Mặc quần sịp phóng xe phân khối lớn giữa phố Đà Nẵng đến suýt lộ vùng kín, chàng trai nhận 'gạch đá' tơi tả

10/09/2017 08:08

Cộng đồng mạng đang tỏ ra vô cùng bức xúc với nam thanh niên vô tư mặc "nội y" phóng xe phân khối lớn giữa đường phố Đà Nẵng.

Vừa qua, những bức ảnh về chàng trai trẻ chỉ mặc mỗi chiếc quần lót, ngồi trên xe mô tô phóng nhanh giữa đường phố lan truyền nhanh chóng trên Facebook. Vì mũ bảo hiểm che kín hết phần đầu nên không ai nhìn thấy rõ diện mạo của nam thanh niên “dũng cảm” này.

Mặc quần sịp phóng xe phân khối lớn giữa phố Đà Nẵng lộ cả chim
Trên xe, nam thanh niên này còn làm những hành động lố lăng, có lúc suýt để lộ cả vùng nhạy cảm - Ảnh: Internet

Ngay sau khi xuất hiện, bức ảnh liên quan đến chàng thanh niên ăn mặc “mát mẻ” nhanh chóng trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng. Và không lâu sau, danh tính, trang Facebook cá nhân của anh ta đã được tìm ra.

Chàng trai này tên N.Q.M, hiện sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Trước khi có hành động "lạ" vài ngày, M. đã đăng tải lên Facebook cá nhân rằng:

"Tus này đủ 500 like và 200 cmt.

Mình sẽ trần truồng và mang đúng quần sịp và chạy xe 1 vòng Đà Nẵng (vì kimochi mình nhỏ nên mình sẽ mặc quần sịp)

Việt Nam nói là làm, like đi".

Mặc quần sịp phóng xe phân khối lớn giữa phố Đà Nẵng đến suýt lộ vùng kín, chàng trai nhận 'gạch đá' tơi tả ảnh 2
Trước hành động mặc quần sịp chạy xe giữa phố, nam thanh niên đã đăng trạng thái câu like trên trang Facebook cá nhân - Ảnh: Internet

Từ dòng trạng thái này có thể nhận ra nguyên nhân của hành động mặc quần sịp chạy xe giữa phố xuất phát từ ý muốn câu like, sống ảo chứ không phải hình ảnh cắt ghép, chỉnh sửa. Đây cũng chính là điều mà cư dân mạng lên án gay gắt nhất.

Sau đó, vì bị “ném đá” tơi tả, M. đã lên tiếng giải thích: “Mọi người ơi em chỉ thua cá độ với anh em, mục đích vui là chính mọi người đừng nặng lời với em ạ. Vì em vẫn đúng luật mang mũ bảo hiểm và chạy xe đàng hoàng, chưa tiếp xúc với em đừng nói em này kia ạ, còn cá độ là tụi cá độ với anh em club xe thui nha, đừng cào phím nữa biệt đội hiệu ứng đám đông”.

Tung tin máy bay rơi ở Nội Bài, bịa chuyện bắt cóc trẻ em: Để câu like nhằm bán hàng online, việc gì giới trẻ cũng dám làm
Nhằm mục đích tăng lượt like, lượt theo dõi trên trang cá nhân mà nhiều bạn trẻ đang kinh doanh hàng online đã bất chấp...
XEM TIẾP
Tự thiêu rồi nhảy cầu, lột đồ khoe thân: Những chiêu trò sống ảo, câu like đến mất trí của giới trẻ Việt
Chỉ vì muốn nổi tiếng, nhận được nhiều nút like ảo từ cộng đồng mạng mà một bộ phận giới trẻ đã bất chấp danh...
XEM TIẾP
Câu like bằng hình ảnh đáng thương: Lòng thiện tâm của con người đang bị bỡn cợt
Không phải người dùng mạng xã hội nào cũng có đủ kiến thức để phân biệt ảnh thật, ảnh giả. Nhiều kẻ gian đã lợi...
XEM TIẾP