Phá động lắc núp bóng quán cà phê

30/10/2017 05:32

Vào 0h30 ngày 29-10, Công an huyện An Dương (Hải Phòng) đã bất ngờ tập kích quán cà phê kiêm karaoke Gadan City, phát hiện nhiều nam thanh nữ tú đang trong tình trạng phê ma túy...

Ngày 29-10, Thượng tá Đỗ Đình Thanh, phó Trưởng Công an huyện An Dương cho biết: Công an huyện đã chuyển 13/15 đối tượng dương tính với chất ma tuý sang Trung tâm giáo dục lao động xã hội Hải Phòng để sàng lọc, phục vụ công tác điều tra và cai nghiện bắt buộc.

 Trước đó vào 0h30 ngày 29-10, các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện An Dương đã bất ngờ tập kích quán cà phê kiêm karaoke Gadan City (thường gọi là quán Trang Anh) nằm cạnh bờ sông Rế, do Trần Minh Tuấn, trú tổ 3 thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP Hải Phòng là chủ quán .

Phá động lắc núp bóng quán cà phê ảnh 1
Cà phê karaoke Gadan-City.

Tại đây, kiểm tra phòng hát số 2 và số 3, các trinh sát đã phát hiện nhiều nam thanh nữ tú đang trong tình trạng phê ma túy. Tại phòng số 2, có 11 đối tượng  đang sử dụng thuốc lắc, ma túy tổng hợp. Phòng số 3 có 2 đôi nam nữ đang dùng ma túy, khi cơ quan Công an ập vào vẫn còn đang phê trong tiếng nhạc sàn được mở to hết cỡ. 

Các trinh sát đã thu giữ trên bàn nhiều ma túy tổng hợp, thuốc lắc và một số dạng ma túy khác (đang giám định) cùng với nhiều tang vật liên quan.

Qua kiểm tra, trong số 15 đối tượng, đã xác định 13 người dương tính với chất ma túy. Công an huyện An Dương tạm giữ một phụ nữ giới P.T.N. (trú tại đường Tôn Đức Thắng,TP Hải Phòng) là đối tượng nghi vấn đứng tổ chức cho khách sử dụng ma túy trái phép tại quán.

Công an huyện An Dương đang khẩn trương đấu tranh, làm rõ để xử lý.

>> Xem thêm: Thanh niên trộm chó bị treo cổ: Nghiện ma túy đá, gia đình không muốn nhận con

Tin nổi bật
nghe-an-thach-thuc-vo-nhan-tinh-bo-nhi-bi-lot-do-danh-ghen-da-man-trong-nha-nghi
nghe-an-thach-thuc-vo-nhan-tinh-bo-nhi-bi-lot-do-danh-ghen-da-man-trong-nha-nghi
Cặp kè với đàn ông có gia đình còn ngang nhiên thách thức, bồ nhí bị vợ túm tóc và đánh đập dã man trong nhà nghỉ.
phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-canh-chai-thuoc-tru-sau-tren-doi-thong
phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-canh-chai-thuoc-tru-sau-tren-doi-thong
Người dân đang cào lá thông sau chùa Tàu (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 30 tuổi.
xot-xa-noi-dau-cua-nguoi-vo-goa-chong-ban-tung-mo-rau-lay-tien-chua-benh-u-nao-ac-tinh-cho-con-trai-ut
xot-xa-noi-dau-cua-nguoi-vo-goa-chong-ban-tung-mo-rau-lay-tien-chua-benh-u-nao-ac-tinh-cho-con-trai-ut
Chồng mất chưa được bao lâu vì căn bệnh ung thư dạ dày, người mẹ một nách 3 con lại phải đau đớn nhận tin con trai bị u não ác tính. Số tiền kiếm được ...