Phẫn nộ cảnh vợ bị chồng đánh nhập viện vì dám khuyên chạy xe chậm trong lúc say rượu

Thứ Bảy, 27/05/2017 07:26

Trong lúc cùng chồng đi trên đường, vì sợ chồng chạy xe quá nhanh trong khi say nên người vợ lên tiếng khuyên ngăn. Nào ngờ, gã chồng không những không nghe lời khuyên mà còn đánh vợ ngất xỉu phải nhập viện.

Sự việc trên xảy ra vào buổi chiều ngày 26/5 trên một con đường gần công viên Hùng Vương (Đồng Nai).

 

Theo những người chứng kiến sự việc, trước đó, người đàn ông này đã uống rượu và chạy xe rất nhanh. Vì sợ chồng gây ra tai nạn nên người vợ đã lên tiếng khuyên ông ta chạy chậm lại. Sau khi nghe vợ nói, người đàn ông liền dừng xe lại, lôi vợ xuống đường để đánh. Trong lúc giằng co, người vợ đã xé rách áo chồng mình khiến ông ta càng thêm tức giận đánh bà đến ngất xỉu.

Ban đầu, người này nghỉ vợ chỉ giả vờ nên không quan tâm. Sau khi nhìn thấy mọi người tập trung lại quá đông, gã bèn cố kéo vợ dậy để về nhà. Nhưng lúc này người vợ vẫn nằm im. Lúc này, gã chồng vũ phu mới tin rằng vợ mình thật sự bị ngất xỉu và gọi xe đưa đi cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, công an địa phương đã có mặt để xử lý vụ việc.

Vì khuyên chồng chạy xe chậm nên người vợ bị chồng đánh ngất xỉu - Ảnh chụp màn hình

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ rộng rãi, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc với hành vi vũ phu của người chồng.

“Tội nghiệp cho người vợ, lo lắng cho ông ta mà còn bị đánh vô cớ. Hy vọng chị không bị thương quá nặng và sớm ngày bình phục”, một bình luận của người dùng facebook có tên H.N.

“Sinh ra là đàn ông có sức mạnh là để bảo vệ những kẻ yếu chứ không phải để đánh đập phụ nữ. Huống hồ, người này lại là vợ của mình. Mà phải chi cô vợ làm gì sai quấy thì cũng không đáng trách. Đằng này chỉ vì lo lắng cho chồng mà bị đánh đến ngất xỉu phải nhập viện. Hy vọng lão này sẽ bị cảnh sát trừng trị thích đáng”, tài khoản facebook có tên là T.T bình luận.

Mặc dù trong xã hội ngày nay, nam nữ đã bình đẳng nhưng đây đó vẫn có nhiều vụ việc tương tự đã xảy ra. Nhiều phụ nữ vẫn phải im lặng chịu đựng những trận đòn roi từ người chồng vũ phu.

Ở phía ngược lại, nhiều ông chồng vẫn luôn mang trong đầu mình tư tưởng “tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu”, là phụ nữ phải luôn nghe theo lời chồng và đàn ông có quyền đánh phụ nữ chỉ đơn giản vì họ là vợ của mình. Đây là một tư tưởng tai hại cần xóa bỏ trong xã hội.

Bởi trong mối quan hệ hôn nhân ngày nay, cả đàn ông và phụ nữ đều có quyền và nghĩa vụ nhau, đều được pháp luật bảo vệ. Do đó, khi xảy ra bạo lực gia đình, nạn nhân không nên im lặng mà hãy tìm đến chính quyền địa phương để được giúp đỡ!

 

Xu hướng tìm kiếm: bạo lực gia đình, đồng nai, đánh vợ ngất xỉu.

| Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Cô vợ dùng 'chiêu độc' trừng trị khiến chồng không dám đánh dù chỉ một bạt taiCô vợ dùng 'chiêu độc' trừng trị khiến chồng không dám đánh dù chỉ một bạt tai Trước khi kết hôn, vì cha mẹ đã dặn không được cãi nhau với chồng nên cô gái đã nhẫn nhịn suốt 3 năm trời mặc cho chồng đánh...
Sốc với cảnh nhiều cô gái khỏa thân, diễn áo tắm trong đám tang khiến nhiều người phẫn nộSốc với cảnh nhiều cô gái khỏa thân, diễn áo tắm trong đám tang khiến nhiều người phẫn nộ Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì những giá trị truyền thống cũng dần thay đổi theo. Trong đó, có những thứ thay đổi...
'Tú bà' lập 'thiên đường sung sướng' ở miền quê'Tú bà' lập 'thiên đường sung sướng' ở miền quê Thủy cho xây các dãy phòng trọ và tuyển 10 nữ tiếp viên nuôi ăn, ở trong nhà. Để qua mắt lực lượng chức năng, Thủy phân cho mỗi...
Đổ tiền tỷ mở mì cay 7 cấp độ, dẹp tiệm ngay sau vài thángĐổ tiền tỷ mở mì cay 7 cấp độ, dẹp tiệm ngay sau vài tháng Trào lưu ăn mì cay 7 cấp độ của giới trẻ Hà Nội nhanh chóng qua đi khiến hàng loạt cửa hàng ế ẩm phải đóng cửa cắt lỗ sớm.
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO