Hà Nội: Sống bằng “nghề” chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm

21/01/2016 10:08

Cứ mỗi lần ngà ngà say, Nguyễn Hải Anh (SN 1988, ở phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) lên các trang mạng sex tìm gái bán dâm để giải sầu. Sau những phút giây ân ái, Hải Anh gạ gẫm chụp ảnh sex gái bán dâm để quảng cáo trên mạng cho đắt khách.

Nguyễn Hải Anh trước từng có một thời gian làm nghề chụp ảnh tự do cho một số người mẫu, diễn viên không chuyên. Sau mỗi lần tụ tập bạn bè uống rượu, Hải Anh lại lên các trang mạng khiêu dâm tìm gái bám dâm để giải sầu.

Cuối tháng 11/2015, qua chat trên mạng xã hội, Hải Anh làm quen với Đỗ Thị Linh là gái bán dâm. Hải Anh khoe khoang với Linh là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đồng thời chủ động đặt vấn đề với Linh nếu muốn đông khách mua dâm thì để đối tượng chụp ảnh khỏa thân rồi đăng lên mạng quảng cáo. Mỗi tháng, Linh sẽ phải trả cho Hải Anh số tiền 3 triệu đồng chi phí quảng cáo và duy trì hình ảnh.

Trước đề nghị của Hải Anh, Linh đồng ý và cùng đối tượng đến thuê phòng tại nhà nghỉ M.V ở Hoàng Quốc Việt để chụp ảnh khỏa thân. Tại đây, Hải Anh đã dùng điện thoại iPhone 5 của mình để chụp những tư thế khỏa thân của Linh, sau đó đưa ảnh cùng số điện thoại của gái bán dâm lên các trang website khiêu dâm quảng cáo.

Hà Nội: Sống bằng “nghề” chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm ảnh 1
"Nhiếp ảnh gia" Nguyễn Hải Anh chuyên chụp ảnh sex cho gái bán dâm để quảng cáo tìm khách mua dâm

Một tuần sau, Hải Anh liên lạc yêu cầu Linh phải trả tiền công và được gái bán dâm này trả đúng số tiền đã thỏa thuận. Thấy đắt khách, Linh tiếp tục nhờ Hải Anh chụp ảnh khỏa thân để quảng cáo tiếp. Ngày 2-1-2016, Hải Anh chủ động liên lạc với Linh và đưa gái bán dâm này vào nhà nghỉ tiếp tục chụp những bức ảnh khỏa thân để đưa lên mạng chào mời khách mua dâm.

Cũng bằng thủ đoạn trên, trong một lần đi mua dâm, Hải Anh làm quen với gái bán dâm là Bùi Thị Hoa. Trước đó, khoảng cuối năm 2014, Hoa cũng đã nhờ một đối tượng nam thanh niên hiện không xác định được nhân thân, lai lịch đăng ảnh khỏa thân lên mạng nhằm quảng cáo để bán dâm.

Tuy nhiên, do đối tượng chụp ảnh này ngừng cộng tác nên số lượng khách tìm đến Hoa mua dâm giảm sút rõ rệt. Thấy vậy, Hải Anh chủ động đặt vấn đề với Hoa muốn đông khách mua dâm hãy để đối tượng chụp ảnh khỏa thân, đăng lên mạng cùng số điện thoại liên hệ với điều kiện một tháng phải nộp cho y số tiền 3 triệu đồng.

Ngày 29/12/2015, Hải Anh đưa Hoa đến thuê phòng tại một nhà nghỉ trên đường Hoàng Quốc Việt để chụp các tư thế khỏa thân. Toàn bộ số ảnh khỏa thân và số điện thoại của gái bán dâm này đều được đối tượng đưa lên các trang website khiêu dâm để quảng cáo.

Tối 15-1, Trần Văn Đại và Nguyễn Văn Hiệp sau khi uống rượu xong đã lên mạng tìm gái bán dâm để “vui vẻ”. Thấy những hình ảnh khiêu gợi của Hoa và Linh trên mạng kèm theo số điện thoại và lời quảng cáo hấp dẫn đã điện thoại cho hai gái bán dâm này thỏa thuận thời gian, địa điểm mua dâm. Các đối tượng chọn một khách sạn trên phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, để mua dâm với giá cả thỏa thuận.

Trong khi hai cặp đôi đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại hai phòng trong khách sạn đã bị tổ công tác của CAP Quan Hoa phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội, ập vào bắt quả tang. Đấu tranh tại chỗ, hai gái bán dâm khai nhận tất cả số ảnh khỏa thân trên mạng đều được Hải Anh chụp và quảng cáo.

Từ những thông tin này, CAP Quan Hoa tiếp tục kiểm tra hành chính nhà nghỉ một nhà nghỉ ở đường Nguyễn Khánh Toàn phát hiện tại phòng 302 đối tượng Nguyễn Hải Anh đang sử dụng điện thoại chụp ảnh các tư thế khỏa thân và quan hệ tình dục với gái bán dâm là Nguyễn Thị Huệ. Tổ công tác đã thu giữ của Hải Anh nhiều tang vật đối tượng sử dụng để chụp ảnh, đưa lên các trang website sex.

Ngoài ra, đối tượng còn khai, nhận chỉnh sửa ảnh các tư thế khỏa thân của một số gái bán dâm do đối tượng tên Long (hiện chưa xác định được nhân thân) nhờ để đăng lên website khiêu dâm nhằm quảng cáo bán dâm. Với mỗi lần chỉnh sửa ảnh này, đối tượng nhận được 5 triệu đồng tiền công.

Hiện CAQ Cầu Giấy đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định.

(Tên gái bán dâm và khách mua dâm đã được thay đổi)

Mẹ người đàn ông bị xe bán tải kéo lê hàng trăm mét: ‘Tiền bạc không còn, sắp tới chẳng biết lấy gì đóng viện phí cho con’
Bà Lan, mẹ người đàn ông bị xe bán tải kéo lê hàng trăm mét cho biết, do hoàn cảnh gia đình khốn khó, bà...
XEM TIẾP
Người thân của cô giáo bị nam đồng nghiệp sát hại: "Em tôi đã gọi điện về cầu cứu mẹ, nhưng gia đình chạy đến không kịp..."
"Mặc dù chia tay, nhưng ngày nào Thắng cũng tìm em gái tôi làm phiền khiến em ấy và cả nhà tôi rất không hài...
XEM TIẾP
Tà đạo "Hội Thánh Đức Chúa Trời" lan xuống miền Tây: Công an Cần Thơ vào cuộc
Công an TP Cần Thơ chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với các ngành chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ...
XEM TIẾP
Ngày: 24/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau má lá lớn (kg)  13,000 TP.HCM
 Rau mồng tơi sơ chế (kg)  18,000 TP.HCM
 Rau muống sơ chế (kg)  20,000 TP.HCM
 Bắp cải tím (kg)  12,000 TP.HCM
 Bắp cải trắng (kg)  10,500   TP.HCM
Bắp mỹ (kg) 13,500 TP.HCM
Bầu dài (kg)  9,000 TP.HCM
Bí đỏ  gọt vỏ  (kg) 13,500 TP.HCM
Bí ngô (bí đỏ) (kg)  12,000 TP.HCM
Bí ngòi xanh (kg) 10,000 TP.HCM
Bí đao - Bí xanh (kg)   13,000 TP.HCM
Xúp lơ xanh (bông cải xanh) (kg) 19,000 TP.HCM
Bông hẹ (kg) 54,000 TP.HCM
Bông ngò (kg)   45,000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18,500 TP.HCM
Cà chua bi (kg) 14,000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 13,000 TP.HCM
Cà rốt ĐL (kg) 15,500 TP.HCM
Cà tím (kg) 10,500 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 19,000 TP.HCM
Cải Cúc (tần ô) (kg) 16,000 TP.HCM