Đến khám bệnh tại nhà riêng nữ hộ sinh, một phụ nữ chết bất thường

Thứ Sáu, 16/06/2017 06:31

Sau khi khám bệnh tại nhà riêng của nữ hộ sinh, một phụ nữ có biểu hiện khó thở, sùi bọt mép, và tử vong sau đó.

Ngày 15/6, Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị xác nhận đã bàn giao thi thể của bà Lê Thị Hường, 58 tuổi, trú tại thôn Hà Trung, xã Gio Châu, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị cho gia đình lo hậu sự.

Gia đình bà Hường rất đau buồn trước cái chết của người thân.

Theo người nhà nạn nhân, vào trưa 14/6, khi thấy đau âm ỉ ở vùng bụng, bà Lê Thị Hường được con gái là Trần Thị Quỳnh chở đến nhà bà Hoàng Thị Vinh, nhân viên của Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh để khám bệnh. Khoảng 10 phút sau khi từ nhà bà Vinh trở ra, bà Hường có biểu hiện khó thở, sùi bọt mép, chân tay co quắp, ngất tại chỗ. Bà Hường được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh cấp cứu nhưng bệnh viện xác định là đã tử vong trước đó. Theo con gái bà Hường, lúc ra khỏi nhà bà Vinh, trên tay bà Hường cầm một vỉ thuốc kháng sinh chuyên điều trị viêm tiết niệu.

Được biết, bà Vinh trước đây là nữ hộ sinh tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh. Đến năm 2015, vì có sai sót dẫn đến việc hai mẹ con sản phụ tử vong nên bà Vinh bị kỷ luật cảnh cáo và chuyển qua làm nhân viên tại phòng chụp X-quang.

Ông Hồ Trọng Ninh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết: “Sau 30 phút đưa vào cấp cứu, thì nạn nhân tử vong, rồi phòng cấp cứu cho về. Hiện tại, đang đình chỉ công tác bà Vinh để lo đám tang rồi sau đó bắt làm tường trình, cơ quan chức năng xác minh sau đó gặp người nhà mới đối chứng được. Chúng tôi báo cáo Sở Y tế, Phòng Y tế để làm việc rồi sau đó xử lý tiếp”.

Xu hướng tìm kiếm: nữ thai phụ, nữ thai phụ tử vong, nữ thai phụ tử vong bất ngờ.

| Theo CTV Thanh Hiếu/VOV

Xin đểu không được, sát hại tiểu thươngXin đểu không được, sát hại tiểu thương Do xin đểu tiền các tiểu thương tại chợ không được, đối tượng lạnh lùng lấy dao đâm người đàn ông tử vong...
Giá vàng hôm nay 16/6: Ồ ạt bán tháo, vàng tụt sâuGiá vàng hôm nay 16/6: Ồ ạt bán tháo, vàng tụt sâu Giá vàng hôm nay 16/6 bất ngờ tụt giảm xuống mức thấp nhất 3 tuần sau khi các nhà tạo lập chính sách của Mỹ phát tín hiệu quyết...
Cha dượng bị tố hiếp dâm con riêng của vợCha dượng bị tố hiếp dâm con riêng của vợ Thanh niên 32 tuổi tại Đắk Lắk đi đám ma với vợ nhưng bỏ về trước rồi thực hiện hành vi đồi bại với con gái riêng của vợ.
Nỗi niềm nghề ô sin: 'Tôi làm được 2 tháng 22 ngày thì chạy làng'Nỗi niềm nghề ô sin: 'Tôi làm được 2 tháng 22 ngày thì chạy làng' “Ngoài trời 40 độ, phòng ngủ hầm hập nóng nhưng chủ nhà không cho tắm, họ cũng không cho bật quạt để tiết kiệm điện nước… Tôi sợ...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO