Cuộc đời đau khổ của bé gái 12 tuổi bị hơn chục gã đàn ông xếp hàng chờ đến lượt để cưỡng bức

Ba, 14/02/2017 15:28

Một bé gái chỉ hơn 12 tuổi, nằm trên chiếc giường bẩn thỉu với những hộp khăn giấy lăn lốc xung quanh, lần lượt bị nhiều gã đàn ông làm nhục, những kẻ đó xếp thành hàng đứng ngoài cửa để chờ đến lượt mình, theo Mirror.

Ở tuổi 12, Taylor Edison một cô bé sống ở Anh, mắc chứng bệnh tự kỷ, kể từ sau khi bị một người cô tin tưởng xâm hại thì cô bé liên tục bị hơn chục gã đàn ông cưỡng bức. Những người đàn ông xếp thành hàng dài ở trước phòng ngủ, từng người lần lượt vào trong, người này đi ra thì đến lượt người khác vào. Khi quan hệ với cô bé, những người này thường không dùng bao cao su và im lặng không nói.

Taylor liên tục bị những người đàn ông lớn tuổi cưỡng hiếp. Ảnh: Mirror

Trong những năm tháng tuổi thơ của mình, Taylor Edison phải sống trong những chuỗi ngày đau khổ. Không chỉ đối mặt với những kẻ liên tục cưỡng dâm, cô còn mắc chứng hội chứng Asperge – hội chứng rối loạn phát triển. Chính vì mắc căn bệnh này, Taylor càng dễ bị những kẻ xấu xa khác lợi dụng và xâm hại nhiều hơn. Kết quả của những điều đó là khi chưa đến 13 tuổi, Taylor đã phải phá thai hai lần.

Trong quá trình trưởng thành của mình, Taylor đã gặp rất nhiều khó khăn khi kết bạn với người khác. Cô không có nhiều bạn bè, một trong những người bạn cô tin tưởng nhất đã cưỡng bức cô rất nhiều lần.

Hiện nay, Taylor đã 22 tuổi, tốt nghiệp đại học và có một đứa con. Ảnh: Mirror

Khi chia sẻ lại câu chuyện của mình, Taylor đã bước vào tuổi 22 và những gì đã trải qua được cô viết lại thành sách. Trong suốt quãng thời gian điều trị bệnh trầm cảm và hội chứng Asperge, cô phải sống với mẹ trong một căn phòng nhỏ, xung quanh luôn đầy những người “phê thuốc”. Điều cô nhớ nhất trong những năm tuổi thơ đó là lần xảy thai thứ hai, cô bị một gã đàn ông đẩy lăn xuống cầu thang vì không chịu ngủ với hắn ta và thế là cô bị mất đứa con của mình.

Mẹ cô cũng chính là người thường xuyên đưa cô đến bệnh viện để lấy thuốc tránh thai, dù bà biết tất cả mọi chuyện nhưng cũng không tỏ ra quá quan tâm vì bà còn phải chăm sóc gia đình riêng của mình.

Cho đến năm 16 tuổi, cô đính hôn với một người đàn ông tên Baashir, 21 tuổi, sau khi kết hôn khoảng 1 năm Taylor mang thai. Trong những tháng đầu, cô vẫn không thể tin được đây là sự thật vì trước khi đám cưới cô gặp phải một số vấn đề về tâm thần khiến thần kinh của cô luôn ở trong trạng thái căng thẳng tột độ. Nhưng cuối cùng, cô vẫn vượt qua, sau đó đứa con của họ cũng được sinh ra. Nhưng sau đó,  Taylor lại mắc chứng trầm cảm sau sinh. Trong khi chồng cô lại bị cáo buộc phạm tội ăn cắp tiền để mua thuốc phiện. Khi đang “say thuốc”, gã thường hành hung bóp cổ cô và đứa trẻ.

Quyển sách kể về cuộc đời của Taylor do chính tay cô viết. Ảnh: Mirror

Cô cho biết, sau này cô đã cố gắng chiến đấu trở lại vì tương lai bản thân của hai mẹ con. Nhờ ý chí, quyết tâm và sự giúp đỡ của một nhà tư vấn tâm lý, cô đã đi học đại học và cho xuất bản cuốn sách về cuộc đời mình.

Xu hướng tìm kiếm: hiếp dâm trẻ em, Bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm, bé gái 12 tuổi bị nhiều người hiếp dâm.

| Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO