quan niệm sống, tiêu chí của mình, không ai cấm mình được.

Đàn ông thì tôi không nói nhưng con gái họ bị cám dỗ nhiều thứ: Tài ba, ngoại hình, lời ăn tiếng nói… nhiều lúc họ yếu lòng nên “mất” cái kia. Tôi không thích những cô gái nhẹ dạ thế.( Chẳng hạn một cô gái đang làm người yêu 1 chàng trai , họ thấy chàng trai khác hơn người yêu mình nên mon men muốn bỏ người yêu để đi theo người ta. Tính mình cũng không có thói quen chiếm vợ người khác làm vợ mình. Một cô gái sẵn sàng bỏ chồng, theo mình, thế nào cũng có một ngày nào đó họ sẽ lăng nhăng với một người đàn ông khác. Mình ác cảm chuyện này đến nỗi, đọc sử, tôi thấy ông vua nào thấy vợ người ta đẹp, tìm cách lấy là tôi coi ông vua đó là đồ vứt đi, sống không có tình người. Đừng có nói chia tay vì chuyện tiền bạc, không có đâu… ).
Tạm thế thôi, mọi chi tiết xin liên hệ theo số đt : 0987452777 or 0944996579


Chỉ sau một ngày đăng tải, status trên đã lan truyền đến mức chóng mặt

Tin nổi bật
vu-tai-xe-nu-dap-ga-bo-chay-con-noi-voi-csgt-da-bao-ban-luc-khac-quay-lai-nguoi-phu-nu-da-len-tieng-xin-loi
vu-tai-xe-nu-dap-ga-bo-chay-con-noi-voi-csgt-da-bao-ban-luc-khac-quay-lai-nguoi-phu-nu-da-len-tieng-xin-loi
Tại trụ sở đội CSGT số 3, nữ tài xế vi phạm luật giao thông còn cố tình đạp ga bỏ chạy đã lên tiếng xin lỗi về hành vi của mình.
vu-co-gai-di-cat-mi-mat-gay-xon-xao-mxh-toan-bo-bien-hieu-quang-cao-cua-tiem-spa-da-bi-thao-go
vu-co-gai-di-cat-mi-mat-gay-xon-xao-mxh-toan-bo-bien-hieu-quang-cao-cua-tiem-spa-da-bi-thao-go
Sau gần 3 ngày xảy ra vụ việc cô gái trẻ cắt mí mắt bị biến chứng, cơ sở spa nơi cô gái này làm đẹp đã khóa kín cổng, các biển hiệu quảng cáo đã bị gỡ ...
vu-co-gai-quay-tung-tiem-hoa-vi-bi-che-nguc-lep-ma-sao-hung-du-chu-cua-hang-len-tieng
vu-co-gai-quay-tung-tiem-hoa-vi-bi-che-nguc-lep-ma-sao-hung-du-chu-cua-hang-len-tieng
Theo cô gái trẻ, mặc dù cô đã để lại địa chỉ và số điện thoại nhưng không được giao hoa đúng ngày cưới. Trong khi đó, chủ cửa hàng cho rằng cô gái này ...