Táo tợn truy sát chém cả nhà chủ cũ vì bị phát hiện trộm cắp

20/12/2016 13:44

Do nợ nần cờ bạc, Nguyễn Phụ Thành đột nhập vào nhà chủ cũ để trộm cắp. Bị chủ phát hiện, đối tượng dùng dao chém cả nhà nạn nhân trọng thương.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Phụ Thành (SN 1993 ở thôn Đức Hiệp, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Giết người”; phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Phụ Thuận (SN 1998, em trai Nguyễn Phu Thành); Sầm Văn Ánh (SN 1991 ở Bản Hoa Tiến, xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An), Nguyễn Văn Đến (SN 1998) về tội “Che giấu tội phạm”.

Theo điều tra, Nguyễn Phụ Thành trước đây là công nhân may cho nhà chị Nguyễn Thị Hương, sinh năm 1980 ở cùng thôn. Do thua cờ bạc, nợ nần nhiều và biết quy luật chị Hương cất giữ tiền, thanh toán tiền công cho công nhân nên khoảng 01 giờ, ngày 18/12/2016, Thành chui qua ô thoáng nhà vệ sinh rồi vào nhà chị Hương với mục đích trộm cắp.

Táo tợn truy sát chém cả nhà chủ cũ vì bị phát hiện trộm cắp ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Phụ Thành

Sau khi vào được trong nhà, Thành đi theo cầu thang từ tầng một lên tầng hai rồi vào phòng bếp lấy 01 con dao loại dao gọt hoa quả. Đối tượng ngồi đợi 15 phút để nhà chị Hương ngủ say rồi mới vào phòng của chị Hương ở trên tầng hai để trộm cắp tiền.

Sau khi Thành mở được cửa phòng, bị chị Hương phát hiện và kêu “cướp, cướp”, Thành dùng tay bịt miệng chị Hương và chém nhiều nhát vào người nạn nhân. Trong lúc Thành đang giằng co, chém chị Hương thì cháu Nguyễn Bá Thắng, (SN 2002 là con trai chị Hương) nghe thấy tiếng kêu của mẹ liền chạy sang bật điện.

Ngay lập tức, Thành đuổi đuổi theo cháu Thắng để chém. Khi chạy xuống đến chiếu nghỉ cầu thang giữa tầng một và tầng hai thì gặp bà Nguyễn Thị Chi, (sinh năm 1956 là mẹ đẻ chị Hương) đang chạy lên, Thành cầm dao chém 2 nhát về phía đầu bà Chi làm bà Chi ngã xuống.

Thành tiếp tục đuổi theo cháu Thắng xuống tầng một, khi đuổi kịp cháu Thắng, Thành dùng dao chém nhiều nhát trúng vào đầu của cháu Thắng. Hiện cả 3 nạn nhân đều bị thương rất nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. 

Sau khi chém các nạn nhân, Thành bỏ trốn rồi gọi điện cho Sầm Văn Ánh (là bạn cùng phòng trọ với Thành) kể về sự việc Thành vừa giết người và bảo Ánh mang cho Thành áo khoác, một đôi giày để Thành bỏ trốn. Thành cũng gọi điện cho em ruột là Nguyễn Phụ Thuận, bảo Thuận đến chỗ Ánh lấy quần áo để đưa cho Thành bỏ trốn.

Thuận có kể về việc Thành vừa giết người với Nguyễn Văn Đến và nhờ Đến dùng xe máy đưa Thuận ra chỗ Ánh lấy quần áo và mang ra chỗ Thành đợi sẵn.

Đến dùng xe máy chở Thành ra ngã tư Đông Côi, huyện Thuận Thành để Thành bắt taxi lên khu vực cầu Bồ Sơn, thành phố Bắc Ninh để đi xe ô tô khách lên Lào Cai với mục đích bỏ trốn.

Khoảng 14 giờ cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an tỉnh Lào Cai đã bắt giữ Nguyễn Phụ Thành tại bến xe Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Nội vụ đang tiếp tục được Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra, xử lý.

Lại phát hiện nữ tiếp viên ăn mặc "mát mẻ"... chiều khách nước ngoài
Nhiều cô gái mặc trang phục “mát mẻ” ngồi tiếp khách nước ngoài tháo chạy khi công an xuất hiện.
XEM TIẾP
Mẹ ngã khuỵu trong tang lễ lái tàu SE19 Nguyễn Thế Hùng
Bà Hà Thị Nhinh, mẹ của lái tàu xấu số nhiều lần khóc ngất và ngã khuỵu ngay trong lễ tang.
XEM TIẾP
Vụ thuốc ung thư Vinaca từ than tre: Thêm giám đốc bị khởi tố
Công an TP Hải Phòng vừa thông báo kết quả điều tra mở rộng vụ án sản xuất thuốc ung thư giả Vinaca.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM