Pin điện thoại dự phòng phát nổ, người đàn ông dập nát bàn tay trái

Thứ Sáu, 19/05/2017 13:42

Theo lời ông T, khi vừa dùng tay trái cầm pin dự phòng, tay phải rút điện thì một tiếng nổ lớn vang lên. Cục pin dự phòng này do cháu ông mua từ lâu, không rõ tên, loại, nguồn gốc.

Sáng 19/5, Khoa ngoại Chấn thương - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, thông tin đơn vị đang điều trị cho một bệnh nhân bị thương nặng do nổ pin điện thoại dự phòng.

Nam bệnh nhân tên Triệu Văn T (50 tuổi, người dân tộc Dao, trú xã Đú Xáng, huyện Kim Bôi, Hòa Bình) nhập viện sáng 17/5 trong tình trạng bị thương nặng ở bàn tay trái.

Ông T bị rách mu bàn tay từ khe giữa đốt 3 và đốt 4 xuống lòng bàn tay, trong lòng bàn tay trái của nạn nhân cũng bị rách dập nham nhở, hai xương đốt ngón tay bị gãy.

Các bác sĩ phải điều trị bằng cách mổ cắt lọc khâu phục hồi, ca mổ khó, phức tạp. Tiên lượng vết thương ở thể loại nặng.

Theo lời ông T, sáng 17/5, sau khi đưa cháu đi học, về nhà ông thấy cục sạc dự phòng đang được cắm điện (cắm từ tối hôm trước) nên đã dùng tay trái cầm pin dự phòng, tay phải rút điện. Khi ông vừa rút điện thì pin phát nổ lớn.

Sau đó ông T tự lấy dây cao su băng tay cầm máu rồi gọi người nhà đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Được biết pin dự phòng này do cháu ông T mua từ lâu. Nam bệnh nhân không biết tên nhãn hiệu, cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này. Sau khi phát nổ, cục pin dự phòng cũng vỡ tung ra từng mảnh.

Bàn tay trái dập nát của bệnh nhân. Ảnh: BVCC.

Xu hướng tìm kiếm: pin dự phòng, pin dự phòng phát nổ, người đàn ông dập nát bàn tay.

| Theo Lê Phương/Trí thức trẻ

Tâm thư nịnh vợ đang ở cữ của anh chồng mẫu mực: 'vợ nói 1 cấm cãi là 2, vợ nói 2-1=0 vẫn đúng'Tâm thư nịnh vợ đang ở cữ của anh chồng mẫu mực: 'vợ nói 1 cấm cãi là 2, vợ nói 2-1=0 vẫn đúng' "Phải hết lòng chiều vợ, thương con, đi nhẹ nói khẽ cười duyên, đi đâu thì nhớ đi muộn và về thật sớm, vợ nói 1 cấm được cãi 2,...
Sự thật về người cha thi hát bolero nuôi con bại não qua lời kể của đơn vị sản xuất chương trìnhSự thật về người cha thi hát bolero nuôi con bại não qua lời kể của đơn vị sản xuất chương trình Ngày 18/5, sau khi chị Đoàn Thị Huyền – vợ cũ của anh Đặng Hữu Nghị đã có mặt ở TP.HCM và trả lời phỏng vấn của báo giới. Theo...
Phát hiện thi thể đẫm máu của một phụ nữ Việt trong căn hộ tại SingaporePhát hiện thi thể đẫm máu của một phụ nữ Việt trong căn hộ tại Singapore Ngoài thi thể người phụ nữ Việt còn xuất hiện thi thể của một người đàn ông lái xe tải.
Nhảy xuống sông Hương tự tử, nam thanh niên vùng vẫy kêu cứu trước khi chìmNhảy xuống sông Hương tự tử, nam thanh niên vùng vẫy kêu cứu trước khi chìm Tối 18/5, một nam thanh niên bất ngờ trèo qua lan can cầu rồi gieo mình xuống sông Hương tự tử. Khi nhảy xuống nạn nhân vẫn cố...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO