Em gái lên facebook vạch mặt kẻ đào mỏ anh trai mình gây sốc

04/09/2015 21:53

Câu chuyện “đào mỏ” ngỡ như trong phim này đang được cư dân mạng truyền tay nhau do một người bạn của nam chính và cũng là nạn nhân chia sẻ lại.

Theo như những gì A.N đăng tải trên Facebook thì P.H.T – cô gái đang bị gán là người “đào mỏ”luôn thường xuyên nhắn tin đòi hỏi và vòi vĩnh người yêu, anh chàng này có tên là N.T. A.N viết rằng: “Anh chị em bạn bè share cho em vụ này với nhé. Em cho nó biết thế nào là yêu với thương, chỉ khổ ông anh mình tin người, nó đang khóc lóc cầu xin anh mình gỡ bài xuống, loại này mà gỡ xuống thì mặt nó vênh lên tận trời, ông anh mình vẫn còn thương hại nó lại còn hỏi mình anh phải làm như thế nào tức không để đâu cho hết. Mọi người share nhiệt tình đi ạ”. Đi kèm với dòng status này là rất nhiều ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của P.H.T và người yêu.

Đọc qua một lượt những tin nhắn qua lại giữa P.H.T và người yêu, đã có không ít người “choáng” về sự vòi vĩnh của cô gái này. Những món quà như túi xách, son, thậm chí cả tiền mặt để đi du lịch… – tất cả đều được P.H.T “hồn nhiên” nhắn tin xin xỏ, thậm chí là đòi để người yêu của mình mua tặng. Chuyện này không chỉ diễn ra một lần mà có vẻ như “đòi quà” đã trở thành thói quen của cô gái trẻ này.


Em gái lên facebook vạch mặt kẻ đào mỏ anh trai mình gây sốc ảnh 3

Còn về phần người yêu, anh chàng này luôn cố gắng đáp ứng một cách nhanh và có thể nhất những yêu cầu mà không thắc mắc cho dù đó có là những đòi hỏi vô lý như thế nào. 

Em gái lên facebook vạch mặt kẻ đào mỏ anh trai mình gây sốc ảnh 4

Em gái lên facebook vạch mặt kẻ đào mỏ anh trai mình gây sốc ảnh 5
Cô gái này liên tục xin tiền với nhiều lý do khác nhau

Em gái lên facebook vạch mặt kẻ đào mỏ anh trai mình gây sốc ảnh 6
Liệt kê luôn danh sách cần phải tiêu tiền của con gái để "đào mỏ" cho dễ

Những đoạn tin nhắn chụp lại các cuộc hội thoại "đòi quà, vòi tiền" liên tục của cô gái này với anh chàng bạn trai đang được cư dân mạng chia sẻ và bình luận chóng mặt trên Facebook. 

Em gái lên facebook vạch mặt kẻ đào mỏ anh trai mình gây sốc ảnh 7
Em gái lên facebook vạch mặt kẻ đào mỏ anh trai mình gây sốc ảnh 8

Em gái lên facebook vạch mặt kẻ đào mỏ anh trai mình gây sốc ảnh 9