Người phụ nữ đánh ghen hơn nghìn lần, được mệnh danh 'sát thủ diệt tình nhân'

17/12/2016 09:49

Hiện nay ở Trung Quốc có một người phụ nữ được gọi là “sát thủ diệt tình nhân”, người này chuyên nhận theo dõi, điều tra và xử lý các cô bồ nhí thay cho những người phụ nữ có chồng ngoại tình, theo Shanghaiist.

Gần đây, trang Global Times đã đưa ra những thông tin đáng lo ngại về người phụ nữ có tên là Zhang Yufeng. Trong hơn một thập kỉ qua, người phụ nữ này sinh sống bằng nghề “đánh ghen mướn” thay cho những chị em phụ nữ có chồng ngoại tình. Sở dĩ người ta cảm thấy lo ngại về người phụ nữ này vì hành vi của cô này khá bạo lực.

Người phụ nữ đánh ghen hơn nghìn lần, được mệnh danh 'sát thủ diệt tình nhân' ảnh 1
Hành vi đánh đập tình nhân của Zhang khá bạo lưc. Ảnh: Shanghaiist

Tính đến nay, Zhang đã nhận lời hàng nghìn khách hàng giúp họ điều tra, theo dõi và thu thập thông tin ngoại tình của chồng mình. Không chỉ dừng lại ở việc điều tra, Zhang còn nhận lời giúp những người phụ nữ này xử lý những cô bồ nhí bằng cách đánh đập hay làm nhục họ.

Sở dĩ Zhang trở thành một “sát thủ diệt tình nhân” bắt nguồn từ việc bị chồng mình phản bội trước đây. Khi vừa mới ly hôn chồng, Zhang cho biết cô suốt ngày chỉ cuộn mình trên sô pha, sau đó tóc trở nên bạc trắng và bị sụt hơn 10kg.

Sau đó thay vì sống trong đau khổ, tự hành hạ bản thân Zhang đã quyết định trả thù. Cô đã tìm mọi cách để tìm kiếm người chồng phản bội và cô bồ nhí ở khắp mọi nơi. Vì quá sợ hãi, hai người này đã phải liên tục đổi chỗ ở để tránh sự trả thù của Zhang.

Người phụ nữ đánh ghen hơn nghìn lần, được mệnh danh 'sát thủ diệt tình nhân' ảnh 2
Ảnh: Shanghaiist

Cùng lúc đó, một bà cụ sống gần nhà Zhang cũng nhờ cô giúp đỡ con gái mình, người này đã rơi vào trầm cảm khi phát hiện chồng ngoại tình. Nhưng cô gái này đã tự tử trước khi nhận được sự giúp đỡ từ Zhang. Khi hỏi ngườ mẹ tại sao cô con gái không đuqư người chồng ra tòa ly dị mà phải lựa chọn cái chết, bà cụ khóc trong nước mắt trả lời là do không có đầy đủ chứng cứ. Lúc này, Zhang đã nói với bà cụ rằng cô ấy sẽ xử lý người đàn ông đó và ngay sau đó, người đàn ông cùng với tình nhân của mình đã phải gánh chịu sự trả thù của Zhang.

Người phụ nữ đánh ghen hơn nghìn lần, được mệnh danh 'sát thủ diệt tình nhân' ảnh 3
Ảnh: Shanghaiist

Từ đó, Zhang đã tìm được mục đích sống của đời mình đó là giúp những người phụ nữ bất hạnh thu thập chứng cứ phản bội của chồng để họ được giải thoát và xử lý những cô bồ nhí – kẻ giật chồng, phá hoại gia đình người khác.

Kể về kinh nghiệm đầu tiên trong sự nghiệp “đánh ghen mướn của mình, Zhang cho biết: “Lần đso, chúng tôi vào đánh một người phụ nữ ngay giữa đường, có rất nhiều người đứng xem và đã gây ách tắc giao thông. Ngay sau đó, cảnh sát đã đến để xử lý vụ việc hưng khi Zhang nói với họ người phụ nữ này đã cướp chồng người khác thì cảnh sát đã bỏ đi và Zhang lại tiếp tục công việc của mình.”

Người phụ nữ đánh ghen hơn nghìn lần, được mệnh danh 'sát thủ diệt tình nhân' ảnh 4
Có nhiều người chứng kiến sự việc nhưng không ai can thiệp. Ảnh: Shanghaiist

Sau nhiều năm làm việc, Zhang đã sở hữu một căn nhà riêng tại Bắc Kinh, đây cũng là văn phòng làm việc nơi cô tiếp nhận những yêu cầu xử lý chồng và tình nhân của các chị em phụ nữ. Với tỷ lệ ly hôn ngày càng tăng ở Trung Quốc, thì việc làm ăn của Zhang ngày càng trở nên phát đạt hơn. Cô cho biết, mỗi ngày cô nhận hơn 100 cuộc gọi từ chị em phụ nữ yêu cầu cô giúp đỡ họ tìm chứng cứ ngoại tình và xử lý những cô nhân tình bên ngoài của chồng mình. Zhang ngày càng trở nên nổi tiếng, cô được coi là anh hùng của các chị em phụ nữ.

Clip trẻ em vùng cao Đồng Văn chơi cầu trượt trên vách núi dốc đứng
Hình ảnh các em bé ở Đồng Văn, Hà Giang thoải mái vui đùa, chơi đủ mọi trò bên vách núi cheo leo được một...
XEM TIẾP
Kẻ hiếp dâm bé gái 8 tuổi tại trường học lĩnh 12 năm tù
Theo bé gái 8 tuổi đi vệ sinh, ông Nhân cho nạn nhân kẹo rồi dụ dỗ quan hệ tình dục
XEM TIẾP
UBND Quận Thanh Khê đính chính về phát biểu "người quay clip bạo hành trẻ sẽ bị xử lý"
UBND quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã có đính chính cho phát ngôn của Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thanh Xuân về việc...
XEM TIẾP
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM