Rúng động: Nữ sinh 15 tuổi bị 40 người đàn ông cùng làng thay phiên nhau cưỡng hiếp

Thứ Sáu, 08/09/2017 14:10

Vụ việc 40 người đàn ông trong một ngôi làng bị tố cáo vì hành vi cưỡng hiếp nữ sinh 15 tuổi đang gây chấn động dư luận.

Sau khi bé gái 15 tuổi (giấu tên), trú tại vùng quê thuộc Ban Koh Raed, huyện Takua Thung, tỉnh Phang Nga (Thái Lan) tố cáo việc bị hơn 40 người đàn ông hãm hiếp vào năm ngoái, cơ quan chức năng nhanh chóng tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Thời điểm bị tấn công tình dục, nạn nhân chỉ mới 14 tuổi.

Theo thông tin trên trang Straitstimes, cảnh sát địa phương đã xác định được 11 trong số 40 nghi can. Đồng thời, đơn vị vẫn đang trong quá trình xác minh thêm danh tính các nghi phạm khác.

Ngôi nhà của bé gái 15 tuổi tại vùng quê thuộc huyện Takua Thung, tỉnh Phang Nga (Thái Lan) - hiện trường của những vụ cưỡng hiếp - Ảnh: Internet

Nạn nhân cho biết, cô bị những nghi phạm cưỡng hiếp ngay tại nhà, một vài lần bị ép ra túp lều nhỏ trong ngôi làng.

Quan chức địa phương, ông Yuttanakorn Juanjenkij cho biết: “Người dân tại đây sẵn sàng hợp tác điều tra cùng cảnh sát. Tuy nhiên, những người trong làng không liên quan đến vụ việc đang lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến thanh danh cũng như vùng quên yên bình của họ”.

Ông chia sẻ thêm, trong làng chỉ có tổng cộng 180 người sinh sống. Trong khi đó có đến 40 người đàn ông, tức là 1/5 tổng dân số tại đây liên quan đến vụ việc. 

“Hãy suy nghĩ đến những đứa trẻ trong làng, chúng sẽ rất căng thẳng bởi rất có thể cha chúng cũng là nghi phạm. Người dân ở đây nhìn chung rất gần gũi, thân thiết. Do đó, họ cảm thấy không thể tin nổi, nơi mình sống lại xuất hiện vụ án kinh khủng này” – phát biểu của ông Yuttanalkorn.

Bố mẹ của nạn nhân làm công nhân tại vườn cao su vào ban đêm. Đây có thể là lý do khiến bé gái bị tấn công tình dục. 

Sau khi tiến hành kiểm tra tình trạng tâm lý của người dân tại vùng quê này, ông Hataichonnanee Booncharoen – Giám đốc Viện Sức khỏe tâm thần trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên phía Bắc Thái Lan cho biết: “Một số người có biểu hiện như lo lắng, mất ngủ. Thậm chí có người còn nghĩ tới cái chết”.

Một người đàn ông 57 tuổi, 1 trong 8 nghi phạm đang bị bắt giữ chia sẻ: “Tôi vô cùng mệt mỏi, tôi chưa từng chạm tay vào người cô bé. Tôi rất buồn bởi thường ngày mình vẫn hay giúp đỡ gia đình cô bé đó”.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tại Thái Lan điều tra, làm rõ.

Xu hướng tìm kiếm: hiếp dâm, nữ sinh, bị cưỡng hiếp, thái lan, cưỡng hiếp trẻ em.

Yên Chi | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Trú mưa nhờ, thanh niên nghiện ma túy dùng hung khí khống chế rồi hiếp dâm bé gái chủ nhà chỉ mới 13 tuổiTrú mưa nhờ, thanh niên nghiện ma túy dùng hung khí khống chế rồi hiếp dâm bé gái chủ nhà chỉ mới 13 tuổi Vào nhà người dân bên đường trú mưa nhờ, gã thanh niên nghiện ma túy đã dùng hung khí khống chế rồi hãm hiếp bé gái mới 13 tuổi.
'Nếu bị hiếp dâm mà không chống cự được, hãy nằm xuống hưởng thụ?!''Nếu bị hiếp dâm mà không chống cự được, hãy nằm xuống hưởng thụ?!' Từ vụ bà mẹ 2 con ở Long An xin đi tù vì bị giang hồ hiếp dâm nhưng công an không xử, có người liên tưởng đến phát ngôn gây phẫn...
Vụ người mẹ nghi bị hiếp dâm 2 lần viết đơn đi tù: Luật sư vào cuộc, chuyển hồ sơ lên VKS tỉnhVụ người mẹ nghi bị hiếp dâm 2 lần viết đơn đi tù: Luật sư vào cuộc, chuyển hồ sơ lên VKS tỉnh Liên quan đến vụ việc chị L. bị gã hàng xóm vào nhà dùng dao đe dọa để hiếp dâm 2 lần mà chính quyền địa phương không khởi tố vụ...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO