Đến khám bệnh tại nhà riêng nữ hộ sinh, một phụ nữ chết bất thường

16/06/2017 06:34

Sau khi khám bệnh tại nhà riêng của nữ hộ sinh, một phụ nữ có biểu hiện khó thở, sùi bọt mép, và tử vong sau đó.

Ngày 15/6, Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị xác nhận đã bàn giao thi thể của bà Lê Thị Hường, 58 tuổi, trú tại thôn Hà Trung, xã Gio Châu, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị cho gia đình lo hậu sự.

Gia đình bà Hường rất đau buồn trước cái chết của người thân.

Theo người nhà nạn nhân, vào trưa 14/6, khi thấy đau âm ỉ ở vùng bụng, bà Lê Thị Hường được con gái là Trần Thị Quỳnh chở đến nhà bà Hoàng Thị Vinh, nhân viên của Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh để khám bệnh. Khoảng 10 phút sau khi từ nhà bà Vinh trở ra, bà Hường có biểu hiện khó thở, sùi bọt mép, chân tay co quắp, ngất tại chỗ. Bà Hường được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh cấp cứu nhưng bệnh viện xác định là đã tử vong trước đó. Theo con gái bà Hường, lúc ra khỏi nhà bà Vinh, trên tay bà Hường cầm một vỉ thuốc kháng sinh chuyên điều trị viêm tiết niệu.

Được biết, bà Vinh trước đây là nữ hộ sinh tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh. Đến năm 2015, vì có sai sót dẫn đến việc hai mẹ con sản phụ tử vong nên bà Vinh bị kỷ luật cảnh cáo và chuyển qua làm nhân viên tại phòng chụp X-quang.

Ông Hồ Trọng Ninh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết: “Sau 30 phút đưa vào cấp cứu, thì nạn nhân tử vong, rồi phòng cấp cứu cho về. Hiện tại, đang đình chỉ công tác bà Vinh để lo đám tang rồi sau đó bắt làm tường trình, cơ quan chức năng xác minh sau đó gặp người nhà mới đối chứng được. Chúng tôi báo cáo Sở Y tế, Phòng Y tế để làm việc rồi sau đó xử lý tiếp”.

Nỗi niềm nghề ô sin: 'Tôi làm được 2 tháng 22 ngày thì chạy làng'
“Ngoài trời 40 độ, phòng ngủ hầm hập nóng nhưng chủ nhà không cho tắm, họ cũng không cho bật quạt để tiết kiệm điện...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
can-canh-cuoc-song-sang-chanh-cua-hot-girl-ban-dam-4-trieu-dem
can-canh-cuoc-song-sang-chanh-cua-hot-girl-ban-dam-4-trieu-dem
Cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy tìm ra Facebook của hot girl cầm đầu đường dây bán dâm 4 triệu/đêm.
chuyen-that-nhu-dua-cuu-nguoi-gap-nan-co-gai-xinh-dep-duoc-tra-on-bang-cu-danh-rach-mieng-lech-song-mui
chuyen-that-nhu-dua-cuu-nguoi-gap-nan-co-gai-xinh-dep-duoc-tra-on-bang-cu-danh-rach-mieng-lech-song-mui
Trên đường đi làm về, thấy nhóm thanh niên bị thương, cô gái liền ghé lại giúp băng bó vết thương và đưa vào bệnh viện. Trớ trêu thay, ‘làm ơn mắc oán ...
nghi-cap-ke-voi-dan-ong-co-vo-hot-girl-xinh-dep-bi-danh-ghen-den-be-bet-mau
nghi-cap-ke-voi-dan-ong-co-vo-hot-girl-xinh-dep-bi-danh-ghen-den-be-bet-mau
Hình ảnh hot girl xinh đẹp bị đánh ghen đến bê bết máu khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Nguyên nhân được cho là do cô gái trẻ cặp kè với đàn ông có vợ ...