Những lời chúc hay ngày gia đình việt nam 28/6

22/06/2017 10:38

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng bố mẹ, anh chị em và người thân trong ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2017.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là cơ hội để tất cả chúng ta cùng hướng về gia đình, hướng về bố mẹ, anh chị em và những người thân thuộc. Chúng ta được sinh ra, “có một nơi để về đó là nhà, có một người để yêu là gia đình và có cả hai là hạnh phúc”.

Không có một gia đình nào trên hành tinh này là hoàn hảo… Sẽ có lúc chúng ta tranh cãi, sẽ có lúc chúng ta bất hòa. Thậm chí, chúng ta còn không ngừng nói xấu nhau. Nhưng cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… và tình yêu sẽ luôn luôn ở đó. Đây chính là vẻ đẹp của tình cảm gia đình, của một tình yêu thương vô điều kiện và cũng là ý nghĩa sâu xa của việc ngày Gia đình Việt Nam ra đời.

Ý nghĩa gia đình
Ý nghĩa gia đình. Nguồn: Internet.

Dưới đây là một số lời chúc hay ngày Gia đình Việt Nam 2017 mà bạn có thể sử dụng để làm thiệp đính kèm quà tặng bố mẹ. Đây đều là những lời chúc không hề hoa mỹ hay nhiều vần điệu. Chúng đơn giản chỉ là những tình cảm chân thành mà con cái muốn gửi đến bố mẹ hay bố mẹ muốn dành tặng con: hãy cố gắng cùng nhau để hạnh phúc gia đình bền vững.

1. Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và là nơi cuộc sống không bao giờ chấm dứt. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và tươi cười. Bố mẹ hãy luôn tin tưởng con nhé.

2. Những chuyện xảy ra trong cuộc đời sẽ thay đổi chúng ta theo hướng tích cực hoặc tiêu cực nhưng chỉ có một thứ mãi mãi mang đến điều tốt đẹp cho chúng ta, đó chính là gia đình. Các con hãy luôn nhớ điều này và cùng bố mẹ gìn giữ hạnh phúc gia đình nhé.

3. Tình cảm gia đình là món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống. Các con hãy luôn trân trọng và bảo vệ hạnh phúc gia đình, kể cả gia đình lớn lẫn gia đình nhỏ.

Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam
Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam. Nguồn: Internet.

4. Nhân ngày hội Gia đình năm nay, con kính chúc bố mẹ thật nhiều niềm vui, bớt nhọc nhằn, vất vả và lúc nào cũng yêu đời. Con yêu bố mẹ.

5. Cho dù con ở nơi xa nhưng dù là ngày Gia đình Việt Nam hay bất cứ một ngày nào khác, con vẫn luôn nghĩ về bố mẹ. Con cảm ơn bố mẹ đã cho con được sinh ra trên đời, được sống cuộc đời của con và làm những gì con muốn. Con yêu bố mẹ nhiều.

6. Con biết, con đã mắc những sai lầm nhưng bố mẹ vẫn luôn tha thứ. Con biết con chưa hoàn hảo nhưng bố mẹ chẳng bao giờ chê bai con hay trách mắng con vì không làm được những gì bố mẹ muốn. Chính tình yêu thương bao la của bố mẹ đã giúp con vượt lên chính mình và có được ngày hôm nay. Con sẽ luôn ghi nhớ những gì bố mẹ đã dặn dò và sống đúng nghĩa. Ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ kính yêu dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi và lúc nào cũng yêu đời bố mẹ nhé.

Gia đình hạnh phúc
Gia đình hạnh phúc. Nguồn: Internet.

7. Hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam, bố chúc cả nhà ta lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan; lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, các con ngoan ngoãn, và gia đình ta luôn hạnh phúc.

8. Ngày Gia đình Việt Nam, mong cả gia đình mình sẽ luôn sát cánh bên nhau vượt qua mọi sóng gió và thử thách.

9. Chúng ta may mắn được là một gia đình. Bố hy vọng các con sẽ luôn ghi nhớ điều này và cả nhà ta sẽ luôn yêu thương nhau, giống như lời câu hát “xa là nhớ, gặp nhau là gần”. Bố yêu các con và yêu cả gia đình mình, chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam.

Hy vọng với những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam đầy ngọt ngào này, bạn sẽ gửi gắm được tình cảm yêu thương tới bố mẹ và những người bạn yêu quý.

Nở rộ dịch vụ 'đánh ghen thuê' trên Facebook  khiến chị em xôn xao bàn tán
Dịch vụ 'đánh ghen thuê' được giới thiệu là chuyên xử lý 'con giáp thứ 13', giúp chị em phụ nữ bảo vệ hạnh phúc...
XEM TIẾP
Vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh: Đã có kết quả điều tra từ huyện
Theo kết quả điều tra, phụ huynh Võ Hòa Thuận được xác định đã dùng lời nói ép buộc cô giáo N. (giáo viên lớp...
XEM TIẾP
Nhậu say, tạt xăng đốt vợ
Ma men dẫn lối, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam tạt xăng đốt vợ suýt chết, bị truy tố tội giết người.
XEM TIẾP