Kinh hoàng video mẹ ruột tra tấn con trai 1 tuổi dã man để trả thù tình cũ

19/04/2017 13:50

Khi biết người yêu cũ có tình nhân mới bên ngoài, cô gái 23 tuổi đã tra tấn đứa con trai chung 1 tuổi bằng nhiều cách hết sức dã man rồi quay video gửi cho anh ta, theo Daily Mail.

Theo thông tin của Daily Mail, một người phụ nữ 23 tuổi tên Jamelle Peterkin, ở Houston, Texas, Mỹ đã bị bắt vì tội ngược đãi trẻ em.

Kinh hoàng video mẹ ruột tra tấn con trai 1 tuổi dã man để trả thù tình cũ ảnh 1
Jamelle Peterkin 23 tuổi, ở Houston, Texas, Mỹ đã bị bắt vì tra tấn con trai 1 tuổi hết sức dã man. Ảnh: Daily Mail

Sự việc xảy ra vào ngày 13 tháng 4 vừa qua. Peterkin đã dùng túi nhựa nhét vào miệng rồi đốt tay cậu con trai. Sau đó, người này quay video gửi cho người yêu cũ để trả thù việc anh ta bỏ mình chạy theo tình mới.

 

Trong đoạn video có thể thấy người mẹ nhẫn tâm dùng mọi thủ đoạn độc ác để tra tấn chính con ruột của mình. Đầu tiên, người này dùng lửa đốt bàn tay đứa bé. Dù đứa nhỏ đau đớn, khóc lóc không ngừng thì cô ta vẫn không dừng tay.

Dường như chưa đủ để bớt giận, người mẹ sau đó lại dùng một túi nhựa trùm lên đầu con trai của mình. Phần dưới chiếc túi được thắt lại rất chặt, dù biết nó có thể khiến đứa trẻ bị ngộp thở nhưng người mẹ này vẫn tiếp tục quay video.

Broadnax – cô ruột của đứa trẻ cho biết, Peterkin luôn tỏ ra tức giận vì anh trai cô đã có người yêu mới. Vào ngày 13 tháng 4 vừa qua, cô vô tình bắt gặp những tin nhắn, video do Peterkin gửi tới trong điện thoại anh trai. Ngày hôm đó, trong khi anh cô đi ra ngoài, điện thoại của anh ta đột nhiên reo lên. Trên màn hình hiển thị tin nhắn từ Peterkin. Trong hơn 1 giờ đồng hồ người này gửi đến hơn 300 tin nhắn đe dọa và 64 đoạn video ghi lại cảnh cô ta bạo hành con trai mình.

Kinh hoàng video mẹ ruột tra tấn con trai 1 tuổi dã man để trả thù tình cũ ảnh 2
Broadnax nhận được hơn 300 tin nhắn đe dọa, 64 đoạn video mẹ ruột tra tấn con trai 1 tuổi dã man vào ngày 13 tháng 4 vừa qua. Ảnh: Daily Mail

Broadnax cho biết cô đã rất sốc khi nhìn thấy hình ảnh trong những đoạn video, “đó không phải là hành động của con người. Cháu tôi đã bị tra tấn rất dã man”. Kèm theo những đoạn video là những tin nhắn với nội dung: “Anh là người đã cầu xin tôi trở thành bạn gái, sinh con cho anh. Và giờ anh lừa dối tôi, qua lại với người con gái khác. Không sao đâu, tôi và con sẽ xem anh hạnh phúc với cô ta được bao lâu”.

Sau khi xem hết những đoạn video do Peterkin gửi, Broadnax đã báo cáo sự việc đến chính quyền địa phương và yêu cầu họ giải cứu đứa nhỏ khỏi tay người mẹ ác độc. Các cơ quan chức năng sau khi kiểm tra cho biết, họ không hề phát hiện dấu hiệu bị bạo hành trên người đứa trẻ. Nhưng khi được xem những đoạn video do người kia gửi, cảnh sát đã bắt giam người phụ nữ này.

Kinh hoàng video mẹ ruột tra tấn con trai 1 tuổi dã man để trả thù tình cũ ảnh 3
Người cha nói rằng anh ta không hề hay biết việc con trai bị bạo hành. Ảnh: Daily Mail

Cha của đứa trẻ nói rằng anh không hề hay biết về việc con trai mình bị bạo hành. Còn về phía Peterkin, cô thừa nhận mình đã quay những đoạn video trên cách đây 90 ngày để gửi cho người bạn trai cũ của mình. Vì anh ta không hề quan tâm đến đứa bé nên cô mới làm vậy để lôi kéo sự chú ý từ cha của đứa trẻ.

Peterkin đã được thả ra sau khi đóng phạt 15.000 USD và bị cấm không được lại gần con trai ít nhất 60m.

Xúc động người vợ tự mày mò ghép hình ảnh chồng quá cố để bức ảnh gia đình đầy đủ thành viên
Vũ Kim, 26 tuổi, Hải Phòng từng có một gia đình hạnh phúc bên chồng và con trai đầu lòng. Nhưng, định mệnh trớ trêu,...
XEM TIẾP
Tiễn biệt chiến sĩ PCCC hy sinh khi làm nhiệm vụ trên cao tốc
Người thân, bạn bè, đồng đội khóc nghẹn tại tang lễ Thượng sĩ Chử Văn Khánh hy sinh khi đi làm nhiệm vụ trên...
XEM TIẾP
“Giải cứu” em trai, nam thanh niên dùng hung khí đánh chết người
Ngày 20.3, Công an huyện Phù Cát (Bình Định) cho biết, đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh này để...
XEM TIẾP