Clip: Chú rể bị bạn bè trói vào cột điện, ném trứng trong ngày cưới

24/04/2017 15:46

Trong ngày cưới của mình, một chú rể đã bị bạn bè trói vào cột điện, ném trứng vào người ngay trên đường phố, theo Pearvideo.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip chú rể bị bạn bè trói vào cột điện, ném trứng vào người ngay trên đường phố.

 

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 21 tháng 4 ở An Thuận, Quý Châu, Trung Quốc. Theo đó, chú rể bị cởi áo khoác, khống chế rồi dùng băng dính và dây thừng trói lên cột điện gần đó.

Sau khi trói chú rể vào cột điện, những người này đã dùng trứng ném vào người anh. Mặc dù xung quanh có nhiều người chứng kiến nhưng cũng không thể giúp gì, đành để mặc chú rể bị bạn bè trêu chọc. Những trò đùa này được xem là một phần không thể thiếu trong đám cưới ở Trung Quốc.

Clip: Chú rể bị bạn bè trói vào cột điện, ném trứng trong ngày cưới ảnh 1
Ảnh: Cắt từ clip

Khi đoạn clip được đăng tải, nó nhận được rất nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng. Họ cho rằng trò đùa của những người bạn này vô cùng khiếm nhã, thô tục. “Sau trò đùa này chắc chú rể phải nằm liệt giường, ngoài trời đang mưa to thế kia mà”, "Mấy người này có biết là họ đang lãng phí thức ăn hay không? Ngoài kia có rất nhiều người nghèo khổ mà họ lại dùng trứng để đùa giỡn", cư dân mạng bình luận.

Tục náo động phòng ở Trung Quốc

Theo phong tục của Trung Quốc, trước khi đêm tân hôn diễn ra, cô dâu và chú rể phải trải qua một vài thử thách do bạn bè họ chuẩn bị từ trước. Những trò đùa này là một phần không thể thiếu trong đám cưới của nước này, nó được gọi là tục náo động phòng. Mức độ của trò đùa do nhóm bạn đặt ra sẽ phụ thuộc vào sự thân thiết của những người này với cô dâu, chú rể. Càng hiểu rõ, chơi thân với nhau thì cặp đôi càng phải chịu khổ.

Thông thường, người "bị hành" nhiều nhất là chú rể. Mặc dù không muốn, nhưng họ vẫn phải chịu vì những trò đùa này thay cho lời chúc phúc của mọi người. Nhưng hiện nay, những trò đùa trở nên ngày càng quá lố, khiến các cặp vợ chồng sợ hãi việc kết hôn.

Nhiều người cho rằng phong tục náo động phòng ngày càng trở nên biến chất. Ý nghĩa ban đầu của náo động  phòng chỉ là những trò đùa giúp không khí bữa tiệc náo nhiệt hơn. Nhưng giờ đây, nó như một cực hình mà chú rể phải trải qua.

Cách đây không lâu, một chú rể đã tử vong trong khi chạy trốn những trò chọc phá của bạn bè. Hay gần đây nhất, một cặp vợ chồng mới cưới đã bị ép cởi quần áo, động phòng ngay trước mặt bạn bè để quay phim.

Clip: Chú rể bị bạn bè trói vào cột điện, ném trứng trong ngày cưới ảnh 2
Cặp đôi bị ép cởi quần áo, động phòng trước mặt bạn bè. Ảnh: Internet

Nhiều bạn trẻ Trung Quốc đã kêu gọi các cơ quan chức năng vào cuộc, ngăn chặn những trò náo động phòng quá đáng. Tuy nhiên, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng không thể đưa ra những điều luật cấm phong tục này. Thay vào đó, chính quyền địa phương có thể thực hiện những biện pháp tuyên truyền để nâng cao ý thức của người dân.

Nguồn: Theo Pearvideo

Nóng: Chung cư Carina bốc cháy lần 2, người dân hoảng loạn bỏ chạy
Sau khi đám cháy lần thứ nhất được dập tắt vào khoảng 3 giờ sáng thì vào khoảng 12 giờ trưa nay, tầng hầm chung...
XEM TIẾP
Hải Phòng: Nữ sinh "mất tích" được tìm thấy trong trạng thái kích động
Một ngày sau khi mất liên lạc, gia đình nữ sinh đang học lớp 9 ở TP.Hải Phòng đã tìm thấy con gái. Tuy nhiên,...
XEM TIẾP
Hỗ trợ lo hậu sự nữ sinh người Việt tử vong ở Đức
Cảnh sát địa phương đã khám nghiệm tử thi và đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân nữ sinh người Việt tử vong...
XEM TIẾP
Thẻ: